Đặt từ khóa tối ưu cho website là như thế nào?


Đặt từ khóa tối ưu cho website là như thế nào?

.

Có rất nhiều cách SEO từ khoá website lên top Google một cách hiệu quả cao và nhanh nhưng đều có một vấn đề chung là đưa ra giải pháp để xếp hạng nhanh nhất và tốt nhất. Cách seo web lên top google bền vững với những từ khóa ngách hiệu quả. Tùy thuộc vào mục tiêu và nhu cầu cụ thể mà bạn cần phải áp dụng những cách làm dưới đây để đảm bảo cho quá trình SEO website luôn thuận lợi, hiệu quả và có một thứ hạng cao trên SERPs. Cách SEO từ khóa website lên top Google nhanh và hiệu quả, thường phải làm nhanh và gấp để giúp dự án SEO bật top Google một cách nhanh chóng.

1 Đặt từ khóa tối ưu cho website

Việc sử dụng từ khóa và targeting chỉ là một phần nhỏ trong các thuật toán xếp hạng của công cụ tìm kiếm, và chúng ta vẫn có thể tận dụng một số cách hiệu quả sử dụng từ khoá để giúp làm cho các trang rất gần mức “tối ưu hóa” .Sử dụng các từ khóa trong thẻ title ít nhất một lần, và nếu có thể thì  hai lần (hoặc biến đổi đi một chút) nếu nó gây ấn tượng và cảm giác tốt. Cố gắng đặt các từ khoá  gần phần đầu của thẻ . Các chi tiết Cách tạo từ khóa cho website nêu ở phía sau:

- Đặt 1 lần trong thẻ H1.

-  Ít nhất một lần in đậm. Bạn có thể sử dụng strong hoặc b vì bộ máy tìm kiếm coi chúng tương đương nhau.

- Ít nhất một lần trong thuộc tính alt của hình ảnh trên trang. Điều này không chỉ giúp với tìm kiếm web, mà cả tìm kiếm hình ảnh, mà đôi khi có thể mang lại lượt truy cập có giá trị.

- Một lần trong URL. Quy định bổ sung cho các URL và từ khoá được thảo luận sau trong phần này.

- Một lần (thỉnh thoảng là 2 lần nếu cần thiết) trong thẻ meta description. Lưu ý rằng các thẻ meta description KHÔNG được các công cụ tìm kiếm sử dụng cho các bảng xếp hạng, mà là giúp thu hút click của người tìm kiếm từ trang kết quả.

2 Tìm hiểu và cài đặt công cụ AMW cho website.

AMP viết tắt của Accelerated Mobile Pages là trang tăng tốc dành cho thiết bị di động của mỗi website. Google AMP là công nghệ mã nguồn mở giúp tăng tốc độ tải trang trên di động mà vẫn bắt mắt, ngay cả khi mạng chậm. Từ đó làm tăng lượt truy cập, click, tương tác của người dùng trên mobile. Kỹ thuật mà Google AMP áp dụng là gì?

- Kỹ thuật lazy loading image: đây là kỹ thuật làm trì hoãn việc tải hình ảnh cho đến khi người dùng thật sự cần xem nó. Ví dụ: hình ảnh chỉ được load khi người dùng cuộn trang đến đúng vị trí có hình đó. Cách này sẽ giảm thiểu lượng tài nguyên thừa tải lên web. Từ đó làm tăng tốc độ tải trang.

- Kỹ thuật tải javascript bất đồng bộ async: Website có thể chạy đoạn code, upload dữ liệu phía dưới. Dù phần dữ liệu phía trên chưa được xử lý đầy đủ. Bằng cách này, người dùng sẽ giảm được thời gian chờ đợi khi tải trang.

- Kỹ thuật CDN để javascript nhanh chóng: CDN (Content Delivery Network) là hệ thống máy chủ được đặt ở nhiều vị trí địa lý khác nhau trên toàn cầu. Chúng có nhiệm vụ truyền tải nội dung từ một nguồn đến với người dùng nhanh chóng hơn nhờ cơ chế cache.

 Xem thêm tại wifim.vn

326 Lượt xem

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?