Khái niệm sơ lược về bột thông tắc bồn cầu


Khái niệm sơ lược về bột thông tắc bồn cầu

.

Bồn vệ sinh là một trong những vật dụng được sử dụng nhiều nhất trong mọi hộ gia đình khi chúng ta phải sử dụng nó hang ngày để giải quyết các “nhu cầu” riêng. Mặt khác, đây cũng là nơi ẩn náu của nhiều loại vi khuẩn và các mềm bệnh có thể lây lan nếu nó không được vệ sinh thường xuyên và được xử lý tức thời khi các sự cố xảy ra. Trước đây, mỗi khi bồn vệ sinh gặp trục trặc như ùn ứ hay tắc nghẽn, xoáy không mạnh và trào ngược, người ta thường áp dụng các biện pháp thủ công để xử lý như đổ nước sôi, baking soda hay dùng móc treo quần áo. Song song với đó là các hộ gia đình khác lại chọn cách liên hệ đến những đơn vị thông tắc chuyên nghiệp để tìm đến sự trợ giúp nhưng tất cả đều dường như đi vào ngõ cụt khi hoặc các giải pháp này quá tốn kém và mất thời gian, hoặc không đạt được hiệu quả mong muốn trong thời gian dài. Sự nghiên cứu và phát triển thành công của bột thông tắc bồn cầu đóng vai trò như một “ngôi sao sáng” khi nó giải quyết hầu hết những lo lo âu của mọi gia đình. Những tính năng tiện lợi như dễ sử dụng, hiệu quả nhanh, tiết kiệm thời gian là chi phí làm cho dòng sản phẩm này trở nên phổ biến nhanh chóng và là vật dụng không thể thiếu trong nhà.
1 Khái niệm sơ lược về bột thông tắc bồn cầu

 


Đây là một loại hỗn hợp có dạng bột mà thành phần chủ yếu là các chất hóa học và các loại phụ gia khác. Hai loại hóa chất chính có trong bột là Natri Hydroxit (NaOH) và Kali Hydroxit (KOH) có tính kiềm mạnh giúp sản phẩm này có tác dụng đánh bay và phân hủy các chất cặn bã và rác thải một cách nhanh chóng. Bột thông toilet có 02 dạng chính:
- Bột thông bồn cầu hóa học: Dòng sản phẩm này có chứa các hợp chất chuyên dụng cực mạnh nhưng không vượt ngưỡng cho phép có khả năng loại bỏ và phân rã các loại rác thải gây tắc nghẽn như giấy vệ sinh và thức ăn thừa nhanh chóng. Bột thông hóa học này thường được dùng trong các trường hợp khẩn cấp, cần xử lý ngay. Tuy nhiên, nếu sử dụng thường xuyên nó sẽ gây ra tác dụng ngược đó là giết chết vi khuẩn có lợi trong hầm chứa và gây kích ứng cho da, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.
- Bột thông bể phốt và toilet sinh học: Đây được xem là một trong những biện pháp tối ưu nhất trong việc xử lý tình trạng tắc nghẽn vì nó an toàn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như môi trường xung quanh. Cơ chế hoạt động của nó là dùng các vi sinh vật ăn mòn và phân rã lớp dầu ăn và cặn bã bám trên thành đường ống, đồng thời khử mùi hôi và ngăn ngừa không cho rác thải tích tụ lại những lần sau. Thế nhưng, thời gian để sản phẩm phát huy tối đa tác dụng sẽ lâu hơn so với dạng hóa học nêu trên.

Xem thêm tại hutbephotmienbac.vn
2 Những dòng sản phẩm bột thông toilet phổ biến


Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bột thông để giải quyết tình trạng tắc nghẽn bồn cầu rất hiệu quả, sản phẩm đa dạng từ mẫu mã, đặc dụng cho đến nguồn gốc, xuất xứ và giá thành mà bạn có thể dễ dàng chọn lựa. Dưới đây là tổng hợp những thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay:
- Bột thông bồn cầu phổ thông nhất Hando
- Bột thông tắc bể phốt và toilet Sumo
- Bột thông hóa học cực mạnh Tratacu
- Bộ đôi bột thông bồn cầu chuyên dụng và chế phẩm vi sinh EcoSock và EcoClean Clog Away.
- Bột thông tắc cầu cống VS
- Bột thông chuyên dụng Hàn Quốc
Bạn có thể dễ dàng tìm mua những dòng sản phẩm này online hoặc các cửa hàng chuyên dụng hay shop tiện lợi gần nhà với giá thành dao động từ 15.000 VNĐ – 55.000 VNĐ.

51 Lượt xem

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?