Lắp chung điều hòa không khí cho hai phòng có được không?


Lắp chung điều hòa không khí nhiều phòng có thực sự tiết kiệm điện năng như mọi người vẫn nghĩ

.

Máy làm lạnh là thiết bị vô cùng cần thiết trong mùa hè này. Tuy nhiên, một số không nhỏ quý khách hàng lại nảy ra ý định lắp chung máy làm lạnh cho hai gian phòng. Điều này có thực sự tốt, góp ý bài viết sau đây:

Chi phí sắm và lắp đặt

Chắc chắn rằng, khi sắm 1 chiếc điều hòa không khí lắp đặt cho hai gian phòng sẽ tiết kiệm chi phí mua và lắp đặt hơn so với việc sắm 2 chiếc và lắp đặt riêng cho hai gian phòng. Hơn nữa, bạn cũng sẽ giảm được chi phí bảo dưỡng bảo trì định kỳ cho điều hòa không khí.

Tuy nhiên, khách hàng bắt buộc phải sắm sản phẩm có công suất lớn, như vậy giá thành sẽ lớn hơn. Nếu sử dụng loại sản phẩm có công suất nhỏ sẽ không đủ lạnh cho cả 2 phòng.

Có tiết kiệm điện hơn không?

Đối với các căn phòng có diện tích nhỏ thì chỉ cần lắp một chiếc máy lạnh không khí có công suất tương ứng, nhưng trong trường hợp lắp đặt cho 2 phòng, quý khách cần có một chiếc máy lạnh có công suất cao hơn để làm mát cho hai phòng. Tuy nhiên, khả năng mát cho 2 gian phòng sẽ không cao. Ngược lại, nếu quý khách sử dụng điều hòa có công suất thấp, không các không đủ làm mát cho cả hai gian phòng mà còn khiến điện năng tiêu thụ nhiều hơn.

các chuyên gia đều đưa ra lời khuyên nên lắp đặt máy lạnh ở giữa phòng để không khí được làm mát đều khắp phòng. Nếu lắp đặt ở 2 căn phòng thì sẽ không đủ làm mát cho cả phòng.

một điểm lưu ý nữa là máy làm lạnh thường có quạt để thổi không khí đi khắp phòng nhưng độ dài của quạt chỉ bằng 2/3 độ dài của cục lạnh. Do vậy khi lắp đặt một máy lạnh cho hai căn phòng thì cánh quạt sẽ chắn khá nhiều và phòng này sẽ mát hơn phòng kia do nhận được lượng gió nhiều hơn.

Bất tiện khi lắp chung

Việc lắp đặt chung như vậy gây ra sự bất tiện trong quá trình sử dụng. Trong trường hợp gian phòng này cần nhưng gian phòng còn lại không sử dụng sẽ gây ra sự lãng phí điện năng tiêu thụ, đồng thời giảm hiệu suất làm lạnh và thời gian làm lạnh lâu.

Thêm vào đó, người dùng cần phải sửa lại kết cấu của hai căn phòng cho phù hợp để lắp máy lạnh.

Mua điều hòa Alaska tại: https://alaskahanoi.com/dieu-hoa-alaska/

Nhìn chung, việc lắp 1 chiếc sử dụng cho hai phòng hoàn toàn không khả thi. Khách hàng nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định có nên lắp chung phòng không nhé!!

493 Lượt xem

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?