Đánh giá về các mô hình Affiliate Marketing.


Affiliate tại Việt Nam đã phát triển rất mạnh và phổ quát về những hình thức. Dưới đây là những mô hình Affiliate Marketing tại Việt Nam đa dạng nhất.

.

Đánh giá về các mô hình Affiliate Marketing.

 

Affiliate tại Việt Nam đã phát triển rất mạnh và phổ quát về những hình thức. Dưới đây là những mô hình Affiliate Marketing tại Việt Nam đa dạng nhất.

 

mô phỏng Affiliate Marketing với Voucher and deal sites

 

các website thu thập đơn hàng bằng cách gửi cho khách hàng của họ những lời buộc phải là các mã giảm giá giúp họ khi sắm hàng. Người làm affiliate hình thức này sẽ lăng xê những mã giảm của họ đến người dùng. Tạo cho khách hàng cảm giác cần mua hàng nguy cấp.

 

Tại thị trường Affiliate Việt Nam, mảng Voucher and deal site đã khởi đầu xuất hiện khá rộng rãi những website cung cấp mã giảm giá cho quý khách.

Do vậy việc bạn muốn gây dựng một site về mã giảm giá (coupons) thời điểm này, bạn cần target vào một đội ngũ quý khách cụ thể và ngỏng ngành nghề hàng các bạn nhắm tới để tạo sự dị biệt so với đối thủ. Một gợi ý cho bạn để gia cải thiện thu nhập là tạo các lực lượng khuyến mại đặc thù và mảng coupon ít đối thủ khó khăn nhất. Hãy nghiên cứu kĩ đội ngũ khách hàng các bạn nhắm tới sau ấy vun đắp.

 

mô hình Affiliate Marketing với Content sites and blogs – Review sites

 

các website dạng này thường tập chung vào những ý tưởng riêng biệt của một hàng ngũ các bạn, những website có nội dung độc đáo về một ngành nghề cụ thể. Những hình thức mạng tiếp thị liên kết uy tín có thể nhắc đến như những site review sản phẩm, blog, forum..

những website về review thường tập chung vào các sở thích riêng biệt của một đội ngũ các bạn

1 số ngành hiệu quả:

Review về phim

Review về nhà hàng, khách sạn

Review về địa điểm du lịch

Review về những khóa học (Tiếng Anh, Marketing,…)

 

mô hình Affiliate Marketing với Comparison websites

 

Website so sánh giá sản xuất cho người dùng thời cơ được so sánh giá sản phẩm từ rộng rãi nhà sản xuất không giống nhau. Tại Việt Nam, mô phỏng web so sánh giá là một trong các mô phỏng affiliate Việc đầu tiên. Đây cũng vẫn được xem là mô hình hoàn hảo trong thời gian đến.

Website so sánh giá phân phối cho người dùng thời cơ được so sánh giá sản phẩm.

Bằng việc cung ứng các offer tốt nhất cho người tiêu dùng với Ưu điểm là sự Đánh giá, xếp hạng sản phẩm hoàn toàn không dựa trên ý kiến cá nhân. Những website so sánh giá được khách hàng tin tưởng hơn so với các mô hình khác.

 

mô phỏng Affiliate Marketing với Cashback sites

 

Cash Back là một hình thức hoàn tiền chiết khấu khi các bạn mua sản phẩm qua sự giới thiệu của website trung gian. Khi bạn tìm một sản phẩm, các bạn sẽ được hoàn lại một phần tiền vào tài khoản tại shop đấy để sắm sản phẩm khác hoặc có thể rút ra tài khoản nhân hàng.

khi các bạn mua một sản phẩm, các bạn sẽ được hoàn lại một phần tiền vào tài khoản tại shop ấy

Với những người đều đặn tậu tậu online, đây là 1 kỹ thuật tiện dụng hơn coupon. Bạn chẳng phải đi kiếm tìm coupon và các sản phẩm được Cashback cũng không ít. Đây là mô hình được dự đoán sẽ tăng trưởng mạnh chỉ mất khoảng sắp đến.

mô hình Affiliate Marketing với Social Affiliate

 

thị trường Việt Nam với dân số trẻ và tỷ lệ người mua internet cao, dễ hiểu vì sao tính đến tháng 7/2017 Việt Nam xếp hạng thứ 7 thế giới về số lượng khách hàng Facebook với 64 triệu người.

 

mô phỏng dùng các kênh mạng xã hội như Facebook hay Instagram để làm Affiliate Marketing đang được đa dạng Publisher tuyển lựa. Những công nghệ có thể kể tới như:

 

  • Lập trang fanpage, cập nhật các thông tin bổ ích tới người mua mục tiêu, update hình ảnh, bài viết, video quyến rũ.

  • xây dựng profile nhãn hiệu tư nhân, lôi kéo quyến rũ như review sản phẩm, so sánh sản phẩm, giá,…

  • tiến hành chạy truyền bá các mặt hàng, sản phẩm theo xu thế, mùa lễ,…

  • tham gia các cộng đồng group Facebook tụ họp quý khách mục đích,…

 

  • chọn lọc Affiliate Network thích hợp, uy tín

 

rốt cuộc nhưng ko kém phần quan trọng, các bạn nên Nhận định kỹ và lựa chọn các Affiliate Network có nền tảng to, đa dạng chiến dịch để chạy và cũng đủ uy tín để hiệp tác, tin tưởng trong thời kỳ làm việc.

 

 
259 Lượt xem

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?