Liền kề biệt thự Tây Nam Kim Giang dấu ấn từ vị trí VÀNG


Liền kề biệt thự Tây Nam Kim Giang hiện tại đã bắt đầu mở bán giai đoạn 2. Những căn đầu tiên đã chính thức có chủ sau một thời gian chờ đợi chủ đầu tư xây dựng chính sách ưu đãi mới. Yếu tố tối quan trọng làm nên

.

Liền kề biệt thự Tây Nam Kim Giang hiện tại đã bắt đầu mở bán giai đoạn 2. Những căn đầu tiên đã chính thức có chủ sau một thời gian chờ đợi chủ đầu tư xây dựng chính sách ưu đãi mới. Yếu tố tối quan trọng làm nên sự thành công của dự án chính là sở hữu vị trí đắc địa mang đến nhiều tiện lợi cho khách hàng.

phối cảnh khu đô thị tây nam kim giang

Phối cảnh khu đô thị Tây Nam Kim Giang

Vị trí đắc địa của liền kề biệt thự Tây Nam Kim Giang

Chủ đầu tư khu đô thị là Tổng công ty đầu tư, phát triển Nhà và Đô thị HUD. Khu liền kề biệt thự Tây Nam Kim Giang được xây dựng trên lô đất có diện tích gần 50ha. Thuộc địa phận 3 quận lớn của Hà Nội là Thanh Xuân, Hoàng Mai và Thanh Trì. Hiếm có dự án nào tại Hà Nội sở hữu vị trí đắc địa như vậy.

  • Phía Tây Bắc: Giáp khu đô thị Hạ Đình và trục đường đang quy hoạch (quận Thanh Xuân).
  • Phía Đông Bắc: Giáp đường vành đai 3 (quận Hoàng Mai).
  • Phía Đông Nam: Giáp cung quần thể đua ngựa.
    Phía Tây Nam: Giáp khu đô thị Tân Triều (quận Thanh Trì).

 

vị trí dự án tây nam kim giang

Vị trí dự án

Vị trí VÀNG của dự án

Khu liền kề biệt thự được chủ đầu tư xây dựng ở mặt trong của khu đô thị. Vì vậy sở hữu mọi tiện ích, ưu điểm tổng thể mà khu đô thị mang lại. Điều này chắc chắn sẽ làm hài lòng cư dân của liền kề biệt thự Tây Nam Kim Giang.

Sự cạnh tranh về thị trường có lợi rất nhiều cho người mua

Dự án được xây dựng trên khuôn viên diện tích khá lớn (gần 50ha). Là dự án duy nhất nằm trên địa phận cả 3 quận lớn Hoàng Mai, Thanh Trì, Thanh Xuân. Đây là khu vực có thị trường bất động sản sôi động và hấp dẫn bậc nhất Thủ đô. Sự cạnh tranh với các dự án khác tại 3 quận khiến cho giá bán liền kề biệt thự Tây Nam Kim Giang được giới đầu tư đánh giá và “vừa túi”.

Đồng thời chủ đầu tư cũng phải chú trọng các tiện ích, chất lượng công trình, dịch vụ để tạo sự khác biệt, nhằm thu hút khách hàng mới. Dự án có mật độ xây dựng chỉ 32,8%, diện tích còn lại dùng cho các công trình công cộng. Như: công viên cây xanh, hồ điều hòa, khu dạo bộ, vườn hoa, khu vui chơi trẻ em,… Tạo nên không gian xanh mát và bầu không khí trong lành cho toàn bộ dự án.

Ưu điểm liên kết vùng và các tiện ích lân cận

Ngoài ra, các tuyến đường huyết mạch quanh dự án đã và đang hoàn thiện. Giúp cư dân dự án Tây Nam Kim Giang thuận tiện hơn trong di chuyển đến các khu vực khác. Kể cả là vào trong trung tâm Hà Nội hay kết nối đến các tỉnh lân cận. Điều hiếm dự án nào có được lợi thế như vậy.

Kết nối vùng thuận tiện

  • Nằm liền kề khu vực các trường đại học lớn: Đại học Hà Nội, Khoa Học Tự Nhiên, Khoa học Xã Hội và Nhân Văn, Học viện An Ninh, Học viện bưu chính viễn thông, Đại học Kiến Trúc ,…
  • Bệnh viên lớn: Bệnh viện 198, bệnh viện Thể thao, bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Bạch Mai,…
  • Các trung tâm thương mại lớn: Big C Thăng Long, AEON Mall (hoạt động năm 2020), RoyalCity, khu đô thị The Manor Central Park,…
  • Công viên Chu Văn An, công viên Thanh Xuân.

Tiện ích dịch vụ có sẵn nhờ dự án nằm ở vị trí vàng đắc địa

Tiện ích dịch vụ có sẵn nhờ dự án nằm ở vị trí vàng đắc địa

Khách hàng quan tâm đến dự án sẽ vô cùng hài lòng khi tham quan liền kề biệt thự Tây Nam Kim Giang. Rất nhiều khách sau khi tham quan đã lựa chọn nơi đây làm tổ ấm, là nơi an cư lạc nghiệp.

Hotline tư vấn dự án: 097.668.9191

928 Lượt xem

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?