Epic Home - Sự lựa chọn tốt đẹp nhất cho nhà bạn


Sở hữu hàng loạt những tiện ích đẳng cấp nhất, chung cư Epic Home – dự án chung cư căn hộ cao cấp này sẽ là

.

Sở hữu hàng loạt những tiện ích đẳng cấp nhất, chung cư Epic Home – dự án chung cư căn hộ cao cấp này sẽ là 1 sự lựa chọn không thể bỏ qua dành cho khách hàng muốn với một dự án sở hữu địa điểm tốt, tiện ích đẳng cấp mức giá phù hợp trong năm 2020 này. Những điều tốt hàng đầu tại dự án chung cư Epic Home Sở hữu địa điểm đắc địa trên đường Phạm Văn Đồng, trước mặt của dự án là hệ thống công viên cây xanh và hồ điều hòa rộng 34ha.

Hơn thế nữa, sát kế bên dự án là hệ thống hồ điều hòa epic home reviews thành phố giao lưu. Mang lại cuộc sống trong lành tràn đầy sức cho cư dân. Dự án nằm trong khu vực cơ sở hạ tầng giao thông phát triển, nhất à tuyến đường Phạm Văn Đồng đang đã và đang được mở rộng. Được xây dựng trên tổng không gian hơn 45,000 m2, Epic Home được xây dựng sở hữu hệ thống khuôn viên và vườn cây xanh dưới chân và trong từng căn hộ dự án, giúp lọc bầu không khí trong lành và tràn đây hơi thở tự nhiện cho cư dân nơi đây. Một điểm nhấn nữa của dự án Epic Home vậy là dành khá nhiều diện tích của khu đất để xây dựng cảnh quan và không gian xanh cho toàn khu đô thị. Dự án  được kết hợp hài hòa giữa hệ thực vật và chuỗi các tiện ích như sân chơi nước, vườn dạo, bể bơi, khu thể thao, sân khấu ngoài trời,… Khu dự án Epic Home gồm 5 tòa nhà, trong đấy 4 tòa 25 tầng, riêng tòa HH thì với 30 tầng tổng số căn hộ lên tới 1.888 căn hộ. Mỗi tầng chung cư  sở hữu mật độ tòa nhà từ 18-22 căn, sở hữu dện tích đa dạng từ 72 – 134m3. Mỗi căn đều được vẽ thiết kế thông minh để tận dụng tối ưu công năng sự dụng. Các căn hộ đều được mẫu thiết kế phong cách kiến trúc mở, mọi phòng đều sở hữu mặt thoáng hoặc khoảng sáng thiên nhiên mang đến sự khoáng đạt cho cả căn hộ. Các khe sáng, mặt thoáng trong mỗi phòng cùng chất liệu kính cao cấp giúp tòan bộ các phòng đều được đón ánh sáng thiên nhiên và mở rộng tầm nhìn xuống diện tích xanh xung quanh. Từ trên quý khác thể dễ dàng nhận thấy được những điều tốt nhất tại dự án chung cư Epic Home. Dự án hoàn toàn xứng đáng là nơi đáng hàng đầu tại khu vực phía Tây Bắc Thủ đô Hà Nội.

Mở bán Tòa thương mại và dịch vụ hỗn hợp (Tòa HH) Mọi thắc mắc về dự án, quý khách hàng xin gửi về vị trí Email: duanepichome@gmail.com hoặc qua số Hotline: 0964 594 988. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi câu hỏi của quý khách hàng. Bạn cũng thể đăng ký lịch hen để tới tận nới tham quan trực tiếp tòa nhà mẫu của dự án.

837 Lượt xem

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?