Gimbal DJI Mobile 3 chất lượng tốt, giá cả ưu đãi


Gimbal DJI Mobile 3 chính hãng, giá tốt, giao hàng toàn quốc. Mua ngay tại Kyma.

.

Gimbal DJI Osmo Mobile 3 là mẫu tay cầm chống rung nhỏ gọn, dễ mang theo, giúp hình ảnh của bạn được mượt mà hơn, tham khảo ngay bài viết Thiết bị chống rung thời đại mới Tay cầm Gimbal DJI Osmo Mobile 3 Combo để hiểu rõ về sản phẩm bạn nhé.

DJI Osmo Mobile 3 ổn định hoàn hảo

Với thiết kế ổn định ba trục (Pan, Roll, Tilt) đặc trưng, Gimbal DJI Osmo Mobile 3 đem lại khả năng chống trung hoàn hảo, tốc độ phản hồi siêu nhạy, theo kịp mọi chuyển động của người dùng trong thời gian thực. Chiếc gimbal của Dji sẽ giúp bạn tập trung hơn vào từng khoảng khắc, từng thước phim.

Thiết kế tiện dụng

DJI Osmo Mobile 3 có tính di động rất cao. DJI Osmo Mobile 3 hiện được trang bị Bluetooth Low Energy 5.0, kích thước mới là 286x126x98mm khiến nó lớn hơn Osmo Mobile 2. Mobile 3 có khả năng gập xuống gần một nửa chiều cao và chỉ nặng 405g. DJI Osmo Mobile 3 mới cũng cho phép điện thoại dày hơn và rộng hơn. Động cơ của gimbal giờ đây có thể cuộn và nghiêng hơn nữa hỗ trợ phạm vi di chuyển camera rộng hơn.

Tay cầm của Osmo Mobile 3 cũng là một điểm sáng khi nó mang lại sự thoải mái trong suốt thời gian dài sử dụng. Với góc cầm 15độ, tay cầm vừa vặn, lớp phủ cao su chống trơn trượt, không tạo cảm giác khó chịu, người dùng có thể toàn tâm toàn ý cho công việc sáng tạo của mình.

Xem thêm: Gimbal Zhiyun Smooth 4

Các chế độ thông minh

Activetrack: Ứng dụng thuật toán Deep Learning và các thuật toán thị giác máy tính phức tạp, ActiveTrack 3.0 cho phép theo dõi chủ thể một cách trơn tru và chính xác. Chỉ cần nhấn vào nút Trigger, chọn đối tượng trên màn hình điện thoại, quá trình theo dõi sẽ tự động bắt đầu ngay sau đó.

HyperLapse: Sự kết hợp tuyệt vời giữa tính năng chống rung điện tử của smartphone và tính năng ổn định vượt trội của Osmo Mobile 3 đã đưa việc quay video hyperlapse lên một tầm cao mới. Cùng với ActiveTrack 3.0, chủ thể có thể được thêm vào cảnh quay và được duy trì lấy nét trong suốt thời gian ghi hình.

Xem thêm: Gimbal DJI Osmo Mobile 4

TimeLapse: Không chỉ có chế độ Story, DJI Osmo Mobile 3 cũng cung cấp cho người dùng các tính năng sáng tạo cần thiết như chụp ảnh Panorama với góc chụp 180độ, video timelapse cô đọng thời gian, video slow-motion ghi lại mọi chi tiết chuyển động mà bạn không muốn bỏ lỡ.

MotionLapse: Thật dễ dàng để quay phim hoặc chụp ảnh tự sướng cùng bạn bè hoặc người thân trong mỗi chuyến đi chỉ với thao tác điều khiển bằng cử chỉ tay. Cả camera trước và sau của điện thoại đều có thể sử dụng được tính năng này, giúp cho việc quay chụp nhóm càng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Thân thiện với người dùng

Không mất thời gian cân đối và chuẩn bị, osmo mobile 3 có thể ghi lại các đối tượng từ mọi góc độ thông qua nút M và nút Trigger. Các chức năng hữu ích như Quick Roll cho phép chuyển đổi liền mạch và nhanh chóng từ định dạng dọc sang ngang. Hầu như tất cả các chức năng của chiếc gimbal này đều có thể được sử dụng chỉ bằng một tay thông qua phím điều hướng và các tổ hợp phím trực quan.

Xem thêm: Microphone Rode Wireless Go

Ứng dụng DJI Mimo

Ứng dụng DJI Mimo mang đến trải nghiệm làm phim toàn diện cho hầu hết mọi tình huống. Các hướng dẫn hữu ích, các mẫu quay có sẵn toàn diện và các chế độ thông minh mở ra nhiều khả năng sáng tạo hơn cho cuộc sống hàng ngày chỉ với Osmo Mobile 3.

Nguồn: https:/tincongnghe.net.vn/cong-nghe/thiet-bi-chong-rung-thoi-dai-moi-tay-cam-gimbal-dji-osmo-mobile-3-combo.html

388 Lượt xem

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?