Cách tìm thuê kho xưởng uy tín chất lượng


Cách tìm thuê kho xưởng uy tín chất lượng

.

So với các quốc gia khác trên thế giới và trong khu vực, Việt Nam được đánh giá là nước có chỉ số tăng trưởng khá tích cực. Sự tăng trưởng mạnh mẽ được cho là sẽ là bàn đạp lớn cho sự phát triển năm 2021. 6,8% là con số được dự đoán cho nền kinh tế Việt Nam năm 2021. Việt Nam trở thành điểm lý tưởng cho các DN nước ngoài, trong đó có Nhật Bản. Theo ghi nhận, đã có hơn 30 DN Nhật Bản di dời thuê kho xưởng khỏi Trung Quốc, 50% trong số đó đã đến Việt Nam. Dịch Covid-19 được cho là chất xúc tác, tác động lớn đến quyết định thuê kho xưởng tại Việt Nam của các DN nước ngoài, đặc biệt là các DN Nhật Bản, Hàn Quốc.

Xem thuê dịch vụ kho chứa miền nam https://cachmua.info/top-10-dia-chi-cho-thue-kho-chua-hang/

1 Cách tìm thuê kho xưởng uy tín chất lượng

Tìm giá thuê kho xưởng ở Chợ Tốt: Bên cạnh Batdongsan.com, Chợ Tốt là một trong những kênh thông tin về thuê/ cho thuê kho xưởng và nhà xưởng uy tín và có lượt truy cập cao. Khi tìm kiếm thông tin trên đây, bạn sẽ được liên hệ trực tiếp đến với các chủ cho thuê kho xưởng mà không cần thông qua bên thứ 3. Điều này làm giảm chi phí đáng kể và giúp bạn nhanh chóng thuê kho xưởng mà không phải chờ đợi trao đổi thông tin qua nhiều mối.

Tìm giá thuê kho xưởng ở Alonhadat.com.vn: Là webiste có nhiều thông tin như cho thuê nhà, cho thuê nhà xưởng, cho thuê kho xưởng,... Theo kinh nghiệm, khi DN có nhu cầu thuê kho xưởng, bạn có thể lên các website thông tin Alonhadat.com để tìm hiểu thông tin trước, nắm rõ vị trí nhà xưởng, giá cả cho thuê, các dịch vụ đi kèm và tham khảo các hình ảnh của nhà xưởng. Sau khi đã có quyết định thuê kho xưởng nào, bạn hãy lên khảo sát thực tế để hiểu rõ hiện trạng nhà xưởng.

Tìm giá thuê kho xưởng, liên hệ trực tiếp Kizuna.vn: Thay vì tìm kiếm thông tin thuê kho xưởng, nhà xưởng ở trang sàn bất động sản thì bạn có thể chủ động thuê kho xưởng ngay với Kizuna. Kizuna là khu công nghiệp cho thuê nhà xưởng xây sẵn chất lượng cao với nhiều dịch vụ đi kèm, giá thuê ưu đãi, phù hợp với nhiều DN ở nhiều ngành sản xuất ở trong và ngoài nước. Đã và đang có nhiều DN thuê kho xưởng, nhà xưởng ở Kizuna và sản xuất hiệu quả, có doanh thu, lợi nhuận tích cực.

Xem thêm tại cachmua.info

2 Giá cho thuê kho xưởng có xu hướng tăng sau dịch Covid-19

Giá cho thuê kho xưởng ở TPHCM và Long An đang tăng: Với vai trò là khu vực kinh tế trọng điểm của cả nước, TPHCM là khu vực cho thuê kho xưởng tốt, có nhiều ưu thế, luôn được nhiều DN lựa chọn. Chính vì thế, giá thuê kho xưởng của TPHCM luôn thuộc hàng top đầu của khu vực miền Nam nói riêng và của cả nước nói chung. Cụ thể, trong quý II-2020, mức giá trung bình ở các chỗ cho thuê kho xưởng là 106 USD/m2/chu kỳ (tăng gần 10% so với cùng kỳ năm 2019). Trong đó, TP.HCM vẫn là địa phương dẫn đầu phía Nam về tốc độ tăng giá với mức giá thuê đất KCN đạt gần 180 USD/m2/chu kỳ thuê. Bên cạnh TPHCM, Long An là khu vực đứng thứ hai trong các sự lựa chọn chỗ cho thuê kho xưởng tại khu vực phía Nam. Với lợi thế, giáp ranh TPHCM, Long An thừa hưởng nhiều lợi thế về vị trí địa lý và giao thông vận tải. Cụ thê, mức giá thuê kho xưởng trung bình là 120 USD/m2/chu kỳ thuê.

Nguyên nhân giá cho thuê kho xưởng TPHCM, Long An tăng sau Covid-19: Trong 6 tháng đầu năm 2020, khi dịch Covid-19 tác phát triển mạnh, tác động lớn đến lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, phương án cắt giảm sản xuất để dồn lực vào khoảng thời gian sau dịch đang được nhiều DN lựa chọn. Chính vì thế, lựa chọn chỗ thuê kho xưởng tốt, có môi trường sản xuất xanh - sạch, giá hợp lý đang là lựa chọn của nhiều DN. Thời điểm này, nhiều chuyên gia kinh tế đánh giá là thời cơ vàng để các DN chuẩn bị cho đợt kích cầu sau Covid-19. 

255 Lượt xem

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?