Giới thiệu thuốc Rupafin và công dụng, cách dùng


Rupafin chính là thuốc được chỉ định điều trị bệnh nổi mề đay hoặc viêm mũi. Nhưng thuốc không được chỉ định dùng cho phụ nữ đang mang thai 3 tháng đầu. Ngoài ra còn có một số lưu ý quan trọng người dùng cần nắm để d

.

THÔNG TIN THUỐC RUPAFIN

Rupafin có tên biệt dược đó là Rupafin® và ZRupafin®, tên hoạt chất của thuốc là Rupatadine. Thuốc thuộc về phân nhóm thuốc điều trị tai-mũi-họng và da liễu. Ngoài ra thuốc được bào chế dưới dạng viên nén. Một số thông tin quan trọng của thuốc Rupafin như sau:

1. Thành phần

Bên trong thuốc Rupafin thì thành phần hóa dược chính đó là chất Rupatadine. Thành phần này có khả năng kháng thụ thể H1 cùng với PAF gây tình trạng viêm mũi dị ứng. Bên trong thuốc Rupafin thì thành phần hoạt chất Rupatatine là 10mg.

2. Chỉ định

Thuốc Rupafin được chỉ định dùng trong các trường hợp bao gồm: Đối tượng bị viêm mũi dị ứng, nổi mề đay. Thuốc Rupafin có thể dùng được cho cả người lớn cùng với trẻ em từ 12 tuổi trở lên.

3. Chống chỉ định

Thuốc Rupafin không được dùng điều trị những trường hợp như: Bệnh nhân quá mẫn cảm với bất cứ thành phần nào có trong thuốc. Đồng thời không dùng Rupafin cho phụ nữ đang mang thai 3 tháng đầu.

Rupafin chính là thuốc được chỉ định điều trị bệnh nổi mề đay hoặc viêm mũi

Rupafin chính là thuốc được chỉ định điều trị bệnh nổi mề đay hoặc viêm mũi

4. Cách dùng cùng liều dùng

Bệnh nhân dùng Rupafin uống trực tiếp cùng nước. Đối tượng bệnh nhân từ 12 tuổi trở lên dùng thuốc với liều như sau: Dùng 1 viên Rupafin/ lần và 1 lần 1 ngày. Nhưng lưu ý liều dùng này chỉ mang tính chất tham khảo. Bệnh nhân vui lòng dùng thuốc Rupafin theo liều được bác sĩ chỉ định.

Cùng tiếp tục tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích về thuốc Rupafin và công dụng, cách dùng qua bài viết sau đây: https://dakhoahoancautphcm.vn/thuoc-rupafin.html 

#hoancauhealthcare

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Giờ khám bệnh 8:00 – 20:00 Tất cả các ngày trong tuần

Hotline sức khỏe (028) 3923 9999

80 – 82 Châu Văn Liêm P.11, Q5, TPHCM

 
309 Lượt xem

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?