Đánh giá sàn giao dịch Fiahub


Đánh giá sàn giao dịch Fiahub

.

Sau gần 3 năm đi vào hoạt động, Fiahub được người dùng đánh giá cao nhờ những ưu điểm nổi bật của mình, trong đó phải kể đến:

  • Website hoạt động trơn tru, hiệu quả, không làm mất nhiều thời gian của người mới.
  • Hỗ trợ giao dịch với nhiều đồng tiền ảo hàng đầu như Bitcoin, Ethereum, Ethereum Classic và Binance Coin.
  • Mức phí thấp, giao dịch nhanh.
  • Đăng ký tài khoản dễ dàng và có tính bảo mật 2 lớp.
  • Nạp và rút tiền cực nhanh, chỉ trong vòng vài giây.
  • Hỗ trợ người chơi giao dịch trên cả PC lẫn điện thoại.
  • Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình với nhiều hình thức liên hệ như Live Chat, Telegram và Facebook…

 

Tuy nhiên nhược điểm của sàn là khối lượng giao dịch còn thấp do chỉ hỗ trợ giao dịch với 4 đồng coin. Thêm vào đó, những thông tin về sàn chưa thật sự có nhiều để người chơi được nắm bắt cụ thể. Điều này đã làm cho một bộ phận cộng đồng còn e ngại trong việc lựa chọn sàn giao dịch của mình. Dưới đây là đánh giá sàn Fiahub.

Sàn Fiahub có lừa đảo không?

Có một điều rất dễ hiểu là tâm lý người dùng mới, chưa có nhiều kinh nghiệm, nên trước khi giao dịch hay mua bán coin trên bất kỳ sàn nào họ cũng có nỗi lo sợ bị lừa đảo, hay bị hack tấn công…

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại thì chưa hề có một thông tin chính xác, hay một vụ bê bối nào liên quan đến việc sàn Fiahub lừa đảo cả. Đôi khi chỉ bị lỗi như không rút tiền được, không đăng ký tài khoản hay giao dịch được là lỗi rất đỗi bình thường. Những lỗi này thì kể cả những sàn lớn như Binance cũng hay gặp phải, do đó nếu bạn gặp lỗi như trên thì không cần lo lắng đâu nhé Fiahub sẽ xử lý trong vòng 24 giờ. Bạn có thể liên lạc đội ngũ của họ thông qua kênh Telegram để tránh việc kiếm tiền của mình bị ảnh hưởng và được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Đồng thời cũng tuyệt đối không được cung cấp thông tin ID tài khoản và mật khẩu cho đội ngũ hỗ trợ để đề phòng bị lừa đảo nhé, vì họ không bao giờ hỏi thông tin này cả, nếu có thì họ cũng chỉ hỏi thông tin email của bạn hoặc mã giao dịch thôi, còn lại tất cả đã có trong hệ thống cơ sở dữ liệu của họ rồi.

Hướng dẫn đăng ký sàn Fiahub

Để có thể mua bán Bitcoin hay Ethereum, bạn cần mở một tài khoản trên sàn Fiahub. Quy trình mở tài khoản rất đơn giản, hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập trang đăng ký của sàn ở địa chỉ https://www.fiahub.com/. Sau đó bấm vào phần Đăng Nhập ở góc phải. Khi chưa có tài khoản sàn Fiahub sẽ hiện ra phần Đăng Ký cho bạn và bạn click vào đó.

Bước 2: Điền email và mật khẩu đăng ký rồi bấm Xác Nhận.

 

Bước 3: Hệ thống của sàn sẽ gửi email yêu cầu bạn xác nhận việc đăng ký tài khoản. Bạn mở mail lên và bấm Xác nhận là xong.

 

Bước 4: Sau khi tạo xong tài khoản thì bạn cần thực hiện luôn việc bảo mật tài khoản bằng cách chọn tab Bảo mật tại Mục tài khoản, bạn chọn bảo mật rồi bấm vào bảo mật 2 lớp 2FA. Bạn click vào nút bên cạnh Google Authenticator để mở lên.

 

Sau đó mở ứng dụng Google Authenticator lên để quét mã vạch. Bạn lấy mã 2FA để nhập vào ô Xác nhận chứng thực 2 lớp để hoàn thành. Lưu ý nhớ ghi lại Mã hồi phục để nêu làm mất điện thoại có chứa Google Authenticator thì còn có thể phục hồi được. Hoặc bạn xem xét sử dụng ứng dụng Authy để thay thế.

Hướng dẫn KYC trên Fiahub

Xác minh tài khoản là điều mà sàn Fiahub yêu cầu đối với người chơi để đảm bảo bạn là người đăng ký tài khoản đó. Theo đó, bạn sẽ xác minh bằng cách chụp chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tại tab chứng thực, bạn kéo xuống bên dưới và chọn Xác thực tài khoản nâng cao và chọn Xác minh ngay bên phải.

 

Bước 2: Bạn upload các bức ảnh lên rồi tiến hành điền các thông tin cho trùng khớp bao gồm: Họ và tên, quốc gia, ngày sinh, địa chỉ, thành phố, mã bưu điện, số chứng minh nhân dân… rồi bấm Xác nhận chứng thực nâng cao.

Bước 3: Bạn chờ tối đa 1 ngày để sàn xét duyệt xác thực cho bạn. Khi nào có chữ Đã xác thực là bạn thành công việc xác thực của mình.

