Thông tin về thuốc Tomax và cách sử dụng hiệu quả


Tomax chính là loại thuốc được chỉ định điều trị tại chỗ nhằm kiểm soát các vấn đề liên quan đến da như nấm da hoặc viêm da. Nhưng nếu như dùng thuốc không đúng cách nó có thể dẫn đến một số tác dụng phụ không mong

.

GIỚI THIỆU VỀ THUỐC TOMAX GENTA

Tomax Genta là thuốc điều trị các bệnh viêm da, nấm da. Thuốc được bào chế dưới dạng kem bôi da. Nó thuộc về nhóm thuốc diệt ký sinh trùng, kháng nấm. Ngoài ra có tác dụng lên âm đạo.

1. Thành phần

Bên trong mỗi tuýp Tomax Genta 6g bao gồm những thành phần sau đây: 0.06g Clotrimazol, 0.006g Triamcinolon acetonid và 0.006g Gentamicin sulfat.

Trong đó thì Clotrimazol chính là loại thuốc có tác dụng chống nấm men ở miệng, cổ họng hoạt động tương tự như thuốc kháng sinh. Còn Gentamicin nó cũng là loại thuốc kháng sinh và được chỉ định dùng điều trị nhiễm khuẩn ở thể nặng.

2. Công dụng

Dùng thuốc Tomax giúp điều trị các bệnh về da như: Tình trạng viêm da dị ứng, chàm, nấm da bàn chân, nấm da toàn thân, nấm da Trichophyton, nấm da đầu, nấm Candida ở da, nấm râu.

Ngoài ra còn có một số tác dụng khác của thuốc Tomax vẫn chưa được liệt kê nhưng đã được thông qua. Bạn có thể liên hệ bác sĩ để được tư vấn kỹ hơn.

Cùng tiếp tục tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích về thuốc Tomax và cách sử dụng hiệu quả qua bài viết sau đây: https://dakhoahoancautphcm.vn/thuoc-tomax.html

#hoancauhealthcare

 
122 Lượt xem

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?