Mẫu hộp đựng đồng hồ nhiều ngăn sang trọng


Nếu bạn sở hữu nhiều chiếc đồng hồ đeo tay đẹp, quý giá thì hãy sắm cho mình chiếc hộp đựng đồng hồ nhiều ngăn sang trọng để bảo quản chúng tốt nhất. Hộp đựng đồng hồ hiện nay có rất nhiều mẫu đẹp, bạn có th

.

Nếu bạn sở hữu nhiều chiếc đồng hồ đeo tay đẹp, quý giá thì hãy sắm cho mình chiếc hộp đựng đồng hồ nhiều ngăn sang trọng để bảo quản chúng tốt nhất. Hộp đựng đồng hồ hiện nay có rất nhiều mẫu đẹp, bạn có thể lựa chọn hộp đựng từ 2 chiếc cho đến 12 chiếc.

Hộp đựng đồng hồ chất liệu gỗ bọc da

Chất liệu gỗ bọc da là loại chất liệu được làm từ gỗ công nghiệp MDF gia công thành khung hộp với độ dày nhất định sau đó bọc da PU bên ngoài.

Phần nắp bằng kính trong suốt được cố định chắc chắn bên trong hộp. Chất liệu da được may tỉ mỉ với những viền chỉ nổi chạy dọc quanh thân hộp giúp hộp đồng hồ mang đầy sự tinh tế và thời trang.

Để xem thêm các mẫu hộp đựng đồng hồ nhiều ngăn chất liệu gỗ boc da cao cấp, bạn có thể vào thegioibox.com để xem thêm nhé.

 

Hộp đựng đồng hồ chất liệu gỗ phủ sơn mài

Chất liệu gỗ phủ sơn mài là loại chất liệu được làm từ gỗ công nghiệp MDF gia công thành khung hộp với độ dày nhất định và được phủ sơn bên ngoài.

Bề mặt được mài nhẵn, với công nghệ sơn mài hiện đại và độc đáo sẽ giúp hộp đồng hồ có độ bóng cực cao trên bề mặt tạo vẻ ngoài kiểu dáng đẹp mắt, sáng bóng giúp hộp đồng hồ mang lại vẻ đẳng cấp và sang trọng.

Ngoài 2 chất liệu này, bạn có thể tham khảo thêm mẫu hộp đựng đồng hồ chất liệu gỗ sần - phong cách mộc mạc, giản dị.

284 Lượt xem

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?