Yếu tố quan trọng đối với bóng đèn năng lượng mặt trời là gì?


Đèn năng lượng mặt trời là hệ thống chiếu sáng ra đời từ các phát minh khoa học tiên tiến của nhân loại. Qua nhiều thử nghiệm, phát minh từ ứng dụng công nghệ kính, công nghệ kỹ thuật điện, công nghệ điện mặt trời, cô

.
Đèn năng lượng mặt trời là hệ thống chiếu sáng ra đời từ các phát minh khoa học tiên tiến của nhân loại. Qua nhiều thử nghiệm, phát minh từ ứng dụng công nghệ kính, công nghệ kỹ thuật điện, công nghệ điện mặt trời, công nghệ hóa học, sinh học, quang học.
 
Đèn Led năng lượng mặt trời là đèn chiếu sáng sử dụng pin dự trữ điện năng được tạo ra 100% từ ánh sáng mặt trời. Đèn Led năng lượng mặt trời phát triển từ khi công nghệ LED và điện mặt trời ứng dụng Công nghệ PV (phát triển từ năm 1990) thay thế cho đèn dầu, nến, đèn điện cũ. Kể từ đây, đèn Led năng lượng mặt trời đã được phát triển lên một tầm cao mới.
 
LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 
Chiếu sáng miễn phí không mất một đồng tiền điện 
Đèn sử dụng điện được tạo ra từ năng lượng mặt trời, chỉ cần có nắng đèn có thể chiếu sáng không cần sử đến điện lưới giúp người dùng tiết kiệm chi phí điện mỗi tháng.
 
Tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn
Với sự đa dạng về mẫu mã, thiết kế sang trọng đẹp mắt tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn
 
An toàn khi sử dụng
Khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời quý khách không cần phải dây dẫn điện lằng nhằng khỏi lo lắng bị chập cháy hay dây điện bị đứt gây nguy hiểm cho chính mình và mọi người trong gia đình
 
Vận hành thông minh 
Có thể tự động vận hành không cần phải tắt bật hàng ngày. Khi trời tối đèn tự động sáng, ban ngày đèn tự động tắt và nạp năng lượng.
 
CẤU TẠO CỦA ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI  
Tấm pin năng lượng mặt trời (Solar cell):
Bao gồm nhiều tế bào quang điện (Solar Cell – được làm từ Silicon, một vật liệu bán dẫn) có thể hấp thụ năng lượng ánh sáng chiếu sáng từ mặt trời, chuyển hóa chúng thành điện năng.  
 
Pin dự trữ (Battery): 
Bộ phận này của đèn giúp lưu trữ năng lượng thu được từ tấm pin và cung cấp năng lượng để đèn chiếu sáng và ban đêm.
 
Bộ điều khiển sạc (Controller):
Chức năng chính ngắt dòng điện khi bình lưu trữ điện năng đã đầy và tích điện từ tấm sạc. Ngoài ra, bộ phận này còn có chức năng điều khiển cường độ ánh sáng, tự động bật và ngắt dựa trời sáng tối. 
 
Chip led (Light Emitting Diode hay điốt phát quang):
Đây là loại đèn siêu sáng, có tính tiết kiệm điện năng cao. Tuổi thọ đèn cũng rất cao (trên 100 nghìn giờ sáng).
 
Điều khiển từ xa (Remove):
Điều khiển chứa nhiều phím chức năng trên các đèn năng lượng mặt trời thế hệ mới giúp người dùng dễ dàng sử dụng sản phẩm.
CÁC TÍNH NĂNG CỦA ĐÈN LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI  
Khả năng chống thấm nước tuyệt đối 
Chỉ số IP67 giúp bảo vệ và chống lại vấn đề bị ngâm ở dưới nước có độ sâu tới 1m, dùng được dưới trời mưa, bão, chống sét an toàn mà không bị ảnh hưởng đến hiệu suất chiếu sáng.
 
Chế độ cảm biến ánh sáng 
Khi trời sáng đèn tích điện năng lượng mặt trời sẽ tự động tắt. Khi trời tối hệ thống đèn sẽ tự động bật sáng. Thật là thông minh, khoa học và thuận tiện.
 
Sử dụng chip led siêu sáng
Đèn năng lượng sử dụng chip Led SMD5730 siêu sáng tăng độ sáng thêm 35% so với bóng đèn Led thông thường và  gấp 10 lần so với đèn sợi đốt.
 
