Huobi Global, pro những điều cần biết


Huobi Global, pro những điều cần biết

.

Huobi Global là gì?

? Huobi Global là một trong các sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử hàng đầu thế giới có trụ sở tại Singapore. Sàn Huobi được thành lập tại Trung Quốc và hiện có văn phòng ở đa dạng quốc gia như Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Việt Nam,..và cung ứng nhà cung cấp điều hành tài sản, đàm phán an toàn cho quý khách ở hơn 130 quốc gia.

?Sàn Huobi được thanh lập bởi Leon Li vào ngày 15/05/2013. Tập đoàn Huobi ra mắt và bắt đầu đàm phán ngày 1/9 dưới tên miền huobi.com và nhanh chóng trở nên sàn giao dịch số 1 tại Trung Quốc, chiếm hơn 60% khối lượng mua bán thế giới. Tới tháng 9/2017, Trung Quốc đã ban hành lệnh cấm đối với các sàn phân phối Bitcoin và ICO. Huobi đã giới hạn sản xuất nhà cung cấp tại Trung Quốc và bắt đầu mở rộng sang Hàn Quốc, sau đấy là Singapore, rồi Nhật Bản, Mỹ,.. Và ko lâu Huobi đã lọt top 3 sàn giao dịch lớn nhất toàn cầu.

Huobi Pro là gì?

khá rộng rãi bạn chưa hiểu và cứ nghĩ sàn Huobi Pro và Huobi.com là 2 sàn không giống nhau, nhưng thật ra chúng là một. Như mình đã kể ở trên, do lệnh cấm vận của Trung Quốc nên sau lúc mở rộng sang những nước Châu Á và Châu Âu, Huobi đã hoạt động dưới tên miền Huobi.pro. Phần đông website Huobi.com, Huobi.pro, Huobipro.com, (3 trang này hiện đã trỏ về 1 là Huobi.com) Hadax.com, Hbg.com đều thuộc sở hữu và điều hành của Huobi Global, các bạn chỉ cần mở một account là có thể dùng cho tất cả.

Ưu điểm của sàn giao dịch Huobi Pro

?Khối lượng trao đổi lớn: Vì luôn đứng trong Top 3 sàn có khối lượng giao dịch to nhất toàn cầu nên tính thanh khoản của Huobi Pro là rất lớn.

Phí đàm phán thấp: Huobi thu phí đàm phán (trading) là 0.2%, nếu như các bạn nâng cấp nên account VIP sẽ được giảm.

?Có coin sàn riêng: Huobi Token là coin riêng của Huobi, và trị giá chỉ xếp sau Binance Coin của sàn Binance, tiềm năng lớn mạnh trong tương lại còn to hơn BNB vì hiện tại trị giá của HT Token vẫn còn thấp.

Tốc độ đàm phán cực nhanh: ko thua kém gì Binance, nền tảng thương lượng của sàn Huobi Pro rất mạnh mẽ, tốc độ sắm bán tất cả ngay tức khắc.

?Hỗ trợ nhiều Altcoin: không ít đồng coin được Huobi Pro tương trợ đàm phán, bạn có thể thả phanh chọn lựa coin tiềm năng các bạn muốn.

Bảo mật tốt: nền tảng Huobi được vun đắp mạnh mẽ nhờ những phương pháp mới và hiện đại chống DDOS và phần nhiều tiền của khách hàng được trữ ở ví ngoại tuyến.

?Nền tảng trade đa dạng: bạn có thể trade coin với sàn Huobi trên rộng rãi nền tảng khác nhau như IOS, Android, MAC, Windowns.

tương trợ giao dịch ký quỹ (Margin trading): Huobi cũng cho phép bạn Margin trading với đòn bẩy lên đến 3 lần.

?Đội ngũ tương trợ tốt: Tại mỗi một quốc gia thì Huobi Pro sẽ có một đội ngũ hỗ trợ riêng, support mau chóng, hiện tại Việt Nam cũng có rồi.

những sản phẩm của Huobi Global

Huobi Pro: Là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số có trụ sở tại Singapore

HADAX: sàn giao dịch tiền kỹ thuật số tự trị Huobi là một sàn phân phối phi tập kết, những token được niêm yết tự động.

Huobi OTC: sàn giao dịch cho phép nhà đầu cơ sắm bán coin với tiền pháp định, ra mắt vào tháng 11/2017, hiện tại đã hoạt động tại Việt Nam, bạn có thể tìm coin bằng VNĐ.

Huobi China: Một bộ phận nghiên cứu và tăng trưởng của Huobi tại Trung Quốc, tập kết vào những nhà sản xuất trả lời, giáo dục và huấn luyện cho những Công trình Blockchain trong nước.

Huobi Mining Pool: Huoi cũng vận hành một Mining Pool (Mỏ đào)

Huobi Capital: Một quỹ đầu tư tập hợp vào lĩnh vực công nghiệp Blockchain có hội sở tại Singapore, đã từng huy động được số vốn 10 triệu đô la Mỹ.

Huobi Labs: Là một “vườn ươm” Blockchain, chuyên tương trợ các đơn vị Startup của lĩnh vực nghiệp Blockchain, có trụ sở tại San Francisco.

Huobi Academy: Là một đơn vị nghiên cứu tụ họp vào phương pháp, phân tích công nghiệp, đổi mới áp dụng, phân tách xu hướng và giải đáp buôn bán trong ngành Blockchain.

