Quy trình cơ bản để tổ chức HỘI NGHỊ TRI ÂN khách hàng


Đại Lâm Event - Quy trình cơ bản để tổ chức HỘI NGHỊ TRI ÂN khách hàng

.

Sự thành công của hội nghị tri ân khách hàng sẽ đem đến rộng rãi lợi ích cho đơn vị trong việc tang cường và mở mang các mối quan hệ mang khách hàng cho doanh nghiệp. Do vậy khâu công ty sự kiện phải được thực hành giỏi, đầy tính sáng tạo và đặc trưng gây ấn tượng có những người tham gia. Hãy cùng Đại Lâm Event điểm lại quy trình doanh nghiệp như sau nhé!

Bước 1- Lên danh sách khách mời

Cũng giống như tiệc tất niên, danh sách khách mời là điều rất quan yếu trong tiệc tri ân quý khách, chúng ta cần phải xác định số lượng khách mời, để chọn địa điểm, dự trù kinh phí cũng như có một bản kế hoạch phù hợp với đối tượng và số lượng khách mời.

Bước 2 - Lên ý tưởng

Bạn cần sở hữu các ý tưởng sáng tạo, hạn chế di chuyển lối mòn của các năm trước để không gây nhàm chán sở hữu người tham dự. 1 Buổi tri ân các bạn đặc thù sẽ là một bước đệm thấp cho các mối quan hệ người dùng, góp phần mang đến nhiều ấn tượng tốt hơn của khách hàng đối sở hữu đơn vị bạn.

 1. – xây dựng kế hoạch sơ bộ:

Sau lúc đã sở hữu ý tưởng, bạn cần phải lên kế hoạch sơ bộ về chương trình và khởi đầu chuẩn bị mọi thứ, bao gồm:

 • Địa điểm tổ chức: Bạn cần phải biết rõ địa điểm đơn vị sở hữu phù hợp hay ko, có dễ mua và thuận tiện giao thông đi lại hay không. Lưu ý nên công ty tại các địa điểm tại trung tâm, dễ tậu và ko gây khó khăn trong việc di chuyển. Điều này sẽ khiến cho người dùng cảm thấy thả phanh và tiện lợi trong việc chuyển di.
 • Thời kì tổ chức: Nên chọn khuông thời kì hợp lý cho quý khách dễ dàng tham dự. Hòa Bình Group gợi ý bạn nên chọn vào dịp cuối tuần và vào buổi chiều tối, ấy sẽ là sườn thời kì thích hợp để khách hàng tham gia hồ hết và thoả thích.
 • Chủ để cho chương trình: Mỗi chương trình nên theo chủ đề và truyền vận chuyển thông điệp nào ấy, điều đấy sẽ khiến cho buổi chiêu đãi tri ân với ý nghĩa và diễn ra 1 bí quyết mạch lạc hơn.

4. Triển khai kế hoạch:

Như đã nói, mỗi chương trình nên mang 1 chủ đề riêng. Mọi hoạt động trong sự kiện sẽ diễn ra theo chủ đề đó:

 • Thiết kế: toàn bộ mọi thứ thuộc về buổi tiệc tri ân: quà tặng. Thiệp mời, thiệp cảm ơn, sàn diễn, bannerol, backdrop cần được bề ngoài theo một concept có sẵn như vậy sẽ tạo ấn tượng và sự kiện của bạn để lại nhiều dấu ấn hơn.
 • Thi công: thông thường một sự kiện sẽ được thi công trước ngày kể từ một đến hai ngày, bạn nên cân đề cập thời gian, dự báo trước các rủi ro để không gặp trường hợp thi công trễ, hoặc những hạng mục ko được hoàn thành như kế hoạch ban sơ.
 • 5. Tổ chức chương trình:

  Phần công ty sẽ bao gồm các hạng mục sau:

 • Đón khách: Là nghi thức lễ quan trọng. Để nhanh gọn trong phần này bạn nên hướng dẫn lễ tân xin name – card của khách, hạn chế để khách đọc tên rồi lễ tân sắm tên check in nhé. Tốt nhất, bạn nên chuẩn bị 1 phòng tiếp đón riêng dành cho khách VIP.
 • hướng dẫn khách vào chỗ ngồi: Lễ tân nên hướng dẫn khách vào đúng vị trí đã sắp xếp trước. Nên phân biệt, khách VIP và khách thường, phần ghế cho VIP nên được thêm nơ hoặc màu khác mang ghế thường.
 • Phát biểu tri ân của ban lãnh đạo: Nên chuẩn bị kĩ bài phát biểu, nên chuẩn bị song ngữ (nếu như với khách mời nước ngoài ) để phần phát biểu thêm phần long trọng
 • Chương trình văn nghê: Hòa Bình Group gợi ý bạn nên với những tiết mục văn nghệ nhẹ nhàng cho tới phần cuối chương trình là các tiết mục nhộn nhịp để làm nóng ko khí nhé.
 • Tặng quà: Bạn nên nắm kĩ danh sách quý khách được tặng quà,cần phải check kĩ trước khi chương trình khởi đầu để tránh sơ sót nhé. Mọi phần quà được tặng cần chuẩn bị chỉnh chu và không bị lỗi, tránh trường hợp quà bị lỗi sẽ khiến mất cảm tình với người dùng.
 • Rút thăm trúng thưởng: Phần này chính là phần sôi nổi nhất của buổi chiêu đãi, và MC chính là nhân vật chính trong phần này, bạn nên chọn những MC mang giọng khỏe và có kinh nghiệm hoạt náo để dẫn sôi động và mọi người sẽ háo hức hơn.
 • Tiệc: Tiệc tri ân người mua chẳng thể thiếu phần ăn uống, đây cũng như là lời cảm ơn, muốn mời khách hàng ăn các món ăn ngon. Tùy thuộc vào kinh phí, bạn nên chọn những set thực đơn thích hợp, tuy nhiên cần phải đảm bảo những món ăn hợp khẩu vị phổ quát và dinh dưỡng.
 • Tiễn khách: Tiễn khách và gửi lời chào vồn vã sẽ góp phần cho người dùng cảm thấy họ được tri ân trọn vẹn.
 • Có hơn 15 năm kinh nhgiệm hoạt động trong lĩnh vực hội nghị, sự kiện, Đại Lâm Event tụ hội lực lượng nhân sự giàu kinh nghiệm,và là đối tác thân thiết của phổ biến khách sạn, nhà hàng, trọng điểm hội nghị… với phương châm “tổ chức sự kiện 100% thành công - không rủi ro - ko phụ trội”, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những nhà cung cấp sự kiện chuyên nghiệp nhất mang giá cả tối ưu nhất!

441 Lượt xem

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?