Tấm pin poly hiệu suất cao
Tấm Pin Polycrystalline cho khả năng tích điện khi trời nắng đèn chỉ cần nạp trong vòng 4-6 tiếng là đầy Pin
 
ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 
Được ứng dụng trong chiếu sáng và cả mục đích trang trí cho mọi khu vực ngoài trời: chiếu sáng sân vườn, chiếu sáng đường nông thôn hay thành thị, chiếu sáng cổng, chiếu sáng tường nhà, lối đi, cầu thang… cho nhà ở, công viên, công ty, nhà xưởng, trung tâm mua sắm, cửa hàng, quán cafe, chiếu sáng công cộng…
 
Ngoài chiếu sáng thì bóng đèn năng lượng mặt trời còn được sử dụng với mục đích trang trí, mang đến thẩm mỹ cho không gian sân vườn, lối đi…Hay chúng còn sử dụng với mục đích an ninh với loại đèn có cảm biến chuyển động (bật sáng MAX khi có người đến gần) công nghệ này là một giải pháp chiếu sáng thông minh hiện nay nhằm tiết kiệm chi phí bảo vệ môi trường…
 
CÁCH CHỌN MUA ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 
Mục đích sử dụng 
Điều đầu tiên bạn cần hiểu và cân nhắc là bạn sẽ sử dụng đèn cho mục đích gì. Tùy thuộc vào mục chiếu sáng khác nhau các bạn có thể chọn loại đèn năng lượng chiếu sáng sao cho phù hợp.
 
Mức pin dự trữ 
Điều tiếp theo bạn cần lưu ý khi mua đèn năng lượng mặt trời là dung lượng pin. Mặc dù đèn được sử dụng bằng năng lượng mặt trời, nhưng đèn cần pin dự trữ để lưu trữ năng lượng điện được tạo ra.
 
Hiệu quả của tấm pin
Một điều quan trọng khác cần xem xét là hiệu quả của các tấm pin mặt trời. Các tấm pin nói chung có khoảng 15 hiệu quả của việc chuyển đổi năng lượng mặt trời thành năng lượng điện. 
 
Bất kỳ hiệu quả nào trong khoảng từ 15% đến 18% là mức trung bình để sạc đầy pin của đèn trong vòng 6 giờ cho đến khi đầy. Đây là thời gian sạc trung bình tối đa bất kể dung lượng pin.
 
Độ chiếu sáng 
Một điều rất quan trọng khác mà bạn cần biết là độ sáng của những chiếc đèn này. Độ sáng của đèn năng lượng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, từ bóng đèn LED được sử dụng cho đến độ sáng của các bóng đèn này.
 
Bóng đèn năng lượng mặt trời ngoài trời thông thường có Độ sáng 5K với độ sáng của chúng từ 1.500 Lumens cơ bản và ngày càng cao hơn tùy thuộc vào chất lượng của bóng đèn LED được sử dụng. Đèn năng lượng cơ bản sẽ có độ sáng tương đối nhỏ hơn khoảng 800 lumens gần như tương đương với bóng đèn sợi đốt.
(Một sai lầm của nhiều người chưa hiểu kỹ về dòng đèn này cứ nghĩ đền 150W, 200W thì sáng tốt mà quên ra đó không phải yếu tố quyết định để mua đèn. Bạn cần phải xem kỹ độ sáng, công suất tấm pin, pin lưu trữ có đủ đáp ứng để đèn sáng nguyên đêm được hay không)
 
Tính năng cảm biến 
Một yếu tố quan trọng đối với bóng đèn năng lượng mặt trời đó là tính năng cảm biến chuyển động. Khi phát hiện chuyển động đèn sẽ bật sáng hết 100% công suất, khi chuyển động rời khỏi vùng cảm biến đèn sẽ giảm xuống còn 30% phần trăm công suất để tiết kiệm năng lượng.
 
Chất liệu 
Khi bạn chọn mua đèn năng lượng mặt trời có một vấn đề quan trọng khác đó là chất liệu của đèn. Tùy mỗi dòng đèn mà sử dụng các chất liệu như nhựa cao cấp, nhôm mạ đồng, hợp kim nhôm….
 