?Huobi Token (HT): Một đồng token được phát hành bởi Huobi, HT token sử dụng nền tảng ERC20 của Ethereum.

Huobi Token (HT) là gì?

Mình sẽ nó rõ hơn một chút về Huobi Token, nó là một đồng Token được phát hành bởi Sàn Huobi, hay chúng ta vẫn thường gọi là “Coin sàn”. Tương tự như Binance Coin của sàn Binance, HT Token cũng được Huobi niêm yết để đàm phán như một đồng coin bình thường và là một thị phần chính như Bitcoin, Ethereum và USDT. Huobi Token có mặt trên thị trường với phổ quát mục tiêu khác nhau: Điểm hình là để giảm phí thương lượng cho quý khách.

?Nên sử dụng sàn Huobi hay Binance?

Mỗi sàn sẽ có những Về ưu điểm và điểm yếu riêng. Dù rằng xây dựng thương hiệu sau Huobi nhưng Binance đã vững mạnh nhanh và mạnh hơn Huobi, tuy nhiên, mới đây thì Huobi cũng đã mở rộng thị phần và bắt đầu các chiến dịch nhằm vượt mặt Binance. Với mình thì hiện tại vẫn đang dùng cả 2 sàn này để trading. Dưới đây sẽ là một số ưu điểm yếu của 2 sàn:

?Phí giao dịch: Hiện tại thì phí trade và nạp/rút tiền trên Binance đang rẻ hơn so với Huobi một tẹo.

Huobi OTC: Huobi ra mắt Huobi OTC (tương tự Remitano), sàn cho phép tìm bán với tiền pháp định, tại Việt Nam Huobi OTC cũng đã hoạt động. Binance chưa làm được điều này.

Coin sàn: Theo cá nhân mình Tìm hiểu thì hiện tại Huobi Token tiềm năng hơn Binance Coin vì trị giá của HT Token vẫn còn thấp hơn so với BNB Token.

“Làm giá”: thời gian gần đây sàn Binance đã vướng phải một vài vụ “bê bối” về “làm giá”, tiêu biểu là vụ của Bytecoin. Với Huobi thì chưa từng có việc tương tự xảy ra.

Margin Trading: Huobi tương trợ Margin sàn Huobi còn Binance thì chưa có.

Trên đây là 1 vài ưu/nhược điểm của 2 sàn giao dịch Huobi và Binance, còn về đơn thuần là cả 2 đều tương tự nhau. Với mình thì các bạn nên trading cả hai sàn và phân bổ vốn để hạn chế rủi ro sẽ tốt hơn là sử dụng 1 sàn.

Phí giao dịch trên sàn Huobi được tính thế nào?

tương tự những sàn phân phối khác, sàn Huobi cũng sẽ có 3 loại phí như sau:

Phí giao dịch (Trade Fee): 0.2%

Phí nạp tiền (Deposit Fee): Miễn phí

Phí rút tiền (Withdrawal Fee): Tùy coin rút mà phí sẽ khác nhau

?☘️1. Phí sắm bán (trade) trên Huobi Pro

Phí trade trên sàn Huobi mặc định sẽ là 0.2% cho cả thương lượng mua và bán, các bạn có thể giảm phí giao dịch bằng cách nâng cấp VIP nhưng phải mua Token HT để gia hạn. Đây là điểm dị biệt với Binance, để nâng cấp VIP trên Binance bạn ko cần phải tốn phí mà chỉ cần tăng khối lượng trao đổi hàng ngày lên (thấp nhất là 100 BTC và 50 BNB), còn Huobi thì các bạn phải tậu bằng HT Token nhưng đổi lại được giảm phí tức tốc mà ko cần đàm phán với số lượng to trong ngày.

Huobi có 5 level VIP khác nhau trong khoảng 1 – 5 và phí giao dịch sẽ được giảm theo cấp độ như dưới đây, kèm theo level càng cao thì bạn phải tậu bằng nhiều HT Token hơn:

?☘️2. Phí nạp và rút tiền trên Huobi Pro

Phí nạp tiền vào sàn Huobi thì mình đã đề cập ở trên là Miễn phí rồi

Phí rút tiền từ sàn Huobi sẽ tùy vào coin các bạn rút mà phí là không giống nhau, mình sẽ chỉ ra một số phí của coin như hình sau:

?☘️3. Phí thương lượng Margin trên Huobi

Sàn Huobi Pro tính lãi suất vay USDT mỗi ngày là 0.1% còn nếu như các bạn vay để Margin trading thì lãi suất sẽ là 0.2% đối với ETH, BCC, ETC, LTC, XRP, EOS, DASH, OMG, ZEC.

sàn phân phối Huobi bị hack, lỗi hay có lừa đảo không?

đông đảo các đại lý phân phối tiền điện tử luôn là mục đích tấn công của các hacker, Binance cũng từng bị hack, nhưng với Huobi tính đến thời khắc hiện tại thì mình chưa thấy bị hack lần nào cả, còn bị lỗi như kiểu không rút được tiền, không giao dịch được hoặc không đăng ký, đăng nhập được là lỗi rất thường nhật và Huobi sẽ xử lý nó trong vòng 24 giờ. Huobi lừa đảo thì càng ko, vì Huobi chưa từng vướng phải vụ khiếu nại lừa đảo nào của nhà đầu tư cả nhé các bạn.

 

 

 

 

299 Lượt xem

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?