Tủ cấp đông alaska KN-450 có gì đặc biệt?


tủ trữ đông hãng Alaska KN-450 là model mới ra mắt của hãng Alaska. Cùng khám phá xem thiết bị này có gì đặc biệt qua bài viết sau.

.

tủ trữ đông hãng Alaska KN-450 là model mới ra mắt của hãng Alaska. Cùng khám phá xem thiết bị này có gì đặc biệt qua bài viết sau.

mẫu mã

KN-450 là model mới ra mắt trên thị phần Việt Nam. Đây là dòng tủ đông kính phẳng trong suốt giúp người nhìn quan sát được đồ ăn bên trong dễ dàng.

thiết kế cửa tủ mở ngang tiết kiệm diện tích trưng bày hơn, đồng thời quý khách có thể dễ dàng lấy đồ ăn chứa bên trong. Đặc biệt, cửa tủ được mẫu mã 2 cửa mở kéo trượt lên thay vì trượt ngang thuận lợi cho việc hai người tiêu dùng hàng cùng lúc có thể xem và lấy được thực phẩm.

Xem thêm nhiều sản phẩm tại: https://alaskahanoi.com/tu-dong-alaska/

Hệ thống cửa kính công nghệ Low-e được nhập khẩu trực tiếp trong khoảng Anh hạn chế mờ kính phía trên cửa tủ. Phía bên ngoài tủ có bảng điều khiển nhiệt độ, quý khách có thể thuận tiện điều chỉnh nhiệt độ và quan sát.

Bên trong KN-450 được chia thành những giỏ đựng giúp người dùng phân chia đồ ăn dễ dàng hơn. Hệ thống máy nén giúp làm lạnh sâu hơn, giúp máy vận hành êm ái, không gây ồn.

tính năng

tủ đông hãng Alaska có dung tích dùng 450 lít với 4 giỏ chứa to bên trong có thể trữ đông các đồ ăn đông lạnh như thịt hộp, cá hộp, đồ viên chiên, xúc xích, đồ khô đông lạnh hoặc đồ tươi sống như thịt, cá, mực…..

Với khả năng chứa được nhiều dòng đồ, tủ trữ đông KN-450 thích hợp dùng trong những hệ thống siêu thị lớn, siêu thị mini, nhà hàng hoặc các quán ăn.

Nhờ vào mẫu mã mặt kính phù hợp với việc quan sát thực phẩm, chiếc tủ cấp đông nằm ngang này có thể vừa dùng để trữ đông, vừa có tác dụng trưng bày giúp không gian quán trở có nên đẹp hơn.

351 Lượt xem

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?