Acyclovir Stada® Cream 2G là thuốc gì? Lưu ý gì khi dùng?


Mỗi một loại thuốc được sản xuất và cho ra đời trên thị trường đều có những đặc điểm cùng công dụng sử dụng khác nhau. Vậy bạn có biết với Acyclovir Stada® Cream 2G là thuốc gì? Lưu ý gì khi dùng hay chưa? Nếu vẫn còn

.

THUỐC ACYCLOVIR STADA® CREAM 2G LÀ THUỐC GÌ?

1. Loại thuốc

Acyclovir Stada® Cream 2G chính là thuốc thuộc về nhóm kháng virus và được dùng nhằm điều trị tình trạng nhiễm virus Herpes Simplex ở da bao gồm Herpes môi, Herpes sinh dục khởi phát cùng tái phát.

2. Thành phần Acyclovir Stada® Cream

Bên trong kem bôi này có chứa dược chất chính đó là Acyclovir với hàm lượng tuýp 2 gam.

3. Công dụng kem bôi Acyclovir Stada®

Sản phẩm giúp điều trị tình trạng nhiễm virus Herpes Simplex ở da bao gồm cả Herpes môi, Herpes sinh dục khởi phát và cả tái phát.

4. Cách dùng và liều dùng Acyclovir Stada® Cream 2G

Sản phẩm được dùng bằng cách bôi ngoài da với liều như sau: Bạn thoa một lớp mỏng kem bôi lên vùng da bị tổn thương và vùng kế cận mỗi ngày 5 lần. Lưu ý mỗi lần bôi kem cách xa nhau 4 giờ đồng hồ. Hãy điều trị liên tục trong thời gian 5 ngày và tiếp tục dùng thêm 5 ngày nữa vết thương vẫn chưa lành hẳn.

Kem bôi Acyclovir Stada® Cream 2G

Kem bôi Acyclovir Stada® Cream 2G

LƯU Ý GÌ KHI DÙNG ACYCLOVIR STADA® CREAM 2G

1. Trường hợp dùng thiếu liều và quên liều

⇒ Nếu quên liều: Bạn cần sử dụng liều đã quên ngay khi nhớ ra. Nhưng lưu ý nếu thời điểm chuẩn bị dùng Acyclovir Stada® Cream 2G bỏ qua gần đến với liều tiếp theo thì bạn bỏ qua liều đã quên rồi tiếp tục dùng thuốc theo đúng nhu cầu. Tuyệt đối không được tự ý gấp đôi để bù liều kem bôi đã bỏ lỡ.

⇒ Nếu dùng quá liều: Hầu như với kem bôi Acyclovir Stada® dùng quá liều sẽ không gây ra bất cứ tình trạng gì. Bởi vẫn chưa có bất cứ báo cáo nào liên quan đến việc dùng kem bôi này quá liều.

2. Tác dụng phụ Acyclovir Stada® Cream 2G là gì

Kem bôi có thể dẫn đến tình trạng nóng rát, đau nhói hoặc ngứa, ban đỏ thoáng qua ở một số người khi dùng.

3. Chống chỉ định Acyclovir Stada®

Không dùng kem bôi Acyclovir Stada® Cream 2G với những đối tượng mẫn cảm với những thành phần như acyclovir, valacyclovir hay bất cứ thành phần nào có trong kem bôi Acyclovir Stada® này.

Thận trọng khi dùng kem bôi Acyclovir Stada® Cream 2G

Thận trọng khi dùng kem bôi Acyclovir Stada® Cream 2G

4. Thận trọng khi dùng kem bôi Acyclovir Stada®

► Bệnh nhân lưu ý cần bắt đầu điều trị cùng Acyclovir Stada® Cream 2G càng sớm càng tốt ngay khi bị nhiễm. Thời điểm tốt nhất là giai đoạn tiền triệu chứng hoặc tổn thương đầu tiên bắt đầu xuất hiện.

► Cần lưu ý phải rửa tay trước và sau khi thoa thuốc. Tránh tình trạng cọ xát vào vết thương Acyclovir Stada® Cream 2G nếu không cần thiết hoặc dùng khăn lau để tránh làm nặng thêm hoặc dẫn đến lây truyền nhiễm trùng.

► Không được thoa kem bôi này lên niêm mạc như ở bên trong miệng, mắt hoặc âm đạo. Cẩn trọng không để kem bôi này tiếp xúc vào mắt.

► Không được dùng Acyclovir Stada® Cream cho đối tượng bệnh nhân bị suy giảm hệ miễn dịch như bị nhiễm HIV, ghép tủy xương hoặc bệnh nhân điều trị ung thư trừ khi có lời khuyên của bác sĩ.

► Bệnh nhân cũng cần tránh việc tiếp xúc gần cùng những đối tượng có dấu hiệu hoặc triệu chứng nhiễm Herpes Simplex. Vẫn chưa có bằng chứng nào về việc dùng Acyclovir ngoài ngăn ngừa truyền nhiễm HSV cho đối tượng khác.

dakhoatreatment
ĐC: Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. 80-82 Châu Văn Liêm. Phường 11. Quận 5. TPHCM
Liên hệ tại hotline: (028)39239999
Thời gian làm việc 8:00 - 20:00 mỗi ngảy, kể cả ngày lễ tết

https://dakhoahoancautphcm.vn/acyclovir-stada-cream-2g-la-thuoc-gi-luu-y-gi-khi-dung.html

 

254 Lượt xem

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?