Ultracet 37.5mg là thuốc gì? Lưu ý cần nắm khi sử dụng


Ultracet 37.5mg là thuốc gì? Lưu ý cần nắm khi sử dụng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về thuốc này cũng như cần phải lưu ý như thế nào để dùng thuốc cho hiệu quả hơn. Mời bạn cùng tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới

.

ULTRACET 37.5MG LÀ THUỐC GÌ?

Với Ultracet 37.5mg thì nó chính là một loại thuốc giảm đau chứa chất gây nghiện và hơn nữa nó cũng có nhiều những tác dụng không như mong muốn. Tên thành phần hoạt chất của thuốc là 37,5 mg tramadol hydrochlorid cùng với 325 mg acetaminophen.

Thuốc có chứa thành phần tương tự Ultracet 37.5mg đó là Proxybon, Philmadol cùng với Yuraf.

THÔNG TIN CẦN NẮM KHI DÙNG THUỐC ULTRACET 37.5MG

1. Dùng thuốc Ultracet 37.5mg chữa bệnh gì?

Thuốc được chỉ định trong việc kiểm soát những cơn đau cấp tính nghiêm trọng nếu như những phương pháp điều trị thay thế không mang đến hiệu quả như mong đợi.

2. Lưu ý cần nắm khi dùng Ultracet 37.5mg?

Bạn dùng thuốc với liều thấp nhất có hiệu quả và dùng trong thời gian ngắn nhất phù hợp mục tiêu điều trị bệnh cá nhân. Tuyệt đối không được dùng thuốc Ultracet 37.5mg quá thời gian 5 ngày.

Với trẻ em trên 12 tuổi và người trưởng thành thì bắt đầu chữa trị cùng 2 viên cách nhau thời gian từ 4 đến 6 tiếng nếu thực sự cần thiết để giảm đau cấp. Tối đa chỉ được dùng 8 viên thuốc một ngày.

Liều dùng Ultracet 37.5mg của từng bệnh nhân sẽ được bác sĩ chỉ định tùy vào mức độ nghiêm trọng cơn đau, phản ứng của bệnh nhân cũng như những yếu tố tăng nguy cơ gây nghiện và lạm dụng thuốc. Do vậy bệnh nhân nên nhớ tuyệt đối không được tự ý mua Ultracet theo toa của người khác.

Đối tượng bệnh nhân bị bệnh suy thận nặng thì không được dùng quá 2 viên mỗi 12 giờ. Hơn nữa trong quá trình dùng Ultracet 37.5mg không được sử dụng đồng thời cùng với những thuốc tramadol hoặc thuốc chứa paracetamol như Panadol hay Efferalgan.

Ultracet 37.5mg là một loại thuốc giảm đau chứa chất gây nghiện

Cùng tiếp tục tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích về Công dụng và lưu ý khi dùng thuốc Ultracet 37.5mg qua bài viết sau đây: https://dakhoahoancautphcm.vn/ultracet-37.5mg-la-thuoc-gi-luu-y-can-nam-khi-su-dung.html

#hoancauhealthcare

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Giờ khám bệnh 8:00 – 20:00 Tất cả các ngày trong tuần

Hotline sức khỏe (028) 3923 9999

80 – 82 Châu Văn Liêm P.11, Q5, TPHCM

 
53 Lượt xem

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?