một số điểm mạnh của mái xếp lượn sóng.


một số điểm mạnh của mái xếp lượn sóng.

.

Mái xếp lượn sóng đang được sử dụng rất nhiều tại các nhà hàng, quán bar, cà phê, khách sạn và những nơi công cộng khác. Nó được phủ sóng rộng rãi từ khắp mọi nơi. Chúng ta cũng không thể phủ nhận được những tính năng nổi trội của loại mái này. Như chúng ta đã biết không gian của các nhà hàng và quán cafe sân vườn là rất rộng, có những không gian rộng hàng trăm, hàng mét vuông. Do đó để mái che chắn nắng mưa cần phải đảm bảo yếu tố che phủ rộng. Mái bạt xếp lượn sóng có thể che toàn bộ không gian mà không bỏ xót một khu vực nào với những thiết kế vô cùng linh hoạt theo địa hình, không gian kiến trúc. Linh hoạt là một trong những điểm mà mái cố định không có được. Mái xếp lượn sóng rất linh động khi sử dụng bởi bạn dễ dàng kéo ra và thu vào theo nhu cầu của mình như diện tích, cất trữ,… mà không tốn quá nhiều công sức. Chỉ mất khoảng chưa đầy 2 phút là bạn đã có thể kéo gọn gàng chiếc mái xếp vào và trả lại không gian cho mục đích khác. Ngày nay, không gian cần được tận dụng vào nhiều công việc khác nhau. Chính vì thế, những chiếc mái xếp di động sẽ phù hợp với tình hình thực tế hơn.

1 một số điểm mạnh của mái xếp lượn sóng.

- Chi phí lắp đặt thấp so với 1 loại mái che thông minh mà đang được sử dụng rộng dãi trên toàn thế giới. Bảng giá của mái xếp giao động từ 300-500k/m.

- Thời gian thi công nhanh chóng, giúp nhà hàng mau đi vào hoạt động tránh thời gian đóng cửa chờ thi công công trình. Chúng tôi cam kết lắp đặt nhanh chóng, bàn giao đúng hạn quy định. Thông thường mái hiên di động  thi công khoảng 2-3 ngày có thể bàn giao mái che lên tới hàng ngàn mét vuông.

- Tuổi thọ của mái che cao. Đối với bạt cao cấp tuổi thọ của bạt có thể lên tới hơn chục năm. Trong khi chi phí sửa chữa, thay thế bạt che vô cùng thấp. Hơn nữa mẫu mã bạt che nắng mưa đẹp, nhiều màu sắc, hoa văn tinh tế giúp không gian nổi bạt hơn, tạo điểm nhấn thu hút với khách hàng. Không gian bên trong mát mẻ hơn nhiều so với việc lắp đặt hoặc xây dựng những loại mái che cố định.

- Đa dạng mẫu mã và màu sắc: mái xếp có rất nhiều màu sắc, mẫu mã đa dạng phong phú nên khách hàng có thể có nhiều chọn lựa phù hợp cho mình.

2 Tăng tính thẩm mĩ cho không gian

Một điểm khác biệt của mái xếp lượn sóng so với mái tôn, mái che bạt,… đó là tính thẩm mĩ của nó cao hơn. Đầu tiên phải kể đến thiết kế hình lượn sóng bản thân nó đã có một vẻ đẹp mềm mại, nhẹ nhàng hơn. So với những chiếc mái cố định bề thế, nặng nề thì mái xếp lại có vẻ nhẹ nhàng rất thích hợp với những không gian như mái hiên nhà, không gian giành cho các quán café, nhà hàng. Hiện nay, xu hướng không gian mở thoáng đãng, thoải mái được áp dụng rất nhiều tại các quán xa nhất là các đô thị lớn. Và mái xếp kiểu lượn sóng chính là một kiểu đáp ứng được yêu cầu đó khi vừa lấy được ánh sáng tự nhiên lại vừa có một không gian đẹp đẽ, hiện đại. Tiếp đó phải kể đến màu sắc cả mái xếp vì bạn được quyền biến hóa không gian khác lạ với những màu sắc khác nhau để phù hợp với phong cách và sở thích của mình.

 

Xem Mái xếp lượn sóng quận 1 tại maixepsaigon.vn

48 Lượt xem

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?