Review sàn Binance khi trade sàn Binance


Review sàn Binance khi trade sàn Binance

.

Đăng ký tài khoản

Sau đây là hướng dẫn tạo tài khoản và bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch Binance

Truy cập trang đăng ký của Binance: Hướng dẫn đăng ký sàn Binance

Hoàn thành các thông tin mà hệ thống yêu cầu, sau đó bạn cần phải vào email để xác thực thông tin đăng ký. Sau khi hoàn tất nghĩa là bạn đã đăng ký thành công tài khoản Binance.

Sau khi bạn đăng nhập tài khoản, bạn sẽ bị hệ thống buộc phải bật tính năng 2FA, vì bạn không phải là công dân Trung Quốc nên chỉ có thể xác thực 2FA bằng Google. Nhấn chọn “Google Auth” theo hình dưới.

Sau khi lựa chọn, bạn sẽ được hệ thống chuyển đến trang kích hoạt 2FA, tại đây bạn phải tải phần mềm Google Authentication. Tùy theo hệ điều hành mà bạn đang sử dụng là Android hay iOS mà tải về nhé. Sau khi mở ứng dụng Google Authentication trên điện thoại, bạn nhấn vào dấu (+) và đưa camera điện thoại vào mã QR hiển thị trên Binance. Sau đó nhấn vào nút “I’ve backed it up, Continue” để khẳng định rằng bạn đã nhớ mã code 16 ký tự QR (bạn phải lưu lại 16 ký tự này vào đâu đó để nếu mất điện thoại thì vẫn có thể phục hồi lại 2FA). Kế đó bạn điền vào 16 ký tự QR, mật khẩu và 6 ký tự trong mã 2FA mà ứng dụng Google Authentication  tạo cho bạn theo hình dưới. Nhấn Enable 2FA nữa là xong.

Sau đó bạn sẽ được đưa trở lại trang giao diện tài khoản, ở đây bạn chú ý chức năng Using BNB to pay for fees đang được bật (ON). Như đã giới thiệu khi bạn sử dụng BNB sẽ được giảm một nửa mức phí cho mỗi giao dịch.

Bạn cần phải tiếp tục xác nhận level 2 để có thể rút được 100 BTC, nhưng quan trọng nhất là bạn hoàn toàn làm chủ tài khoản và có thể xuất trình giấy tờ nếu xảy ra tranh chấp. Để làm điều này, nhấn chọn Submit Verification Documents ở hình viên kim cương góc trên.

Ở giao diện xác thực người dùng, bạn chọn International nếu bạn không phải công dân Trung Quốc. Điền Tên Đệm + Tên (Last Name) và Họ (First Name). Sau đó nhập mã số Passport. Ở bước xác nhân giấy tờ, bạn chụp ảnh thứ nhất là trang thông tin của bạn (trang 2), ảnh thứ hai là trang quốc huy có kèm mã số Passport của bạn (trang 1) và cuối cùng là hình ảnh tự sướng cùng Passport thật rõ thông tin và ảnh mặt bạn với một tờ giấy ghi ngày tháng hôm nay cùng dòng chữ review sàn Binance.

Sau khi hoàn tất, chỉ cần chờ vài tiếng là Binance xác thực giúp bạn.

Vậy là cuối cùng bạn đã đăng ký và xác thực người dùng trên Binance xong rồi. Ngay bây giờ hãy vào FUNDS để chọn Nạp (Deposit) tiền vào để bắt đầu trade coin trên Binance thôi.

Hướng dẫn nạp và rút tiền

Nạp tiền trên Binance

Để thực hiện việc nạp tiền sàn Binance cho tài khoản của bạn, sau khi các bạn đăng nhập vào sàn, di chuột đến mục “Ví” ở góc trên bên phải, chọn “Nạp”.

Nếu mình muốn nạp coin nào vào thì đánh tên coin đó vào ô tìm kiếm. Ví dụ mình muốn nạp Cybermiles coin với ký hiệu CMT vào thì mình đánh CMT vào ô tìm kiếm. Khi đó dòng coin CMT sẽ hiện lên và ta bấm vào chữ Sao chép địa chỉ hoặc Hiển thị mã QR.

 

Sau đó bạn chuyển coin của mình vào đúng địa chỉ ví này. Với CMT thì sau 30 xác nhận thì coin sẽ hiện lên trên sàn. Bạn cũng có thể kiểm tra tình trạng của quá trình chuyển coin vào sàn bằng cách kéo xuống xem Lịch sử Giao dịch.

