Máy Ảnh Canon EOS 6D Mark II chính hãng giá tốt Trả góp 0%


Máy Ảnh Canon EOS 6D Mark II ✔️ Canon 6D II (6DM2) chính hãng giá tốt tại TPHCM, Hà Nội, Đà nẵng... ✔️ Giao Hàng và Bảo hành trên Toàn Quốc ✔️ Giá cả cạnh tranh ✔️ Hỗ trợ mua trả góp.

Máy ảnh Canon 6D Mark II là một dslr full-frame nhỏ gọn tuy nhiên mạnh mẽ. Máy chụp ảnh được thích nhờ giá trị bức ảnh và kết quả tốt. đây chính là một sự chọn lựa thõa đáng nếu bạn cần kiếm kiếm một quần thể full frame giá bèo.

Cảm biến Full-Frame CMOS 26.2MP

Như bạn mong chờ, Canon 6D Mark II có hàng loạt thay đổi từ bản tiền nhiệm. Máy chụp ảnh có cảm biến CMOS Full-Frame 26.2MP được thiết kế để tạo nên bức ảnh có độ phân giải màn hình cao và cụ thể. So với người tiền nhiệm phân phối mức iso gốc sự khác nhau từ 100-25 . 600. Canon 6DM2 hiện chụp trên khuôn khổ iso có diện tích hơn 100-40. 000, có khả năng phát triển lên iso 50-102. 400. đây chính là một tin lý tưởng với các tình nhân chụp ảnh ham mê ánh sáng yếu .

Không khác gì các máy chụp ảnh dslr khác của canon hiện giờ. Cảm biến mới ghép với bộ vi xử lý bức ảnh digic 7 hot của canon. Việc kết nối cam kết cập nhật cho từng giá trị bức ảnh và tiến độ kết quả. Dữ liệu bức ảnh được giải quyết nhanh hơn 14 lần đối chiếu với bộ vi xử lí bức ảnh digic 6 của canon .
 
[IMG] 
 
Chuỗi lấy nét 45 điểm

Cam kết kẻ của bạn được chụp rõ nét. Máy ảnh Canon này và chuỗi af phông chữ thập, phân phối 45 điểm ghi nhận theo pha. để giám soát và lấy nét tăng thêm trong khi đó dùng dụng cụ tìm quang học để chụp hình tĩnh. Chuỗi af này có thể hoạt động trong hoàn cảnh ánh sáng thấp tới -3 ev. Và sẽ hoạt động với nhiều ống kính sự khác nhau có khẩu độ nhiều nhất f8 và bé hơn. Năm chế độ chọn vùng af không giống nhau cũng trang bị sẵn để tối đa hóa kết quả cho kẻ của bạn.

Lúc dùng chế độ xem không qua khâu trung gian và quay phim. Bây giờ đây bạn nên dùng dual pixel cmos af trên cảm biến bức ảnh thực tiễn. điều đó phân phối khuôn khổ rộng của lấy nét tự động theo pha để lấy nét nhanh và chuẩn xác hơn ở các chế độ này.

Chụp triền miên cao tốc lên tới 6, 5 khung hình/giây

Máy chụp ảnh chi phí hợp lý này được thiết kế để theo kịp hành vi. Máy chụp hình Canon 6D Mark II phân phối một cập nhật khá nhiều về tiến độ khung hình. từ 4, 5 khung hình/giây trong canon 6d lên tiến độ 6, 5 khung hình/giây trong 6d mark ii. Mặc dù đang kiếm tìm những phút giây xác thực trong tiệc cưới hay chép lại chuyển động bùng phát của người chơi. canon 6d ii không để kích cỡ tệp tác động đến vận tốc chụp cho dù phơi sáng trong ánh sáng rắc rối. Giúp các nghệ sĩ nhiếp ảnh và người làm phim luôn có được cao cấp và bức ảnh rõ nét.
 
[IMG] 
 
Màn hình của máy chụp ảnh Canon 6D Mark II

Canon 6dm2 là máy chụp ảnh eos dslr full-frame trước hết sở hữu màn hình lcd 3 inch cảm ứng xoay lật nhiều chiều. để soạn và xem lại ảnh và phim dễ dàng. Các nút kiểm soát cảm ứng của chúng làm cho bạn thuận lợi chọn. Và căn chỉnh các lắp đặt lấy nét, thực đơn và ra lệnh cho nhanh chỉ bằng một cú chạm ngón tay . màn hình lcd 1 , 04 triệu điểm này được làm để giúp hạn chế phản ứng. Và được giải quyết bằng lớp mạ chống nhòe để sở hữu màn hình sáng, cụ thể và dễ xem.

