một số điểm nổi bậc của iphone 11 có thể bạn chưa biết


một số điểm nổi bậc của iphone 11 có thể bạn chưa biết

.

IPhone 11 là dòng sản phẩm kế thừa liên đới cho điện thoại Apple iPhone XR thời gian trước, một Smartphone được ca ngợi rộng thoải mái vì cung ứng nhiều tác dụng và hiệu năng với mức giá không hề lôi cuốn hơn. Với điện thoại iPhone 11, Apple đã làm một việc là đem đến một phần cứng mới tốt hơn với tầm giá thấp hơn. iPhone 11 là Model có nhiều sắc tố nhất và có giá thấp nhất trong bộ 3 iPhone 11 series được Apple chào làng trong thời điểm 2019. không chỉ có vậy, thông số kỹ thuật máy cũng khá được upgrade đặc biệt về cụm camera sau Face ID, viên pin dung lượng lớn hơn. Mẫu điện thoại iPhone 11 'giá rẻ' được kỳ vọng sẽ sau đó chiến thắng của người tiền nhiệm Apple iPhone Xr trong năm 2018. trong lúc đó, bộ đôi Apple iPhone 11 Pro điện thoại Apple iPhone 11 Pro Max cao cấp là ngôi sao của sự kiện ra mắt. không dừng lại ở đó, Apple cũng giới thiệu iPad Pro 10.2inch; đồng hồ Apple Watch Series 5; kho trò chơi Apple Arcade đặc quyền, không tồn tại quảng cáo; ứng dụng xem phim Apple TV+. Trong buổi chào làng, hãng chủ yếu nói về hiệu năng của con chip Apple A13 Bionic và những tăng cấp về camera của bộ ba điện thoại Apple iPhone 2019 mới. cùng theo đó, Apple cũng nhận định và đánh giá điện thoại iPhone mới của bản thân là điện thoại có chức năng quay đoạn Clip rất tốt giờ đây.

Xem đơn vị cung cấp iphone 11 pro uy tín chất lượng cao.

1 chuyển đổi vị trí logo Apple, không thể dòng chữ iPhone

Lần thứ nhất trên Apple iPhone, logo Apple ở mặt sau của điện thoại được đặt ở giữa dòng thiết bị thay vì ở đoạn nửa trên. Nguyên Nhân cho điều đó có lẽ rằng là do tính thẩm mỹ. Do mô-đun máy ảnh mới chiếm rất nhiều khoảng không so với những thiết kế máy ảnh trước đó, việc logo Apple gần mô-đun hơn sẽ làm Apple iPhone 11 trông hơi nặng. Chữ iPhone thường chiếm nửa dưới của các thiết bị cầm tay của Apple, đã hoàn toàn mất hút trên Apple iPhone 11. điều này, giống như logo Apple, có chức năng ít nhất có liên quan đến thăng bằng cảm giác của mắt. không tồn tại logo Apple ở nửa trên của dòng thiết bị, việc có dòng chữ điện thoại iPhone ở nửa dưới của dòng thiết bị cầm tay sẽ trông thật kỳ quặc. vì vậy, Apple đã đưa ra quyết định loại bỏ hoàn toàn dòng chữ này.

2 Công cụ sáng tác

Nhờ mô-đun camera kép có camera rộng + cực rộng, điện thoại Apple iPhone 11 có công dụng chụp cả ảnh Clip phía bên ngoài khung hình khi chụp bằng camera góc rộng. tính năng này hoàn toàn có thể được bật cho tất cả ảnh và video trong thiết lập → Máy ảnh, được chấp nhận người dùng chỉnh sửa. nếu như không có thay thế sửa chữa được triển khai, tài liệu khung bổ sung sẽ bị loại sau 30 ngày. ngoài ra công cụ sáng tác thủ công, bạn sẽ nhận biết công dụng kiểm soát và điều chỉnh tự động áp dụng mới sẽ tự động hóa kiến nghị kiểm soát và điều chỉnh khi căn chỉnh phương tiện đi lại của bạn. điều chỉnh tự động có thể được bật hoặc tắt trải qua cài đặt → Máy ảnh.

3 Camera góc rộng với 100% Focus Pixels

Thoạt nhìn, Hình như camera góc rộng là camera chính xác được tìm thấy trên iPhone XR năm trước. mặc dầu đúng là cả hai máy ảnh đều phải sở hữu ống kính góc rộng 26mm với khẩu độ F1.8, 12MP bây giờ có công dụng tự động lấy nét được cải sinh khả năng chụp thiếu sáng tốt hơn nhờ có Focus Pixels bắt gặp pha 100%. Thay vì phối kết hợp camera góc rộng với ống kính tele như trên Apple iPhone XS năm kia, Apple cung cấp cho người dùng một tiêu cự góc rộng 13mm hữu dụng hơn với góc nhìn 120°. Camera cực rộng có cảm biến 12MP kết phù hợp với khẩu độ f2.8.

Máy ảnh siêu rộng trên điện thoại thông minh khác xa với một khái niệm mới, vì thiết bị cầm tay Android đã triển khai công dụng này trong vô số năm. Nhưng đối với người tiêu dùng điện thoại Apple iPhone, đây là lần thứ nhất có quyền truy cập vào camera cực rộng. Một ống kính góc cực rộng trên máy có nghĩa là có thể chụp cảnh kể chuyện bằng ảnh đoạn Clip theo một số cách mới. Máy ảnh siêu rộng đặc biệt hữu dụng cho chụp hình cảnh sắc và quay phim, cũng hữu dụng để mà chụp các nhóm nhiều người.

452 Lượt xem

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?