Rút tiền trên Binance

Để thực hiện việc rút tiền, sau khi các bạn đăng nhập vào sàn, di chuột đến mục “Ví” ở góc trên bên phải, chọn “Rút”.

Sau đó bạn chỉ cần nhập địa chỉ ví người nhận và số lượng cần gửi, sau đó nhấn Gửi. Bạn cũng cần chú ý phần Phí giao dịch và Số lượng nhận được để gửi cho đúng theo yêu cầu của bên nhận nhé (Rất nhiều bạn gửi cho bên nhận mà không trừ phí giao dịch ra, nếu hệ thống bên nhận là hệ thống tự động thì bạn sẽ gặp phiền toái đấy).

Sau đó bạn nhập mã xác thực 6 số trên Google Authenticator và vào Email xác thực cho giao dịch này nữa là xong.

Hướng dẫn trade sàn Binance

Giao dịch cơ bản (Market Order)

Market Order –  lệnh thị trường là một lệnh cơ bản nhằm nhanh chóng mua hoặc bán tại mức giá hiện có tốt nhất. Để thực hiện lệnh này, thanh khoản cần được lấp đầy, có nghĩa là lệnh sẽ được thực hiện dựa trên các lệnh giới hạn đã được đặt trước đó trên sổ lệnh.

Không giống như lệnh giới hạn, khi mà lệnh được đặt trên sổ lệnh, lệnh thị trường được thực hiện ngay lập tức theo giá thị trường hiện tại, có nghĩa là bạn trả các phí như một market taker (người mua/bán).

Sau khi đăng nhập vào sàn BInance, bạn chọn Sàn giao dịch Cơ bản như hình

Bên tay phải bạn là các mã giao dịch trên sàn, chẳng hạn mình muốn giao dịch CMT thì mình gõ CMT vào ô tìm kiếm:

Đây là giao diện của mã CMT/BTC:

  • Cột đỏ phía bên trái (Ở trên): Là những lệnh đang bán CMT, bạn có thể mua ngay CMT ở cột này
  • Cột xanh phía bên trái (Ở dưới): Là những lệnh đang mua CMT, bạn có thể bán ngay CMT ở mục này.
  • Biểu đồ ở giữa: Biểu đồ giúp bạn theo dõi được lượng mua/bán theo thời gian (Theo phút, giờ, ngày, tuần)
  • 2 cột BUY CMT và SELL CMT: Giúp cho bạn tự đặt lệnh mua/bán

Để mua CMT, mình làm như sau:

  1. Mình sẽ click vào lệnh rẻ nhất ở cột đỏ, giá ở cột này sẽ hiện ở mục Buy CMT.
  2. Mình nhập số lượng CMT cần mua ở mục Amount, hệ thống sẽ tự tính số BTC bạn sẽ phải trả ở mục Total.
  3. Xong mình nhấn Buy CMT để hoàn tất việc mua.

Bạn có thể tự đặt giá mong muốn ở mục Price (giá thấp hơn), nhập số lượng ở mục Amount y như trên sau đó nhấn Buy CMT. Lệnh mua của bạn sẽ hiện ở mục Open Order và nếu giá xuống như giá bạn đã đặt thì sẽ khớp lệnh và order của bạn mới được thực thi.

Sau khi khớp lệnh mua xong, bạn có thể kiểm tra CMT trong mục Deposit.

Còn nếu muốn bán thì mình làm như sau:

  1. Mình sẽ click vào lệnh bán đầu tiên ở cột xanh, giá ở cột này sẽ hiện ở mục Sell CMT.
  2. Sau đó nhập số lượng CMT cần bán ở mục Amount, hệ thống sẽ tự tính số BTC bạn sẽ nhận được khi bán CMT ở mục Total.
  3. Xong mình nhấn Sell CMT để hoàn tất việc bán.

Bạn có thể tự đặt giá mong muốn ở mục Price (giá cao hơn), nhập số lượng ở mục Amount y như trên sau đó nhấn Sell CMT. Lệnh bán của bạn sẽ hiện ở mục Open Order và nếu giá CMT lên như giá bạn đã đặt thì sẽ khớp lệnh và lệnh bán của bạn mới được thực thi.

Xem thêm bài về: Hướng dẫn đăng ký sàn Coinhako

118 Lượt xem

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?