Đánh giá chính xác về phòng khám đa khoa hoàn cầu


Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chính là địa chỉ khám và chữa bệnh được đông đảo bệnh nhân chọn lựa. Nhưng vẫn còn rất nhiều bệnh nhân chưa hiểu rõ về phòng khám cũng như chất lượng dịch vụ tại đây. Do vậy trong phần bài

.

THÔNG TIN ĐÁNH GIÁ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

Nói về thông tin đánh giá phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu thì đa số đều là những đánh giá tích cực từ phía các bệnh nhân đã từng khám và chữa bệnh ở đây. Cụ thể đó chính là:

Chị Minh Minh, quận 11, TP.HCM: “Tôi từng khám phụ khoa ở nhiều cơ sở phòng khám khác nhưng vẫn không bớt mà chi phí thì lại quá cao. Tình cờ search địa điểm phòng khám Hoàn Cầu nên tôi đã đến đây khám. Đây là lần thứ 2 tôi quay lại thực hiện kiểm tra định kỳ, bệnh tôi bác sĩ đã báo khỏi hoàn toàn. Tôi cảm thấy an tâm khi đến với phòng khám này”.

Anh Tuân, quận 8, TP.HCM thì chia sẻ: “Tôi bị bệnh trĩ dù khám và chạy chữa nhiều nơi, đã từng cắt ở bệnh viện khác nhưng vẫn không khỏi. May tôi được đồng nghiệp giới thiệu qua phòng khám Hoàn Cầu và cảm thấy rất hài lòng. Bác sĩ tư vấn tận tâm và tôi đã khỏi đến 80%, mức chi phí cũng được niêm yết rõ ràng, không có tình trạng chặt chém xảy ra”.

Chị Ngọc, 21 tuổi, Bến Tre: “Tôi dẫn mẹ tôi từ Bến Tre lên đây khám, mẹ tôi bị bệnh xương khớp và lần này là lần thứ 3 chúng tôi lên, bệnh mẹ đã thuyên giảm hoàn toàn giờ chỉ cần tái khám định kỳ. Các bác sĩ tư vấn tận tâm, phòng khám sạch sẽ... nên hai mẹ con đều cảm thấy an tâm và hài lòng”.

Bệnh nhân đều đánh giá tích cực về phòng khám Hoàn Cầu

Bệnh nhân đều đánh giá tích cực về phòng khám Hoàn Cầu

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

Bên cạnh những đánh giá từ phía bệnh nhân thì để hiểu rõ hơn thông tin đánh giá Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chúng ta có thể tham khảo qua chất lượng dịch vụ của phòng khám với một số thông tin như sau:

1. Vị trí tiện lợi

Tọa lạc ở số 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM đây là tuyến đường lớn 2 chiều nên việc đi lại khám bệnh vẫn rất tiện lợi, thoải mái. Bên cạnh đó phòng khám cũng gần bến xe Miền Tây, bến xe quận 8 và có nhiều tuyến xe bus đi qua nên phù hợp với bệnh nhân ở khắp mọi nơi đến đây khám và chữa bệnh.

2. Đa dạng các chuyên khoa

Hoàn Cầu có rất nhiều các chuyên khoa khác nhau từ bệnh trĩ, bệnh xã hội, bệnh tai mũi họng, tư vấn phá thai, cơ xương khớp, bệnh phụ khoa... đều đầy đủ. Do vậy bệnh nhân sẽ được thăm khám một cách cụ thể và phù hợp nhất với tình trạng bệnh nhân.

3. Đội ngũ bác sĩ giỏi

Đội ngũ bác sĩ của phòng khám đều là những người giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc khám và chữa bệnh. Hơn nữa còn từng công tác ở các bệnh viện lớn trong và ngoài nước sẽ có nhiều kiến thức trong việc chữa trị cho bệnh nhân.

Ngoài ra thì với tấm lòng, sự nhân ái các bác sĩ còn có thái độ chu đáo nhẹ nhàng cùng người bệnh. Luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp những câu hỏi khách hàng đưa ra thật chính xác.

Phòng khám Hoàn Cầu có đa dạng các phương pháp chữa bệnh

Phòng khám Hoàn Cầu có đa dạng các phương pháp chữa bệnh

4. Phương pháp hiện đại

Phòng khám áp dụng các phương pháp khám và điều trị bệnh hiện đại, tiên tiến được cập nhật thường xuyên từ các bệnh viện lớn trên thế giới. Đảm bảo mang lại hiệu quả chữa trị tốt nhất cho bệnh nhân.

5. Tư vấn viên tận tình

Nhân viên tư vấn của bệnh viện Hoàn Cầu cũng được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, lịch sự và thân thiện. Đảm bảo rằng sẽ hỗ trợ giải đáp mọi câu hỏi, thắc mắc mà quý bệnh nhân đưa ra một cách nhanh chóng, chính xác.

6. Chi phí và thông tin

Tất cả chi phí tại phòng khám Hoàn Cầu đều được công khai rõ ràng minh bạch và được kiểm duyệt bởi Sở Y Tế. Đối với thông tin bệnh nhân cũng được bảo mật hoàn toàn nên không hề ảnh hưởng đến đời sống của người bệnh.

Nguồn tham khảo thêm:

https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/phong-kham-da-khoa-hoan-cau-dia-chi-cat-bao-quy-dau-uy-tin-chat-luong-c683a1184216.html

Toàn bộ phần thông tin được chia sẻ trong bài viết trên đây chúng tôi hy vọng rằng đã giúp bạn có được thông tin đánh giá phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu chính xác. Nếu còn bất cứ câu hỏi hay băn khoăn cần được tư vấn chỉ cần

Liên hệ: Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

 Địa chỉ: số 80 – 82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TP.HCM

 Thời gian làm việc: Từ 8h - 20h từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả lễ, tết)

 Website: https://dakhoahoancautphcm.vn

 Hotline: 028. 3923 9999 - tư vấn miễn phí 24/24 

279 Lượt xem

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?