Hướng dẫn nạp vào rút tiền trên Fiahub

Nạp tiền VNĐ

Để nạp tiền VND vào Fiahub, bạn làm theo các bước được hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Tại mục Tài khoản, bạn hãy chọn tab Tài khoản ngân hàng rồi bấm vào Đăng ký mới.

 

Bước 2: Nhập các thông tin theo yêu cầu, bao gồm: Ngân hàng, chi nhánh, số tài khoản, tên tài khoản rồi bấm Xác nhận. Nếu muốn thay đổi thông tin ngân hàng, bạn bấm vào nút thay đổi.

Bước 3: Bạn tiến hành nạp tiền vào ví bằng cách quay ra trang chủ và kéo xuống phần Số dư tài khoản rồi chọn mua VNT.

 

Bước 4: Nhập số tiền VTN muốn mua, số lượng và bấm Xác nhận.

 

Bước 5: Bạn tiến hành chuyển khoản bằng cách ghi số tiền, nội dung chuyển khoản. Từ 1-2 phút sau là bạn sẽ thấy thông báo giao dịch Thành công.

Nạp tiền ảo (BTC/ETH/ETC/USDT/BNB)

Trong trường hợp bạn đã sẵn có Bitcoin hoặc Ethereum, bạn có thể nạp vào sàn theo hướng dẫn này:

Bước 1: Trên trang chủ của sàn Fiahub, bạn kéo xuống dưới phần số dư tài khoản rồi chọn coin mà bạn muốn tạo ví. Ví dụ Bitcoin thì bạn chọn Nạp BTC.

 

Bước 2: Bạn sẽ thấy địa chỉ ví coin trên sàn Fiahub. Sau đó bạn chỉ việc chuyển coin vào là xong.

 

Rút tiền

Sau khi bạn bán coin ra VNT và muốn rút về tài khoản ngân hàng của mình thì thực hiện theo các bước sau đây.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản và chọn số dư tài khoản, bấm vào bán VNT.

Bước 2: Điền thông tin số VNT bán vào ô theo yêu cầu rồi bấm xác nhận.

 

Bước 3: Bạn chờ 1-2 phút để sàn Fiahub thực hiện, khi nào chuyển qua chữ Thành công là bạn đã rút tiền OK.

Còn nếu bạn muốn rút các đồng coin khác thì chỉ cần nhập ví cá nhân của bạn là được. Lưu ý với những đồng coin yêu cầu có MEMO thì cũng đừng quên nhé.

 

Hướng dẫn giao dịch, mua bán coin trên Fiahub

Giao dịch cơ bản

Sau khi có tiền trong ví, bạn sẽ tiến hành giao dịch mua bán coin trên sàn theo các bước được hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản và kéo xuống phần Mua bán nhanh. Bạn chọn coin muốn mua, ví dụ BTC.

 

Bước 2: Nhập các thông tin theo yêu cầu, bao gồm: số BTC mua, tỷ giá, thành tiền rồi click vào Mua BTC.

 

Bước 3: Click vào đồng ý để xác nhận mua BTC.

Nếu bạn muốn bán coin thì làm giống như hướng dẫn trên nhé.

Giao dịch nâng cao

Trong trường hợp bạn không muốn kiếm tiền online theo mức giá hiện tại mà Fiahub đề xuất thì bạn có thể đặt lệnh thị trường, nghĩa là đợi giá coin tăng hoặc giảm đến một mức mong muốn nào đó của bạn và sau đó mới thực hiện lệnh giao dịch, thì bạn có thể làm theo hướng dẫn này.

Bước 1: Chọn vào mục Thị trường trên thanh Menu, sau đó lựa chọn thị trường muốn giao dịch

 

Bước 2: Nhập số lượng coin muốn mua hoặc bán, tỷ giá coin muốn giao dịch và chọn mua hoặc bán tương ứng.

 

Lưu ý là bạn cần phải có tiền VNT hoặc coin trong ví nhé.

Chúc bạn thành công.

Tải ứng dụng Fiahub

Tuy sàn Fiahub khá ít coin nhưng đội ngũ phát triển cũng đã xây dựng cả ứng dụng trên cả 2 hệ điều hành là iOS và Android

Chương trình ưu đãi của Fiahub

Fiahub hiện tại đang có chương trình giới thiệu khi mỗi một người bạn giới thiệu có tổng volume giao dịch trên Fiahub 10 BTC với phí giao dịch (mặc định) 0.5%, bạn sẽ nhận được 0.02 BTC. Không giới hạn số người giới thiệu, nhận được commission liên tục và trọn đời.

Ngoài ra khi bạn đăng ký tài khoản dưới link của mình sẽ được giảm 20% phí giao dịch trong một tháng. Trong trường hợp bạn giới thiệu người khác vào thì sẽ nhận ngay 40% lợi nhuận của Fiahub mỗi khi có giao dịch phát sinh và nếu có 2 người bạn hoàn thành KYC (Xác minh nâng cao) trên Fiahub thì bạn sẽ được miễn phí phí giao dịch trong 1 tháng.

Nếu bạn giao dịch với khối lượng lớn thì chương trình gói VIP của Fiahub sẽ mang đến nhiều lợi ích lớn cho bạn, cụ thể là bạn chỉ mất 1.000.000 VNT để được miễn phí giao dịch trong 1 tháng. Đây là phần khá phù hợp cho những ai làm OTC mà bạn nên cân nhắc.

Đừng bỏ lỡ thông tin mới nhất về tiền ảo binance này

 

360 Lượt xem

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?