Đánh giá sàn Vcc Exchange


VCC Exchange là sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore và cả ở Việt Nam, hoạt động trong ngành nghề blockchain. Hiện tại, sàn đang tương trợ thương lượng Crypto – Crypto với hơn 104+ các loại coin/token khác nhau. Trong t

.

Đánh giá sàn Vcc Exchange

Trước khi Đánh giá sàn tiền ảo VCC Exchange, chúng ta cùng Tìm hiểu sàn vcc exchange là gì?

 

VCC EXCHANGE là gì

VCC Exchange là sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore và cả ở Việt Nam, hoạt động trong ngành nghề blockchain. Hiện tại, sàn đang tương trợ thương lượng Crypto – Crypto với hơn 104+ các loại coin/token khác nhau. Trong tương lai sẽ còn cập nhật thêm các loại coin/token nóng khác nữa.

sàn phân phối tiền điện tử vcc.exchange

Do thấu hiểu được những khó khăn phát sinh trong thời kỳ đầu tư mà các nhà đầu tư Việt Nam hay gặp, sàn tiền ảo VCC Exchange tụ họp vào việc mang đến một nền móng giao tinh hoàn thiện, đáng tin cậy, sáng tỏ, cùng những áp dụng kỹ thuật tiên phong toàn cầu, để mọi người có thể thực sự nhận thấy an toàn, tin tưởng khi sử dụng.

Với tầm nhìn tương tự, VCC không chỉ cơ bản dừng lại ở một nền tảng thương lượng, mà các Dự án của VCC còn nhằm hướng tới tương trợ các startup trong ngành blockchain, trong đó gồm những cố vấn, kết nối, đầu cơ, và những chương trình ươm tạo khác. Vậy chúng ta có nên chọn sàn này hay không? Hãy cùng Đánh giá ưu nhược điểm của nó trước đã nhé.

 

Phân tích sàn VCC Exchange

Tính thanh khoản lớn

  • Sàn VCC kết nối trực tiếp với những pool thanh khoản của Bittrex. Điều này có tức là anh em trader có thể thừa hưởng các volume đàm phán tương tự như Bittrex ngay trên sàn giao dịch VCC Exchange. Đây cũng là một trong những ưu thế to của sàn này.

  • Hơn thế nữa, các hạ tầng cơ sở về bảo mật cũng được được lợi trong khoảng Bittrex. Việc này sẽ giúp có được trải nghiệm tốt cho quý khách.

Có thể anh em quan tâm: rút tiền sàn Vcc Exhangenạp tiền sàn Vcc Exchange

 

Cho phép giao dịch Crypto với Việt Nam Đồng

  • Theo thông báo cung cấp từ sàn, từ đầu tháng 12 những trader có thể thực hiện các thương lượng với tiền pháp định Việt Nam Đồng với những cặp BTC/VND, ETH/VND, USDT/VND, XRP/VND, DGX/VND. Và họ hỗ trợ toàn bộ những nhà băng.

  • Theo mình đây là điểm dị biệt và là lợi thế lớn của VCC so với các sàn phân phối Việt Nam khác.

Giao diện dễ dùng

  • Lần Việc ban đầu truy vấn cập và mở giao diện đàm phán của sàn này, mình khá ấn tượng với giao diện sáng vì nhìn trực quan và đơn thuần. Bước dễ và không gây cảm giác rối mắt.

  • Sàn cũng có số đông những phiên bản trên các nền móng như IOS, Android, Desktop.

nhà sản xuất tương trợ

  • Sàn VCC Exchange có nhóm tương trợ cả tiếng Anh và tiếng Việt 24/7. Cho nên, anh em Việt Nam có thể yên tâm dùng và được hỗ trợ xử lý luôn nên gặp các sự cố liên quan đến sàn.

nhiều nội dung hấp dẫn

  • Vì là sàn mới ra mắt, nên họ đều đặn có các chương trình khuyến khích người mua mới.

  • 1 vài chương trình họ đã và đang khai triển như Trade Fast, Trade Fiat, hay Make profit, take Iphone. Anh em có thể đăng ký tài khoản và tham gia các chương trình.

Tổng kết

đại lý phân phối ngày càng đa dạng, điều đó đồng nghĩa với việc anh em càng có nhiều lựa chọn để tham dự vào thị phần Crypto.

thời gian mới đây, liên tục xảy ra các vụ hacked, lừa đảo, hoặc scam trong khoảng các sàn giao dịch. Điều ấy cho thấy các sàn luôn là mục tiêu tiến công của những kẻ xấu.

Chình Do đó, mỗi khi nhắc tới sàn, mình luôn khuyên anh em chọn sàn theo chỉ tiêu uy tín, bảo mật tốt, thông tin rõ ràng... Rồi mới đến tính năng hay các chương trình ưu đãi.

VCC Exchange là một sàn mới và rất đáng cân nhắc tham gia. Giao dịch, rút nạp VND ngay trên sàn, phí sàn tốt, cũng như đội ngũ vận hành và doanh nghiệp minh bạch là những nguyên tố để anh em tin dùng. Mong rằng bài viết vừa rồi đã giúp anh em nắm được những thông tin đơn thuần cấp thiết về sàn VCC Exchange.

nếu như có bất kỳ câu hỏi muốn trả lời, cứ thả sức comment ở cuối bài viết. Mình và nhóm Coin98 sẽ tư vấn cho anh em chỉ mất khoảng sớm nhất có thể.

Thân chào và hứa gặp lại anh em trong những bài viết tới!

Cập nhật tin tức mới nhất về web tiền ảo

 

 
348 Lượt xem

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?