Tìm hiểu những thông tin liên quan đến thuốc Mephenesin


Mephenesin chính là thuốc thuộc nhóm giãn cơ và tăng trương lực. Nó được chỉ định điều trị cơn co thắt dẫn đến tình trạng đau trong. Ví dụ như rối loạn tư thế cột sống và những bệnh liên quan đến thoái hóa đốt sống, c

.

GIỚI THIỆU CÔNG DỤNG, CÁCH DÙNG THUỐC MEPHENESIN

Mephenesin thuộc về nhóm thuốc giãn cơ và tăng trương lực. Nó có tên biệt dược là Decozaxtyl 250mg và Meyerdecontyl. Thuốc được bào chế dưới dạng viên bao đường hoặc viên nén bao phim.

1. Thành phần

Bên trong thuốc Mephenesin thì thành phần đó là hoạt chất Mephenesin cùng tá dược vừa đủ cho một viên nén bao phim hoặc viên bao đường.

2. Công dụng

Sử dụng thuốc Mephenesin giúp điều trị các cơn co thắt gây đau như là: Rối loạn tư thế cột sống như vẹo cổ, đau thắt lưng, đau lưng, những bệnh lý liên quan đến thoái hóa đốt sống hoặc tình trạng đau co thắt lưng.

Lưu ý: Không dùng thuốc Mephenesin cho những người quá mẫn cảm cùng hoạt chất Mephenesin hoặc bất cứ thành phần nào trong thuốc. Đối tượng phụ nữ đang mang thai, đang cho bé bú hoặc trẻ em dưới 15 tuổi không nên dùng Mephenesin.

Cùng tiếp tục tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích về thuốc Mephenesin qua bài viết sau đây: https://dakhoahoancautphcm.vn/thuoc-mephenesin.html

#hoancauhealthcare

 
311 Lượt xem

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?