Giá các loại tiền ảo chuyển xanh ngay sau khi PayPal chấp nhận sử dụng tiền điện tử


Giá các loại tiền ảo chuyển xanh ngay sau khi PayPal chấp nhận sử dụng tiền điện tử

.

 

Giá các loại tiền ảo luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với các trader. Mỗi sự kiện tài chính, sự thay đổi của thị trường đều có thể dẫn đến sự biến động về giá của các loại tiền ảo chỉ trong chớp mắt. Sự kiện công ty thanh toán Paypal cho phép khách hàng sử dụng tiền ảo đã một lần nữa tạo nên cơn "sốt" của loại tiền này sau một thời gian nguội lạnh.

PayPal cho phép khách hàng sử dụng tiền ảo làm phương tiện thanh toán

PayPal là công ty khá nổi tiếng, chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền qua mạng Internet. Với tham vọng thống lĩnh thị trường tiền điện tử, PayPal tuyên bố khách hàng có thể sử dụng tiền ảo làm phương tiện thanh toán. Đây là một tin chấn động trong lĩnh vực đầu tư tài chính, đặc biệt là đối với thị trường tiền điện tử. Khách hàng của PayPal có thể mua - bán các loại tiền ảo như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash  từ ví điện tử và sử dụng tiền ảo để mua hàng tại 26 triệu nhà bán hàng thuộc mạng lưới của PayPal. PayPal dự kiến đưa dịch vụ Bitcoin vào ví Venmo. Tuyên bố này đã làm giá cổ phiếu của PayPal tăng lên 5,5% , đạt hơn 213USD/ cổ phiếu. 

Đại diện của PayPal cho biết việc chuyển sang các dạng kỹ thuật số của tiền là tất yếu. Điều này đã làm cho một số ngân hàng "đứng ngồi không yên" và chuẩn bị rục rịch chuẩn bị cung cấp các dịch vụ liên quan đến tiền ảo. Động thái này đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng những người đầu tư tiền ảo. Cụ thể, công ty Square và MicroStrategy của Mỹ đã đầu tư vào Bitcoin và công ty quỹ Fidelity Investment dự định sắp tới cũng sẽ mở quỹ Bitcoin đầu tiên. 

Giá các loại tiền ảo tăng mạnh trong tháng 10/2020

Theo thống kê của coinmarketcap, tại thời điểm của bài viết, vốn hóa thị trường của hơn 7.500 các đồng tiền ảo hiện nay là trên 396 tỷ USD, trong đó Bitcoin chiếm ưu thế với 61%. Sau tuyên bố của PayPal, các loại tiền ảo một lần nữa đã vực dậy trở lại đường đua thị trường tài chính. Nhìn vào biểu đồ giá của các loại tiền ảo, nhiều nhà đầu tư đã không khỏi mong chờ vào một tương lai tươi sáng và đầy khả quan của thị trường đầu tư tiền ảo. 

 

Tốc độ hồi phục đáng kinh ngạc của các loại tiền ảo

Theo thống kê tháng 10/2020 của coinmarketcap, những "ông lớn" trong các loại tiền ảo đều có những tín hiệu đáng mừng. Giá Bitcoin không dưới một lần chạm mốc 13.000 USD, mốc cao nhất được ghi nhận trong vòng một năm. Từ đầu tháng 10 đến thời điểm của bài viết, giá Bitcoin tăng khoảng 19%. Năm nay, giá Bitcoin đã tăng 75%. Đây là đà tăng trưởng ổn định, đặt mục tiêu chinh phục đỉnh giá đã thiết lập từ tháng 12/2017 đó là 20.000 USD. 

