Một số dấu hiệu nhận biết bệnh tiểu đường


Nếu bạn thấy rõ ràng là mình đã uống rất nhiều nước rồi nhưng vẫn cảm thấy khát thì đó cũng là dấu hiệu của bệnh tiểu đường.
Đó có thể là do khi lượng đường trong máu tăng cao, cơ thể bạn tự động tách phần n

.

Thường thì bệnh tiểu đường không có biểu hiện gì quá rõ để nhận biết do đó khi phát hiện bệnh thì thường là các đối tượng bị tiểu đường đã bị nặng và có nhiều biến chứng. Vậy làm sao để biết mình đang bị bệnh tiểu đường. Sau đây là một số những dấu hiệu bệnh tiểu đường bạn nên cẩn trọng để ý.

Thường xuyên đi tiểu

Trung bình một ngày 1 người đi tiểu khoảng 4-7 lần. Nếu bạn thấy số lần đi tiểu của mình nhiều hơn hẳn số lần trên thì nên nghĩ đến bệnh tiểu đường.

Khi lượng đường trong máu cao, cơ thể sẽ tìm cách để loại bỏ lượng đường dư thừa, lúc này thận sẽ hoạt động mạnh hơn và bạn sẽ đi tiểu nhiều hơn.

Khát nước dữ dội

Nếu bạn thấy rõ ràng là mình đã uống rất nhiều nước rồi nhưng vẫn cảm thấy khát thì đó cũng là dấu hiệu của bệnh tiểu đường.

Đó có thể là do khi lượng đường trong máu tăng cao, cơ thể bạn tự động tách phần nước có trong các tế bào rồi bơm trực tiếp vào máu để pha loãng lượng đường bị dư. Lúc này các tế bào não sẽ kích thích não gây nên cảm giác khát.  

Ăn nhiều nhưng đói

Do cơ thể phải tiết nhiều insulin để điều chỉnh lượng đường trong máu nên kích thích cảm giác đói bụng. Nếu vừa ăn xong mà đã thấy đói thì bạn nên lưu ý nhé.

Sụt cân nhanh

Nếu cân nặng của bạn đột nhiên giảm bất ngờ thì bạn nên đi tham khám. Đây là dấu hiệu của bệnh tiểu đường bởi tiểu đường khiến cơ thể không chuyển hóa năng lượng từ thức ăn nên nó sử dụng các nhiên liệu thay thế lưu trữ trong cơ thể.

Dấu hiệu khác như: ngủ nhưng vẫn mệt mỏi, vết thương lâu lành, thị lực mờ, tê bì, mảng đa sẫm màu, hơi thở có mùi, thường xuyên bị ngứa, nấm âm đạo, rối loạn tình dục...

Trên đây là những dấu hiệu để nhận biết bệnh tiểu đường. Nếu bạn đã và đang có dấu hiệu thì hãy đến ngay cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị kịp thời. Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm trị bệnh tiểu đường Diagold trên website diagold.net.

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?