Một số dự đoán tỷ giá tiền ảo Bitcoin năm 2020 từ các nhà nghiên cứu thị trường


Một số dự đoán tỷ giá tiền ảo Bitcoin năm 2020 từ các nhà nghiên cứu thị trường

.

Một số dự đoán tỷ giá tiền ảo Bitcoin năm 2020 từ các nhà nghiên cứu thị trường

 

Không có bất kỳ một quy chuẩn nào được đưa ra để đảm bảo tính chính xác của các dự đoán tỷ giá tiền ảo Bitcoin 2020. 

 

Tuy nhiên, do cơ chế đặc thù của thị trường này là thông qua các hệ thống sàn tiền ảo uy tín và các giao dịch đều được lưu trữ công khai trong một “sổ cái” nên việc dự đoán sau khi nghiên cứu chuyên sâu là điều hoàn toàn có cơ sở. Nội dung bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một số dự đoán tiền ảo nổi tiếng từ những nhà nghiên cứu.

 

Có thể dự đoán được tỷ giá tiền ảo Bitcoin hay không?

Trên thực tế, không ai có thể đoán trước được tương lai của tiền điện tử, bởi nếu có thể, tất cả chúng ta đều sẽ trở thành tỷ phú mất. Trong thế giới tiền điện tử, giá cả rất dễ biến động. Điều này có nghĩa là giá trị của một đồng xu có thể tăng hoặc giảm thực sự nhanh chóng mà thường không có lời giải thích tại sao. Điều này làm cho việc dự đoán giá khó hơn nhiều so với thị trường truyền thống.

 

Mặc dù tiền ảo nhưng ảnh hưởng từ các sự kiện trong thế giới thực lên tỷ giá của nó là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Khi xem xét giá trị tương lai của tiền ảo, tốt hơn hết là bạn nên xem xét các sự kiện đang diễn ra trong đời sống hằng ngày. Điều này có thể bao gồm các tin tức như công nghệ được cải tiến, mục tiêu lộ trình trong tương lai, quan hệ đối tác mới hoặc thậm chí là các quy định.

Những người trong ngành dự đoán tỷ giá tiền ảo Bitcoin 2020

4 lời dự đoán tỷ giá tiền ảo Bitcoin dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về tương lai của thị trường nghìn tỷ này.

Dự đoán tỷ giá tiền ảo Bitcoin của Tom Lee

Dự đoán giá Bitcoin tiếp theo vào năm 2020 mà tôi muốn thảo luận là của một nhà phân tích tên là Tom Lee. Lee làm việc cho tổ chức nghiên cứu tiền điện tử Fundstrat và anh ấy nổi tiếng với việc thảo luận về hiệu suất giá của Bitcoin trực tiếp trên TV. 

 

Trên thực tế, Bitcoin có lẽ là loại tiền điện tử duy nhất mà bạn có thể thực hiện phân tích biểu đồ. Điều này là do các đồng tiền khác không có đủ khối lượng giao dịch hoặc đủ dữ liệu lịch sử, trong khi Bitcoin có thành tích 9 năm!

 

Trong năm 2020, Lee tin rằng giá Bitcoin sẽ được định giá ở mức 91.000 đô la. Nhà nghiên cứu đặc biệt này có nhiều kinh nghiệm trong việc phân tích biểu đồ. Đây là khi bạn xem xét các chuyển động giá lịch sử của một đồng tiền và sau đó đưa ra dự đoán trong tương lai dựa trên cách đồng tiền đã di chuyển trong quá khứ.

Bitcoin là loại tiền duy nhất có thể phân tích biểu đồ

Dự đoán của giám đốc điều hành Brave New Coin Fran Strajnar

Dự đoán tiếp theo về giá Bitcoin năm 2020 mà tôi muốn thảo luận là của Giám đốc điều hành của Brave New Coin, một tổ chức nghiên cứu tiền điện tử. Trong dự báo về Bitcoin này, Fran Strajnar tin rằng giá của nó sẽ đạt mức cao mới là 200.000 đô la vào năm 2020.