Nên chọn những loại đèn không thấm nước, có thể chịu được bụi mưa gió. Bạn có thể lựa chọn các dòng đèn có chỉ số IP65 – IP67 chất liệu cao cấp như hợp kim nhôm, nhựa ABS, nhôm mạ đồng…
 
CÁC MẪU ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI PHỔ BIẾN HIỆN NAY
Đèn đường năng lượng mặt trời 
Dòng đèn LED đường năng lượng mặt trời này có nhiều công suất khác nhau: 30W, 60W, 90W, 120W, 150W, 300W, 400W.
 
Tuỳ vào mục đích chiếu sáng để lựa chọn công suất phù hợp. Ngoài ra, đèn chia thành 2 loại là tấm pin liền và rời. Chủ yếu sử dụng chiếu sáng đường bộ, sân… đảm bảo an ninh đường phố. 
 
Đèn pha led năng lượng mặt trời
Dòng đèn chiếu sáng vượt trội, lắp đặt ở nhiều vị trí: treo tường trong nhà, ngoài trời, sân cổng, tàu thuyền, xưởng sản xuất…
 
Với nhiều công suất: 25W, 60W, 80W, 100W, 200W – Đèn Pha LED năng lượng mặt trời phù hợp cho nhiều nhu cầu chiếu sáng.
 
Tấm pin năng lượng rời giúp bạn lắp đặt tấm pin ở nơi có nhiều ánh nắng để sạc nhanh và bóng đèn ở nơi tuỳ ý để chiếu sáng.Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời 
Đối với dòng đèn trụ cổng năng lượng mặt trời ngoài việc sử dụng để chiếu sáng còn giúp khuôn viên ngôi nhà bạn tăng thêm vẻ đẹp bên ngoài. 
 
Với sự đa dạng về mẫu mã sử dụng bằng năng lượng mặt trời, không cần dây dẫn điện. So với các loại đèn chiếu sáng khác thì đèn trụ cổng năng lượng mặt trời là giải pháp thông minh hiệu quả.
 
Đèn trụ sân vườn năng lượng mặt trời 
Đèn trụ sân vườn với nhiều kiểu dáng bắt mắt, giá thành hợp lý. Phù hợp cho những gia đình có khuôn viên sân vườn rộng vừa giúp chiếu sáng lối đi, trang trí không gian bên ngoài ngôi nhà.Đèn treo tường năng lượng mặt trời 
Mẫu đèn treo tường năng lượng mặt trời thường được sử dụng trong nhà, ban công, hiên nhà. Đèn được lắp đặt ở các vị trí có bề mặt phẳng như tường, trần nhà …
 
Đèn này có nhiều kiểu dáng và công suất khác nhau tùy vào nhu cầu chiếu sáng và lựa chọn riêng.
HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT VÀ SỬ DỤNG ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI  
Lắp đặt đèn mặt trời là một trong những điều dễ dàng nhất so với các loại đèn điện khác vì chúng không cần đến dây điện rườm rà, chúng đều được cài đặt sẵn và chỉ đơn giản là các định dạng cắm đất, gắn trụ, tường…
 
Đèn chiếu sáng lối đi sân vườn chỉ đơn giản loại cắm đất hoặc cố định trụ trên sàn, trên mặt đất…
 
Đối với đèn pha, đèn an ninh sẽ cần xác định thêm chiều cao lắp cho phù hợp.
 
Điều quan trọng nhất khi lắp đặt đèn chính là xác định vị trí của tấm pin, sẽ có 2 loại: đèn và tấm pin liền thể, đèn và tấm pin rời nhau. Dù là thiết kế như thế nào thì bạn cũng cần lắp đặt sao cho tấm pin hướng lên trên để nhận được ánh sáng mặt trời nhiều nhất.
 
ĐỊA CHỈ MUA ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHÍNH HÃNG
Kingsolar.com.vn là nhà cung cấp các loại đèn led năng lượng mặt trời chính hãng số 1 tại Việt Nam.
 
Sản phẩm của chúng tôi được nhập trực tiếp từ nhà máy nên mức giá bán đèn năng lượng mặt trời của chúng tôi luôn tốt nhất thị trường, quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ qua hotline: 0388968639 để nhận được báo giá đèn năng lượng mặt trời một cách nhanh, đầy đủ nhất.
 
Lỗi 1 đổi 1 tại nhà trong 12 tháng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng sản phẩm của Kingsolar
 
Hỗ trợ khách hàng kiểm tra hàng trước, trong và sau khi mua hàng của chúng tôi.
 
596 Lượt xem

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?