Ưu điểm của các loại sơn Maxilite


Ưu điểm của các loại sơn Maxilite

.

Thị trường sơn hiện nay rất đa dạng và cực kỳ chất lượng kèm theo đó giá cả cũng khác. Trong đó sơn nước Maxilite đang được rất nhiều người ưa chuộng. Vậy sơn nước Maxilite có tốt không, có mấy loại sơn Maxilite hiện nay. Ưu điểm dẫn tới việc sơn nước Maxilite được nhiều người lựa chọn.

Xem thêm về Sơn Maxilite tại https://tbk.com.vn/son

1 Ưu điểm của các loại sơn Maxilite

Dòng sơn Maxilite mỗi loại đều có ư điểm vượt trội khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng các bạn có thể chọn dòng sơn phù hợp.

- Sơn nước trong nhà Maxilite: Sơn nội thất có khả năng bám dính tốt, chống gỉ tốt đối với bề mặt kim loại, đồng thời giúp làm tăng độ bền màu cho lớp sơn phủ kế tiếp. Độ phủ của sơn cao giúp tiết kiệm chi phí và dễ dàng thi công. Ưu điểm nổi bật của sơn là khả năng chống rêu mốc, chống bám bụi và thấm nước, chùi rửa dễ dàng giúp bảo vệ tuổi thọ của tường lâu dài. Màu sắc của sơn nội thất Maxilite rất đa dạng để lựa chọn.

- Sơn ngoại thất Maxilite: Màu sắc của sơn ngoại thất rất đa dạng, chất sơn lâu phai, bền màu và có độ che phủ tốt, dễ dàng thi công. Chất sơn thân thiện với môi trường không gây nguy hiểm tới sức khỏe con người. Thành phần chính của sơn là Acrylic – chất bền màu gốc nhựa, không chứa chất phụ gia, không chì rất thân thiện với môi trường.Dòng sơn mau khô, sơn lên bề mặt nhẵn bóng và rất đẹp mắt.

- Dòng sơn dầu Maxilite: Sơn không chứa chì, thủy ngân và không chứa độc tố. Màu sắc của sơn phong phú rất dễ dàng lựa chọn. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao nên chất lượng cực kỳ tốt. Bề mặt sơn nhanh khô và nhẵn mịn.

2 Dùng sơn maxilite có tốt không?

Sơn maxilite đang là loại sơn đang được người dùng ưa chuộng hiện nay. Bạn muốn mang đến sự trang trọng cho ngôi nhà của mình. Bạn muốn sản phẩm bạn sử dụng vừa rẻ, vừa hợp túi tiền mà vẫn tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà.  Vì vậy, lựa chọn sơn maxilte cho ngôi nhà của mình là lựa chọn đúng đắn. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá thành sản phẩm hợp lý nên người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng. Sơn Maxilite là lựa chọn kinh tế của nhiều khách hàng tin dùng các sản phẩm của công ty AkzoNobel. Sơn ICI của công ty Akzonobel cho ra đời 2 dòng sản phẩm là Dulux và Maxilite. So với các sản phẩm sơn bình thường, Sơn Maxilite có giá thành khá rẻ. Ngoài các sản phẩm sơn Maxilite thường, Sơn ICI còn có dòng sản phẩm sơn maxilite kinh tế. Tuy nhiên, sản phẩm sơn này chỉ được sử dụng cho hệ thống sơn trong nhà. Khác với sơn Dulux, sơn Maxilite chỉ có hệ thống sơn trong nhà và sơn ngoài trời. Vì vậy khách hàng buộc phải lựa chọn các sản phẩm sơn lót Dulux trong nhà và sơn lót Dulux ngoài trời. Sơn Maxilite được khách hàng lựa chọn nhiều bởi chất lượng tốt. Bên cạnh đó, là sơn nước Maxilite giá rẻ. So với các loại sơn có cùng phân khúc và mức giá trên thị trường. Sơn Maxilite được đánh giá là tốt hơn hẳn. Sản phẩm có giá thành hợp lý rất phù hợp với túi tiền của khách hàng.

 Xem thêm tại tbk.com.vn

489 Lượt xem

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?