 

Strajnar lập luận rằng tỉ lệ chấp nhận đang tăng lên liên tục, bao gồm việc ngày càng nhiều người sử dụng mạng và sự gia tăng ví, ứng dụng. Trên thực tế, ở các quốc gia như Nhật Bản, có hơn 200.000 cửa hàng mà bạn có thể sử dụng Bitcoin để thanh toán. Vì vậy, điều này cũng giúp tăng giá có thêm khả năng để xảy ra.Đây là một lập luận tốt bởi vì khi càng nhiều người mua và sử dụng Bitcoin, giá của nó tất nhiên sẽ tăng lên.

Fran Strajnar tin rằng giá của nó sẽ đạt mức cao mới là 200.000 đô la vào năm 2020

Dự đoán của nhà phân tích Osato Avan-Nomayo

Dự đoán giá Bitcoin tiếp theo vào năm 2020 mà tôi muốn nói với bạn là một dự đoán thực sự thú vị, được thực hiện bởi nhà phân tích Osato Avan-Nomayo từ Bitcoinist. Dự đoán này dựa trên thực tế là vào năm 2020, phần thưởng khai thác Bitcoin sẽ giảm một nửa từ 12,5 BTC xuống 6,25 BTC.

 

Vào năm 2012, nó đã giảm từ 50 BTC xuống còn 25 BTC và sau đó vào năm 2016, nó đã giảm từ 25 BTC xuống còn 12,5 BTC. Biểu đồ giá lịch sử cho thấy khi hai sự kiện này xảy ra, giá Bitcoin đã trải qua một đỉnh cao mới ngay sau đó.

 

Ví dụ: 1 năm sau lần giảm phần thưởng khai thác đầu tiên, BTC đã tăng lên 1.000 đô la lần đầu tiên. Sau lần giảm phần thưởng khai thác thứ hai, BTC đã đạt mức cao kỷ lục là 19.500 đô la.

 

Mặc dù Bitcoinist không thực sự đưa ra mức giá cụ thể của Bitcoin cho năm 2020, nhưng phân tích của họ dự đoán rằng giá trị của nó sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào năm 2020, ít nhất là 20.000 đô la.

Dự đoán của McAfee

Dự báo Bitcoin mà tôi muốn thảo luận với bạn là của John McAfee, người tạo ra phần mềm diệt vi rút nổi tiếng McAfee. McAfee nổi tiếng trong ngành tiền điện tử vì anh ấy đưa ra rất nhiều dự đoán về giá “điên rồ” trên Twitter. Vào năm 2017, McAfee đã nói rằng Bitcoin sẽ đạt 500.000 đô la vào năm 2020. Thành thật mà nói, anh ấy có vẻ khá tự tin đối với dự đoán của mình.

 

Trong bài đăng mới nhất của McAfee trên Twitter, anh chàng tuyên bố rằng dự đoán này dựa trên mô hình dự đoán giá của riêng anh ấy. Tuy nhiên, không ai biết điều này trông như thế nào. Nếu giá Bitcoin trong tương lai là 1 triệu đô la của anh ấy thành hiện thực vào năm 2020, điều đó sẽ mang lại cho nó tổng vốn hóa thị trường là 15 nghìn tỷ đô la. 

 

Để đúng với những gì McAfee tuyên bố thì Bitcoin sẽ cần phải tăng giá trị hơn 4.900% từ mức cao nhất mọi thời đại là 20.000 đô la. Điều thú vị là giá Bitcoin đã tăng hơn 2.000% trong năm 2017, vì vậy nếu Bitcoin giữ được đà tăng như hiện tại, ai biết được điều gì có thể xảy ra!

Lời kết

Trên đây là một số dự đoán tỷ giá tiền ảo Bitcoin 2020 được tổng hợp từ những nhà nghiên cứu thị trường tiền điện tử. Bạn có thể tham khảo các dự đoán này để tìm ra được thời gian đầu tư phù hợp nhất cho bản thân mình.

Nhấp vào website mangtienao.com để trở thành người đầu tiên cập nhật thông tin mới nhất về tiền ảo!467 Lượt xem

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?