Chia sẻ kinh nghiệm sắm quạt điều hòa bền lâu


Nên mua quạt điều hòa loại nào

.

Hiện nay, rất nhiều gia đình lựa chọn quạt điều hòa để làm dịu mát không khí thay vì sử dụng điều hòa. Một trong những lý do có thể là một số người bị “say” điều hòa không khí, do vậy thường bị rát họng sau một thời gian, một số khác không có đủ tài chính để sắm điều hòa. Lựa chọn một chiếc quạt hơi nước là sự hợp lý nhất. Cùng alaskahanoi tìm hiểu ngay nhé.

dù đã xuất hiện khá lâu nhưng quạt làm mát không khí vẫn là sản phẩm hot trên thị trường quạt điện. Quạt làm mát không khí hiện nay có 3 phân loại chính:

quạt điều hòa mini: Là dòng quạt điều hòa với công suất nhỏ, mẫu mã gọn nhẹ, vừa cầm tay, thường dùng cho cá nhân.

quạt điều hòa gia đình: Là dòng quạt được đề cập trong bài viết này, có mẫu mã và công suất lớn, phù hợp dùng làm mát trong gia đình. Có nhiều kiểu dáng và công suất cho quý khách hàng lựa chọn.

quạt điều hòa công nghiệp: Máy quạt có công suất lớn và kiểu dáng lớn phù hợp dùng trong những nhà máy xí nghiệp. Những loại quạt hơi nước công nghiệp có giá rất cao.

yêu cầu và không gian làm mát

Phạm vi hoạt động hiệu quả của quạt điều hòa là từ 10 – 20m vuông. Khi chọn quạt làm mát không khí cần để ý tới không gian của phòng mình cần sử dụng

Với diện tích phòng nhỏ như căn phòng ngủ thì chỉ cần chọn quạt điều hòa có công suất 60-120W là tốt nhất.

Trong trường hợp căn phòng người dùng quá lớn thì quạt làm mát không khí hoạt động không thể hiệu quả được. Người tiêu dùng có thể kết hợp từ hai quạt trở lên hoặc sử dụng kết hợp với điều hòa vừa giúp bổ sung độ ẩm không gây khô da, thậm chí có người còn đau họng.

Tiêu chí chọn mua quạt

Để quý khách hàng có thể nắm được tổng quan phân khúc giá của loại quạt làm mát không khí, để đảm bảo tính năng cũng như chất lượng công ty chia ra làm 3 mức giá:

Giá phải chăng (dưới 1 triệu)

Giá trung bình (1.5 triệu - 3 triệu)

quạt điều hòa cao cấp (giá từ trên 3 triệu)

Theo công suất và chức năng

Đây là yếu tố quan trọng trước khi quyết định chọn sắm quạt điều hòa, đây là yếu tố quyết định chất lượng làm mát và chi phí điện hằng tháng. Quạt làm mát không khí công suất càng lớn thì khả năng làm mát càng rộng và điện năng tiêu thụ cũng càng nhiều. Với diện tích sử dụng nhỏ nên dùng máy quạt điều hòa có công suất từ 60-120W, diện tích cao hơn thì nên sử dụng công suất trên 120W.

Dung tích bình và các tính năng khác

Về dung tích bình đựng nước của quạt nên chọn những sản phẩm có dung tích lớn, vì nếu bình chứa nước nhỏ sẽ ảnh hưởng tới sự trải nghiệm vì người tiêu dùng phải mất thời gian nhiều lần để bổ sung nước.

Hiện nay các dòng máy quạt làm mát không khí dành cho gia đình sức chứa của bình có dung tích từ 5-20 lít. Thêm vào đó đối với những loại quạt hơi nước dành cho công ty, xí nghiệp bình nước có dung tích lớn hơn nhiều.

Lưu ý khi thêm nước vào bình không nên cho quá đầy vì trong quá trình sử dụng nước có tràn ra ngoài gây ảnh hưởng đến phụ kiện của máy.

436 Lượt xem

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?