Tìm hiểu SERP Analysis là gì?


Tìm hiểu SERP Analysis là gì?

.

1 SERP Analysis là gì?

SERP Analysis là quá trình phân tích các trang web đang xếp hạng cho cùng một từ khóa hoặc một chủ đề nhất định trên trang kết quả tìm kiếm. Quá trình này giúp các SEOer đánh giá được khả năng, cơ hội hạ gục đối thủ cạnh tranh trên cùng thị trường. SERP Analysis liên quan nhiều đến việc kiểm tra xem trên trang kết quả tìm kiếm đang có những hình thức hiển thị nào để đảm bảo rằng nội dung trên trang web có thực sự phù hợp với Search Intent của người dùng hay không. Phân tích SERP không phải là sao chép những gì mà các trang xếp hạng hàng đầu đang làm. Thay vào đó, phân tích SERP là dành thời gian phân tích những gì mà những trang xếp hạng hàng đầu đang làm ĐÚNG và ĐỦ. Từ đó bạn có đủ manh mối để lên chiến lược tối ưu mới, tìm ra những từ khóa đáng để nhắm mục tiêu hơn, và không thể không nhắc tới: Cơ hội xây dựng backlink tuyệt vời.

Xem SERP Analysis là gì tại https://wifim.vn/serp-analysis-la-gi/

2 Mobile-First Indexing là gì ?

Google Mobile-first indexing là cách thức Google lập chỉ mục cho một website. Google sẽ lập chỉ mục để phục vụ xếp hạng trên di động trước thay vì trên Desktop trước như bấy lâu nay. = Điều này đồng nghĩa rằng nếu website của bạn không có bản dành cho di động thì Google sẽ quyết định chuyển sang phiên bản dành cho máy tính cá nhân. Và vẫn quyết định xếp hạng cho website của bạn trên cả di động và máy tính để bàn nhưng sẽ có sự chậm trễ lớn .Và để thực hiện được điều này Google sử dụng "Mobile First Index". Tóm lại: Mobile First Index là thuật toán cho phép bot Google tìm kiếm và index dữ liệu website với phiên bản di động trước. Khi đó những trường hợp sau đây có thể xảy ra đối với website của các bạn. Di động ngày càng nhiều hơn. Và phục vụ di động trước là việc làm nên ưu tiên. Vì thế, Google Mobile-first Indexing là điều sẽ phải xảy ra. Nhiệm vụ của Google vẫn luôn là tìm kiếm, xác định và trả về các kết quả phù hợp nhất đối với nhu cầu tìm kiếm theo từng từ khóa của người dùng, các kết quả này được sắp xếp dựa trên mức độ liên quan và phù hợp nhất đối với mức tìm kiếm của người dung. Điều này đồng nghĩa rằng các truy vấn tìm kiếm của người dùng dù trên di động hay máy tính sẽ đều trả về một kết quả duy nhất mà Google đã index và kết quả đó chính là kết quả được index trên phiên bản máy tính.

3 Công nghệ Semantic là gì?

Công nghệ semantic là sử dụng ngữ nghĩa chính thức để mang lại ý nghĩa cho các dữ liệu khác nhau bao quanh chúng ta. Công nghệ ngữ nghĩa, cùng với công nghệ Dữ liệu được liên kết , được mô tả bởi nhà phát minh của World Wide Web, Sir Tim Berners-Lee, xây dựng mối quan hệ giữa dữ liệu theo các định dạng và nguồn khác nhau, từ chuỗi này sang chuỗi khác, giúp xây dựng bối cảnh và tạo liên kết ra khỏi những mối quan hệ này. Semantic Technology định nghĩa và liên kết dữ liệu trên web bằng cách phát triển các ngôn ngữ để thể hiện mối tương quan phong phú, tự mô tả dữ liệu ở dạng mà máy móc có thể xử lý. Do đó, các máy không chỉ có thể xử lý các chuỗi ký tự và chỉ mục dữ liệu. Chúng cũng có thể lưu trữ, quản lý và truy xuất thông tin dựa trên ý nghĩa và mối quan hệ logic.

 Xem thêm tại wifim.vn

622 Lượt xem

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?