Tìm hiểu về thiết bị AVerMedia GC311 Live Gamer Mini


Tìm hiểu về thiết bị AVerMedia GC311 Live Gamer Mini

.
GC311 Live Gamer Mini hướng đến những game thủ đang tìm kiếm độ phân giải cơ bản 1080P ở tốc độ 60 khung hình/giây với độ trễ bằng không. Miễn là bạn không yêu cầu hình ảnh 4K và HDR khi chụp, thì đây là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét để ghi lại trò chơi của bạn. Cùng mình khám phá thêm về những điểm đặc biệt khác của thiết bị AVerMedia GC311 Live Gamer Mini trong bài viết dưới đây nhé.
 
 
Thiết kế nhỏ gọn
 
Capture Card AVerMedia GC311 Live Gamer Mini có thiết kế hiện đại và nhỏ đến mức đáng ngạc nhiên. Ngoài các cổng HDMI đầu ra/ vào và khe cấp nguồn USB, thẻ không có cổng hoặc công tắc không liên quan. 
 
Với kích thước 100 x 57 x 18,8 mm và trọng lượng chỉ 74,5 g anh chàng nhỏ bé này có thể nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn. Có tất cả các cổng ở một bên thay vì tất cả xung quanh là một cải tiến lớn, vì nó giúp giữ cho các dây không bị rối và có tổ chức.
 
Khám phá thêm về những điểm đặc biệt của dòng Máy ảnh Sony đang được người dùng đánh giá khá cao trong thời gian vừa qua.
 
Thiết lập dễ dàng
 
AVerMedia GC311 Live Gamer Mini tận dụng tối đa công nghệ UVC, về cơ bản chuẩn hóa trình điều khiển video trên Windows và Mac. Nói cách khác, tất cả những gì bạn cần làm là cắm GC311 Live Gamer Mini vào PC hoặc Mac và nó đã sẵn sàng để ghi và phát trực tuyến.
 
 
Sức mạnh vượt qua kích thước
 
Điều ấn tượng nhất là AVerMedia đã có thể đưa bộ mã hóa H. 264 vào thẻ. Nếu bạn đang sử dụng RECentral 4, thẻ sẽ tự động mã hóa video của bạn mà không cần sử dụng bất kỳ CPU nào của bạn. Bất kỳ bản ghi nào bạn thực hiện với chương trình sẽ tự động sẵn sàng trên YouTube mà không cần bất kỳ mã hóa nào khác.
 
Truyền phát Full HD độ trễ bằng không
 
GC311 Live Gamer Mini hướng đến những game thủ đang tìm kiếm độ phân giải cơ bản 1080P ở tốc độ 60 khung hình/giây với độ trễ bằng không. Miễn là bạn không yêu cầu hình ảnh 4K và HDR khi chụp, thì đây là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét để ghi lại trò chơi của bạn.
 
 
Bộ mã hóa phần cứng tích hợp
 
Nhờ bộ mã hóa tích hợp, bạn sẽ không cần PC chơi game cao cấp để sử dụng GC311 Live Gamer Mini. Nó cũng hỗ trợ các giao thức UVC, cho phép bạn bắt đầu tạo nội dung cho kênh trò chơi của mình ngay lập tức. 
 
Khi bạn kết nối với GC113 (PC, TV / màn hình và bảng điều khiển trò chơi), bạn chỉ cần chọn cài đặt video mong muốn, đường dẫn lưu trữ cho các bản ghi và cuối cùng nhấn nút REC trong phần mềm chụp AVerMedia miễn phí.
 
Tìm hiểu thêm về sự đặc biệt của Tay cầm Gimbal DJI Osmo Mobile 3 và Microphone Rode Wireless Go nhận được khá nhiều sự tin dùng của người dùng.
 
Thông số kỹ thuật
 
– Cổng kết nối: USB 2.0 (USB Micro)
 
– Đầu vào/ ra video: HDMI
 
– Đầu vào/ ra âm thanh: HDMI
 
– Độ phân giải truyền qua/ ghi tối đa: 1080p60
 
– Độ phân giải được hỗ trợ (Đầu vào video): 1080p, 1080i, 720p, 576p, 480p, 480i
 
– Định dạng ghi: MPEG 4 (H.264 + AAC) / Hỗ trợ mã hóa phần cứng
 
– Kích thước (W x D x H): 100 x 57 x 18,8 mm
 
– Trọng lượng: 74,5 g
 
Tạm kết
 
Nhìn chung với những tính năng nổi bật được liệt kê trên, AVerMedia GC311 Live Gamer Mini chắc chắn là một lựa chọn rất hấp dẫn với mức giá phải chăng so với các capture card khác trên thị trường. Nó cung cấp một bản nâng cấp chất lượng tốt cho các luồng / video giúp mang lại giao diện chuyên nghiệp hơn khi mọi người đang xem nội dung của bạn. 
 
Nguồn : https:/aitopvn.com/avermedia-gc311-live-gamer-mini-thiet-bi-khong-the-thieu-cua-streamer/

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?