Có thể quay video

Máy chụp ảnh Canon 6D Mark II nhiều khả năng quay phim full hd với tốc độ lên tới 60 khung hình/giây. Tuy rằng nó không có tài năng quay phim 4k đối chiếu như người anh em mắc tiền hơn của chúng 5d mark iv. Nhưng nó vẫn có nhiều chức năng video hay ho bên dưới.

Chẳng hạn : Dual Pixel AF chạy ổn định một cách đáng ngạc nhiên ở chế độ ghi hình. Hơn thế nữa, đây chính là một máy chụp hình dslr full-frame hiếm có có tính năng an toàn công nghệ năm trục tối ưu nhất. Sau cùng, máy chụp ảnh có một đầu ra hdmi và một cổng micrô.

Chống bụi và nước

Nắp ngăn chứa pin, nắp khe cắm thẻ, ngàm ống kính . Nắp máy móc đầu cuối và các nút được phủ kín khí hậu để giúp ngăn nước và bụi. canon 6d mark ii có cấu trúc bằng hợp kim nhôm và nhựa polycarbonate có độ chuẩn xác cao. đây chính là tiêu chuẩn, giúp cam kết máy chụp hình nhẹ và bền. đem đến cho bạn sự tin tưởng bản thân lúc dùng trong các tình huống khác nhau.

Ghép nối wi-fi

Wi-fi thêm vào trên máy ảnh chuyên nghiệp Canon này có khả năng giúp xếp đặt các công việc của máy trên quy mô lớn. Dùng sử dụng Canon Camera Connect không lấy tiền trên trang thiết bị ios hoặc android thích đáng. Máy chụp hình Canon EOS 6D Mark II có khả năng thuận lợi được xây dựng để chụp từ xa, kể cả ở chế độ live view. Với sự giám soát triệt để các lắp đặt như khẩu độ , tiến độ màn trập , iso, lấy nét và nhả cửa trập. Việc xem lại và truyền bức ảnh cũng mau chóng và thuận lợi gần giống mà không còn phải lấy máy đi ra khỏi túi.

Ảnh tĩnh kể cả có khả năng được truyền giữa hai máy chụp hình canon góp phần giúp không dây qua mạng cục bộ ( lan ) . Bức ảnh và video cũng nhiều khả năng được tải ngay tức thì lên canon image gateway . để thuận lợi báo cáo trên các trang mạng xã hội.
 
[IMG] 
 
NFC tích hợp

Kỹ thuật nfc giúp mang đến cho máy ảnh một gắn kết hầu như liền mạch với các máy móc android thích đáng. Chỉ cần chạm để gắn kết và truyền bức ảnh và video. Nó cũng thích hợp với thiết bị canon connect station cs100 . Giúp các nghệ sĩ nhiếp ảnh và người làm phim thuận lợi xem và sắp xếp tất cả ảnh. Và video của họ trên một trang thiết bị được ghép nối.

Bluetooth tích hợp

Kết nối bluetooth làm cho bạn gắn kết máy chụp hình canon 6d mark ii với các trang thiết bị thông minh thích hợp. Bằng sử dụng canon camera connect không lấy tiền.

Năng lực bluetooth dùng ghép nối năng lượng thấp có khả năng được đặt để ghép nối tự động lúc kết nối hai máy móc. Và giúp giữ vững tuổi đời pin nhưng giữ vững kết nối không dây . Bluetooth mới là đồng ý bạn nhanh chóng và thuận lợi máy chụp hình với kiểm soát br-e1 phiên bản để chụp từ xa .

Có thể GPS

Dành cho bạn chụp hình lúc đang đi nghỉ ngơi hoặc đang đi làm việc. Gps đã là một dụng cụ mấu chốt và có trị giá. Gps thêm vào của 6d ii hỗ trợ mọi người tạo thông tin vừa gắn thẻ hình ảnh của họ với thông tin vị trí mấu chốt. Vừa tự động chỉnh lý thời kỳ và dấu thời kỳ trên máy chụp hình. Vì nó tương thích với các vệ tinh gps của mỹ, vệ tinh glonass của nga . Và vệ tinh hầu như thiên đỉnh thuộc nhật bản micumeski. Nên tin tức gps nhiều khả năng luôn đồng nhất và chuẩn xác.

Nói chung, qua bài đánh giá trên ta có thể thấy . Máy chụp hình canon 6d mark ii chính là một chiếc máy chụp hình cực kỳ tốt. Nổi bật là đối với nhiều cá nhân muốn nâng tầm lên thân máy chụp ảnh full-frame đầu tiên của họ. Nó có giá giá cả chăng hơn khá nhiều đối chiếu với canon 5d mark iv và có vô vàn thông số kỹ thuật chức năng có lợi. Cộng với màn hình có khả năng biến đổi góc sẽ xinh hơn nhiều đối chiếu với màn hình yên ổn lúc bạn quay phim.
 

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?