Sắm tủ trữ đông 400 lít của hãng nào?


Tủ cấp đông của hãng nào mới thực sự tốt, đọc bài viết để tham khảo

.

tủ bảo quản đông 400 lít hay còn gọi là tủ cấp đông gia đình là loại sản phẩm được nhiều hộ gia đình tin dùng để lưu trữ và trữ đông thực phẩm. Có rất nhiều hãng sản xuất trên thị phần hiện tại khiến quý khách hàng băn khoăn không biết nên chọn sắm sản phẩm nào? Đọc tiếp bài viết để có thêm nhiều gợi ý.

tủ trữ đông 400 lít hãng Alaska

Alaska là 1 trong các thương hiệu đi đầu về những sản phẩm tủ trữ đông trên thị phần với đa dạng dung tích và mẫu mã. Dòng tủ 400 lít của thương hiệu này chủ yếu là loại tủ cấp đông 1 ngăn 1 cánh có thể sử dụng trong các hộ gia đình đông người, thường xuyên cần tích trữ sản phẩm.

Tủ 400 lít của Alaska bao gồm có 3 loại: tủ dàn lạnh ống nhôm, tủ dàn lạnh đồng, tủ inverter.

Với tủ dàn nhôm sử dụng dàn lạnh bằng nhôm giúp tủ làm lạnh bền, giá thành của những model này sẽ thấp hơn 2 loại còn lại.

Tủ lạnh dàn đồng sử dụng dàn lạnh bằng đồng giúp làm lạnh nhanh hơn. Dòng tủ công nghệ biến tần inverter được ưa chuộng hơn vì có tích hợp công nghệ inverter tiết kiệm điện năng sử dụng hơn so với các loại tủ thông thường của bạn.

Tham khảo thêm nhiều mẫu model tủ cấp đông của thương hiệu Alaska với mức giá hợp lý, miễn phí vận chuyển tại nội thành Hà Nội và TP.HCM.

Tủ của thương hiệu Sanaky

Với dung tích này, khác với Alaska, thương hiệu Sanaky có dòng tủ 1 ngăn 2 cánh cũng bao gồm các loại tủ: tủ dàn đồng, tủ dàn lạnh nhôm, tủ công nghệ inverter.

Tủ Darling

Tương tự như Sanaky, tủ bảo quản đông của thương hiệu Darling có dung tích 400 lít cũng được thiết kế với 1 ngăn 2 cửa dàn lạnh đồng và dàn lạnh nhôm. Thế nhưng, thương hiệu này có thêm dòng tủ có công nghệ Smart Freezer với hiệu suất làm lạnh ở nhiệt độ đến - 30 độ C giúp thực phẩm giữ nguyên được chất dinh dưỡng cho bản thân mình.

Với mỗi dòng thương hiệu, tủ cấp đông lại được mẫu mã khác nhau. Người tiêu dùng có thể tin dùng sản phẩm cho phù hợp với yêu cầu sử dụng của bản thân mình.

Khi mua bất kỳ sản phẩm gì, quý khách hàng cần phải xem kỹ sản phẩm và những chế độ bảo hành sản phẩm.

364 Lượt xem

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?