Chi phí điều trị suất tinh sớm hiện nay dao động bao nhiêu tiền?


Khái quát về bệnh xuất tinh sớm
Thông thường thời gian quan hệ trực tiếp từ lúc dương vật đưa vào âm đạo cho đến khi xuất tinh sẽ đạt từ 5 – 7 phút. Nếu như nam giới mới quan hệ được 1 – 2 phút mà nam giới đã xuấ

.

Khái quát về bệnh xuất tinh sớm
Thông thường thời gian quan hệ trực tiếp từ lúc dương vật đưa vào âm đạo cho đến khi xuất tinh sẽ đạt từ 5 – 7 phút. Nếu như nam giới mới quan hệ được 1 – 2 phút mà nam giới đã xuất tinh, “cuộc yêu” chưa trọn vẹn, cảm giác thăng hoa chưa tới thì đây là tình trạng xuất tinh sớm.

Hiện nay, tùy thuộc vào tần suất và mức độ bệnh mà xuất tinh sớm được chia thành 3 loại sau:

Xuất tinh sớm bẩm sinh: Nam giới bị xuất tinh sớm trong hầu hết số lần quan hệ tình dục và chỉ được 30 – 60 giây quan hệ đã xuất tinh sớm .
Xuất tinh sớm sinh lý: Đây là tình trạng nam giới phóng tinh sớm ở lần quan hệ đầu tiên hay khi thay đổi tư thế, bạn tình.
Xuất tinh sớm bệnh lý: Là hiện tượng nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm do các nguyên nhân như bị viêm tuyến tiền liệt, bị suy giảm hormone sinh dục, thói quen thủ dâm hay tâm lý,…


1. Nguyên nhân dẫn đến bệnh xuất tinh sớm
Bệnh xuất tinh sớm ở nam giới đang ngày càng gia tăng bởi nguyên nhân gây bệnh ngày càng đa dạng. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến gây bệnh xuất tinh sớm mà nam giới cần lưu ý:

Tâm lý căng thẳng, stress kéo dài

Theo các chuyên gia thì nam giới có tâm lý không ổn định, căng thẳng, stress kéo dài sẽ ảnh hưởng đến chức năng sinh lý. Nam giới sẽ không thể kiểm soát được việc xuất tinh khi quan hệ dẫn đến xuất tinh sớm.

Nam giới bị yếu sinh lý

Nam giới bị yếu sinh lý nếu không chữa trị nhanh chóng thì nồng độ testosterone, chất dẫn truyền thần kinh ở trong cơ thể, ở dương vật sẽ gặp vấn đề. Đây là nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

Uống rượu bia, chất kích thích thường xuyên

Uống rượu, bia, các chất kích thích, hút thuốc lá,…sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và hệ thần kinh của nam giới. Việc này làm cho nam giới không thể kiểm soát được hành động xuất tinh dẫn đến xuất tinh sớm.

 

Thủ dâm quá nhiều

Thủ dâm là một hoạt động giúp nam giới giải tỏa tâm lý khi không có bạn tình hay những người có nhu cầu tình dục quá lớn. Thủ dâm đều đặn đúng cách sẽ rất tốt cho sức khỏe và tinh thần.

Tuy nhiên, nếu lạm dụng thủ dâm quá nhiều thì sẽ tạo cho dương vật khả năng phản xạ tự nhiên nhanh khi quan hệ. Dương vật chỉ cần có kích thích nhẹ cũng sẽ xuất tinh.

Do mắc một số bệnh lý mãn tính

Hiện nay, có rất nhiều căn bệnh gây ảnh hưởng đến khả năng sinh dục của nam giới. Trong đó, phổ biến là bệnh về thận, về tuyến tiền liệt, hệ thần kinh, tim mạch,…Nếu như những căn bệnh này không được điều trị nhanh chóng thì sẽ gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.

dakhoatreatment

https://dakhoahoancautphcm.vn/chi-phi-dieu-tri-suat-tinh-som-hien-nay-dao-dong-bao-nhieu-tien.html

117 Lượt xem

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?