Âm thanh smart tivi asanzo 55U8100 có thực sự chất lượng


Smart tivi Asanzo 55U8100 55inch không chỉ mang đến nét đẹp lịch duyệt và tinh tế cho ko gian tiêu khiển mà còn tạo cảm giác khuông hình rộng hơn.

.

Smart tivi Asanzo 55U8100 55inch đẳng cấp và lịch lãm
Smart tivi Asanzo 55U8100 55inch không chỉ mang đến nét đẹp lịch duyệt và tinh tế cho ko gian tiêu khiển mà còn tạo cảm giác khuông hình rộng hơn. Thêm vào đấy là chân đế cứng cáp giúp sản phẩm đứng vững chắc trên phổ biến mặt phẳng. Đây sẽ là tuyển lựa xuất sắc cho ko gian tiêu khiển nhà bạn.

Asanzo Việt Nam

Chất lượng hình ảnh tột bực
Màn hình smart TiVi LED Asanzo 55U8100 có độ phân giải cao đem lại cho các bạn những trải nghiệm hình ảnh có chất lượng tuyệt mỹ. Phối hợp sở hữu khoa học Picture Wizard II, từng sườn hình sẽ được tái tạo thật sống động có độ sáng và màu sắc phù hợp mang không gian nhà bạn, đem đến các trải nghiệm hình ảnh phù hợp và đẹp mắt nhất.

smart tivi asanzo 55inch

Âm thanh thật như cuộc sống
Tivi Asanzo 55U8100 cho khả năng tái tạo âm thanh tương tự với âm thanh vòm nhờ được thiết bị chế độ Infinite. Tiếng động sẽ được phát ra trong khoảng rộng rãi hướng, đưa cả gia đình bạn vào toàn cầu tiêu khiển trung thực như đang thưởng thức trực tiếp. Chẳng những vậy, hệ thống loa công suất 5W x 2 đem lại dải âm chuẩn hơn, từng bản nhạc, bộ phim sẽ được biểu diễn thật mạnh mẽ và hoành tráng.

Siêu tiết kiệm điện
TiVi LED Asanzo 55U8100 giúp tiết kiệm năng lượng tối đa nhờ được tích hợp phổ thông tính năng nổi bật như điều khiển ánh sáng nền, chế độ Standby. Đặc thù là tính năng cảm biến sáng tạo giúp TV sở hữu thể tự động điều chỉnh ánh sáng, màu sắc tùy theo điều kiện ánh sáng của môi trường tiếp giáp với. Ngoài ra, kỹ thuật đèn nền LED còn giúp tiết kiệm điện hơn 30% so mang những dòng TV LCD bình thường.

239 Lượt xem

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?