Sở hữu nên sắm tủ làm mát 2 cửa thương hiệu Alaska Hà Nội


Tủ mát 2 cánh Alaska dùng để bảo quản sữa, đồ uống...

.

Dung tích và mẫu mã

Tủ mát 2 cánh thương hiệu Alaska Hà Nội được mẫu mã với hai ngăn 2 cửa sở hữu dung tích đa dạng từ 300-1200 lít phù hợp sở hữu nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng. Thiết bị thích hợp với những cửa hàng, căng tin, quán ăn, siêu thị.

Tủ được mẫu mã có các ngăn kệ chứa đồ chắc chắn bên trong, có thể di chuyển những ngăn kệ. Cửa kính trong suốt dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong.

Tay nắm thiết kế chìm tiết kiệm diện tích trưng bày. Khóa cửa an toàn đối với trẻ nhỏ. Lòng tủ sử dụng nhôm sơn tĩnh điện không bán bụi bẩn, dễ dàng lau chùi.

Công nghệ

Thiết bị sử dụng dàn lạnh ống đồng giúp dẫn nhiệt nhanh hơn, làm lạnh nhanh hơn, tiết kiệm điện năng.

Máy nén sử dụng công nghệ hiện đại đến trong khoảng Đan Mạch Danfoss giúp tủ hoạt động bền bỉ, vận hành êm ái và không gây tiếng ồn.

Phân loại sản phẩm

Cửa mở trên dưới

Là loại tủ dáng đứng được thiết kế với 2 ngăn 2 cửa mở sắp xếp trên dưới với dung tích trong khoảng 300-500 lít. Tùy từng model ngăn trên với dung tích nhỏ hơn hoặc bằng so có ngăn dưới.

Cánh tủ kính hai lớp ứng dụng công nghệ Low-e giúp mặt kính luôn trong suốt. Tủ sử dụng gas R290 thân thiện với môi trường.

Cửa mở hai bên

Cũng được thiết kế với hai ngăn 2 cửa mở, nhưng cánh tủ được mở về 2 bên, do vậy dung tích lớn hơn so với loại cửa mở trên dưới, trong khoảng 700-1200 lít, thích hợp với những nơi có không gian rộng và có mục đích cần trưng bày và bảo quản nhiều thực phẩm.

Ở một số model áp dụng inverter giúp tiết điện năng lên tới 40%, hệ thống đèn LED phía bên trong giúp dễ quan sát ngay cả vào ban đêm, đồng thời phục vụ cho việc trưng bày đồ.

Thiết bị sử dụng môi chất làm lạnh R134A là nhiên liệu xanh, sạch, an toàn đối có môi trường.

Tủ làm mát 2 cánh thương hiệu Alaska Hà Nội được cung ứng chính thương hiệu bởi Alaska Hà Nội. Quý khách hàng có thể tìm sắm tủ và hưởng các chính sách hấp dẫn cũng như chế độ bảo hành sản phẩm.

425 Lượt xem

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?