Bitfinex là gì? tạo tài khoản và tạo ví trên Bitfinex


Bitfinex là gì? tạo tài khoản và tạo ví trên Bitfinex

.

Bitfinex là gì?

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số đang được phát hành và dùng phổ quát nhất hiện nay, trong ấy có sàn Bitfinex. Vậy Bitfinex là gì và vì sao nó lại là một sàn phân phối tiền ảo bậc nhất trên thế giới?

Sự ra đời và lớn mạnh của tiền điện tử là cội nguồn để những sàn giao dịch tiền kỹ thuật số mọc lên như nấm. Để hạn chế rủi ro lúc đàm phán, bạn cần nắm được thông tin chuẩn xác về những đại lý phân phối uy tín. Hiện nay, Bitfinex là một trong những liên hệ to được cực nhiều nhà đầu tư tin tưởng chọn lựa.

 

Bitfinex là gì?

sàn giao dịch Bitfinex là sàn phân phối tiền kỹ thuật số được quản lý bởi iFinex Inc. Xây dựng thương hiệu năm 2014, chỉ sau 4 năm, Bitfinex đã trở nên sàn giao dịch Bitcoin to nhất thế giới với hơn 10% tổng số thương lượng.

Không những thế, Bitfinex còn có thể tiến hành phổ biến các giao dịch từ các loại tiền điện tử khác, hỗ trợ đàm phán thanh khoản và ký quỹ mà ko phải sàn nào cũng tiến hành được.

 

Đặc điểm hoạt động của Bitfinex

Là một áp dụng luôn tiện ích thông minh

Bitfinex là một ứng dụng đa tính năng được cài đặt tiện lợi trên hệ quản lý iOS và Android. Không chỉ thế, các bạn có thể tạo account và dùng, cùng lúc có thể tùy chỉnh giao diện người mua để phù hợp với từng loại giao dịch và từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Bitfinex là sàn phân phối tiền điện tử lớn nhất hiện nay

tương trợ thương lượng phổ quát các loại tiền điện tử

Ngoài Bitcoin là đồng bạc điện tử đa dạng và được dùng nhiều trước nay, Bitfinex còn hỗ trợ khách hàng với cực nhiều loại tiền khác như Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Factom (FCT), Menero (XMR), Litecoin (LTC), Dash, Steem, Metal (MTL), Waves, Ethereum Classic (ETC), Zcash (ZEC), Stratis (STRAT)... Số lượng tiền ngày càng tăng cường lên với tốc độ giao dịch nhanh chóng, tính bảo mật cao.

xem thêm

đàm phán ký quỹ với lãi suất tốt nhất

giao dịch ký quỹ tên tiếng Anh có nghĩa là Margin Trading. Đây là loại thương lượng mà không hề với sàn nào các bạn cũng có thể tiến hành được. Bitfinex hỗ trợ bạn vay vốn với số tiền lên tới gấp 3-4 lần số tiền ký quỹ bạn có. Đặc trưng, các bạn có thể vay vốn theo một lãi suất nhất thiết hoặc Bitfinex sẽ lựa chọn cho các bạn một người vay thích hợp với mức lãi suất hấp dẫn nhất tại thời điểm các bạn vay.

 

Cho vay vốn theo mong đợi của mình

Vừa là người đi vay bạn vừa có thể là người cho vay. Rất nhiều những thông báo về cho vay vốn sẽ do các bạn trong khoảng định đoạt như lãi suất cho vay, thời kì cho vay, cho vay tức thì, thông tin người cho vay... Việc cho vay hưởng lãi là một phương án an toàn lúc bạn chưa tìm được một phương thức đầu tư phù hợp, hạn chế rủi ro.

 

Hướng dẫn tạo tài khoản trên sàn Bitfinex

 • bước 1: truy nã cập vào trang Bitfinex TẠI ĐÂY. Chọn “Open Account” ở chính giữa màn hình hoặc “Sign Up” ở góc phải màn hình.

 • bước 2: Tích vào 4 ô “I understand” của bản thông tin hiện lên trên màn hình rồi chọn “Proceed”.

 • bước 3: Trên màn hình “Sign Up”, điền hồ hết thông báo gồm những tên, email, mật khẩu... Sau đấy chọn “Open Account”.

 • thao tác 4: Vào email bạn vừa dùng để đăng ký, chọn “Confirm Email Address”.

hoàn thành tiến trình trên, các bạn đã có một tài khoản tại Bitfinex.

 

bước 1: Đăng nhập vào Bitfinex, kéo xuống cuối giao diện, chọn “Verification” ở góc trái màn hình.

 • bước 2: Chọn “Begin Verification”.

 • thao tác 3: lựa chọn loại tài khoản phù hợp “Individual account” nếu bạn là cá nhân hoặc “Corporate Account” giả dụ là đơn vị. Chọn quốc tịch Việt Nam và tích đủ 6 lý do xác minh rồi ấn “Continue”.

 • thao tác 4: Chọn loại tài khoản vừa đăng ký rồi ấn “Continue to Individual/Corporate Verification”

 • bước 5: hoàn thành những thông báo xác minh bao gồm: Tên và Mọi chi tiết liên hệ theo: (Name Contact), liên hệ (Address), tài chính (Finances), thông tin về chủ account (Knew your customer)...

Sau lúc hoàn tất thông tin, các bạn cần trần trừ để xác minh account, thời kỳ này diễn ra hơi lâu, khoảng 1- hai tuần sau là các bạn có thể thực hiện thương lượng trên Bitfinex.

Cách tạo ví Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple trên sàn Bitfinex4

Để tạo liên hệ ví cho các loại coin được sàn Bitfinex chấp thuận đàm phán các bạn tiến hành theo các bước sau:

 • bước 1: Vào mục “Transfer”, trong thực đơn chọn tiếp “Deposit” để vào danh sách ví gần như những coin.

 • thao tác 2: bạn muốn tạo ví của đồng coin nào thì nhấp vào coin đó, ở đây bạn chọn Ethereum tức là “Ether”.

 • thao tác 3: Tiếp đến click vào “Click to generate address” để tạo ví mới. Đây chính là ví giao dịch sử dụng để lưu trữ Ethereum của các bạn.

 • thao tác 4: Sau lúc nhấn hệ thống của Bitfinex sẽ tạo cho bạn một liên hệ ví là một dãy các ký tự có dạng như “0x8dd089e2d282a041fd7b5e627e702efcc5b189e6”. Đây là liên hệ ví của các bạn, hãy lưu lại để nhận Ethereum từ một ví khác hoặc ví như mua Bitcoin trên những sàn khác thì bạn dùng liên hệ ví này để nhận.

Xem thêm bài viết các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới để biết được địa chỉ tin cậy giao dịch an toàn và hiệu quả

 
253 Lượt xem

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?