Theo dõi sự biến động về giá tiền ảo trên các sàn tiền ảo tốt nhất hiện nay thì chũng ta cũng có thể thây rằng, cùng với đà hồi phục của Bitcoin, giá các đồng token, altcoin như Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash vẫn duy trì phong độ khá ổn định. Ethereum là loại coin xếp thứ 2, sau Bitcoin về vốn hóa thị trường. Vào tháng 11 năm nay, dự kiến Ethereum sẽ được nâng cấp lên Ethereum 2.0. Danny Ryan- nhà phát triển của Ethereum Foundation đã chính thức đề xuất việc chuyển Blockchain Ethereum từ PoW (Proof of Work) sang PoS (Proof of Stake). Ethereum cũng cho thấy những dấu hiệu hồi phục đáng kể. Ethereum đã vượt qua mốc 392 USD mà các chuyên gia dự đoán đặt ra và đang trên đà chinh phục mục tiêu 441 USD vào những tháng cuối cùng của quý 4 năm 2020. 

Nằm trong danh sách những đồng tiền ảo có sự khởi sắc về giá, Ripple cũng là loại tiền mã hóa đang phục hồi từ từ trong giai đoạn khó khăn của năm 2020. Từ đầu tháng 10 đến nay, Ripple vẫn nằm trong top 5 danh sách các loại tiền điện tử về vốn hóa thị trường. Giá của Ripple rơi vào khoảng 0,25 USD và liên tục tăng điểm nhẹ vào những ngày cuối tháng 10. Trading Beasts dự đoán trong năm 2021, giá của Ripple sẽ duy trì mức ổn định từ 0,20 USD đến 0,31 USD. 

Sau sự trì trệ bởi sự sụt giảm hashrate từ hồi tháng 5/2020, Bitcoin Cash đang cho thấy sự hồi phục đáng kinh ngạc của mình. Tại thời điểm của bài viết, giá của Bitcoin Cash rơi vào khoảng 272 USD. Sự hồi phục của Bitcoin ít nhiều đã có tác động không nhỏ đến đà tăng trưởng của các loại coin khác và Bitcoin Cash cũng vậy. Thị trường tiền ảo đang được "hâm nóng" với sự trỗi dậy của các đồng tiền ảo trên đường đua các loại tiền điện tử. 

Bộ Dịch vụ Tài chính bang New York đã cấp "bitlicense" cho phép PayPal kinh doanh dịch vụ liên quan đến giao dịch tiền ảo. Nửa đầu năm 2021 tới đây, PayPal dự kiến đưa tiền ảo vào Venmo với tham vọng thống lĩnh thị trường loại tiền này. Khi giữ tiền trong ví cá nhân PayPal từ đây đến cuối năm nay, hoạt động mua bán tiền ảo trên PayPal sẽ hoàn toàn miễn phí. PayPal lưu ý tiền ảo sẽ có những biến động mạnh và giao dịch bằng tiền ảo sẽ có chi phí đắt hơn so với các phương thức thanh toán khác, đồng thời sẽ cung cấp thông tin liên quan đến công nghệ blockchain đến với khách hàng, phân tích rủi ro và cơ hội khi đầu tư vào tiền ảo. Động thái của PayPal khiến cho thị trường tiền ảo thêm sôi sục khi ngày càng nhiều các cá nhân, doanh nghiệp quan tâm và hứng thú với "mảnh đất" đầy béo bở này.

Lời kết

Năm 2020 là một năm đầy thử thách đối với nền kinh tế và tài chính toàn cầu. Tuy vậy, nhìn vào sắc xanh đầy lạc quan của giá các loại tiền ảo, các nhà phân tích đặt ra kỳ vọng rất lớn đối với loại tiền này trong thời gian sắp tới. Sức nóng của loại tiền điện tử này vẫn đang lan tỏa và thu hút được nhiều sự quan tâm của những nhà đầu tư mới. Nếu bạn chưa tham gia đầu tư tiền ảo, tôi hy vọng trong tương lai bạn sẽ trở thành một Newbie đầy tiềm năng và có được sự đầu tư hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

Cập nhật thông tin mới nhất về tiền ảo  tại website : https://santienaototnhat.com/

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?