Vị thế đắc địa giàu tiềm năng đất nền Long Phát Residence


Long Phát Residence là một trong những dự án đất nền hiếm hoi có pháp lý hoàn thiện và cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh có vị trí địa lý tại: khu vực xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.Đất nền long phát

.
Long Phát Residence là một trong những dự án đất nền hiếm hoi có pháp lý hoàn thiện và cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh có vị trí địa lý tại: khu vực xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.
 
 
Đất nền long phát residence được đánh giá là có vị trí đắc địa khi chỉ cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 10 phút di chuyển. Cách Trung tâm tài chính Thủ Thiêm của thành phố Hồ Chí Minh chỉ 30 phút di chuyển. Cách cao đẳng nghề Lilama 2 phút di chuyển, trường THPT Long Phước 4 phút di chuyển, chợ mới Long Thành 12 phút di chuyển, sân golf  Long Thành 31 phút di chuyển… chắc chắn sẽ có tiềm năng tăng giá trung và dài hạn chắc chắn.
 
Bên cạnh long phát residence còn có rất nhiều các tiện ích khác trong khu vực như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, các cụm khu công nghiệp….
 
 
Dự án đất nền long phát residence long thành có thế đất vuông vức cùng với vị trí đắc địa cách mặt tiền quốc lộ 51 chỉ với 500m. Với loại hình đất nền khiêm tốn chỉ có 205 sản phẩm với thời gian sở hữu dài, pháp lý sổ đỏ từng nền, tiêu chuẩn xây dựng tự do sẽ là nơi an cư lạc nghiệp cũng như đầu tư nổi bật nhất hiện nay. Giá bán khởi điểm đợt đầu với 19,9 triệu/m1 rất cạnh tranh với những dự án khác.
 
 
Long phát residence  sở hữu ví trí thuận tiện, cơ hội gia tăng giá trị nhanh chóng thu hút được rất nhiều nhà đầu tư. Chỉ với 205 nền có thể nói lượng cung không đủ cầu. Vì vậy, khách hàng nào có nhu cầu hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có những vị trí ưng ý cũng như hợp phong thủy với bản thân nhất. 
57 Lượt xem

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?