Làm tiếp thị liên kết tài chính dành cho người mới


Làm tiếp thị liên kết tài chính dành cho người mới

.

Làm tiếp thị liên kết tài chính dành cho người mới

Người mới nên khởi đầu làm tiếp thị kết liên Affiliate từ chiến dịch nào?

Mình sẽ tiết lộ cho bạn vài quy trình bài bản và an toàn nhưng mình muốn các bạn hiểu rõ 1 điều là:

những quy trình để các bạn có thể ứng dụng mà giúp các bạn có tiền về lâu bền mỗi tháng, đều cần bạn phải cố gắng học hỏi, kiên trì ứng dụng thì mới có hiệu quả và giúp các bạn vững mạnh dài lâu.

giả dụ các bạn muốn kiếm tìm 1 hướng đi khác, một cách làm khác để có thể gia tăng thu nhập lên tới vài triệu, vài chục triệu, thậm chí vài trăm triệu 1 cách vững chắc và vững bền khi làm Affiliate thì hãy đọc tiếp.

Nên bắt đầu làm Affiliate từ đâu?Nên khởi đầu làm Affiliate từ đâu?

Người mới nên khởi đầu làm Affiliate từ chiến dịch nào?

Trong bài viết này, mình chỉ muốn tập kết san sớt cho bạn bí quyết làm thế nào để bạn có thể tạo ra nguồn thu nhập lớn mạnh theo thời kì lúc tham gia vào những sàn tiếp thị liên kết.

Quay lại vấn đề chính, nếu như bạn đang có thu nhập lâu dài, hoặc có kinh nghiệm về các ngách khác tài chính như CPO, thương nghiệp điện tử hay du lịch thì mình nghĩ bạn nên tụ hội vào thị trường các bạn đang làm để phát triển nó.

Mình nghĩ điều quan yếu và cơ bản nhất để bạn có thể lớn mạnh ổn định khi làm Affiliate là các bạn phải hiểu rõ và ưa thích nó.

Có tương tự, các bạn mới có thể đầu tư công sức, thời kì cũng như tiền nong đủ để công việc đấy đem đến nguồn thu nhập dài lâu và lâu bền cho các bạn.

nếu bạn là newbie (người mới), vẫn còn đang mung lung chưa biết nên bắt đầu như thế nào khi làm tiếp thị kết liên thì mình nghĩ tiếp thị liên kết tài chính là một chọn lọc hiệu quả để các bạn bắt đầu vì 4 lý do:

1. Nhu cầu của thị trường lớn:

vốn đầu tư là 1 ngóc còn rất nguyên sơ ở thị phần Việt Nam nhưng lại đang trên đà tăng trưởng thần tốc và là 1 trong những ngóc cực kỳ hot trong giới MMO đại quát và cộng đồng làm affiliate đề cập riêng vì nhu cầu của thị trường này là rất to.

hai. Dễ tiếp cận khách hàng:

không quá cạnh tranh để tiếp cận khách hàng vì tệp khách hàng của thị phần nguồn vốn rất rộng, ko giới hạn độ tuổi, nam nữ nam hay nữ hoặc vị trí địa lý cụ thể – Bất kỳ người nào cũng có thể là khách hàng của các bạn.

3. Ko cần quá giỏi về chuyên môn để tạo content (nội dung):

Làm Affiliate với ngách vốn đầu tư, các bạn ko cần phải có kiến thức chuyên môn để quảng cáo hay giải đáp quý khách, hồ hết những gì các bạn cần đơn thuần là tập trung quảng bá nhà sản xuất và để telesale trả lời và chốt đơn cho quý khách mà các bạn đã truyền bá nhà sản xuất.

4. Ko cần phải cập nhật nội dung mới liên tục:

nếu bán các sản phẩm hoặc làm các nhà sản xuất khác (web mã giảm giá, web so sánh giá, web review,…), bạn luôn phải liên tục đổi thay nội dung hình ảnh để truyền bá tới khách hàng thì với thị phần Affiliate tài chính, bạn chỉ cần làm rất ít nội dung.

5. Là mô hình CPL (Cost per lead) thành công:

tài chính là 1 trong những ngóc ứng dụng được mô hình CPL (Cost per lead) rất thành công. Tức là khách hàng chỉ cần để lại thông báo bằng cách điền vào form đăng ký thì các bạn đã có thể nhận được huê hồng.

Điều này giúp bạn rất thuận tiện để kiếm được hoa hồng cũng như cân đo đong đếm hữu hiệu công tác của mình tức tốc.

Thu nhập 1 tháng trong khoảng việc làm tiếp thị kết liên tài chính

Làm thế nào để làm AThu nhập 1 tháng từ việc làm Affiliate tài chínhffiliate với những chiến dịch nguồn vốn một cách bài bản và hiệu quả?

Vào ngày 21/9/2019, Accesstrade (network affiliate uy tín và lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với hàng trăm ngàn publisher đang hoạt động) đã có buổi offline tại Sài Gòn để san sẻ về chủ đề “ Làm thế nào để có thể khai triển các chiến dịch Affiliate với ngách vốn đầu tư 1 cách bài bản và hiệu quả” với sự góp mặt của 4 khách mời gồm:

khởi đầu làm tiếp thị liên kết tài chính như thế nào?

bạn có thể xem qua video này để hiểu rõ hơn về lý do tại sao: ví như các bạn là newbie thì nên thử sức với thị trường nguồn vốn và các Về ưu điểm lúc làm vốn đầu tư so với các cấp khác là gì

Định hướng làm Affiliate ngóc nguồn vốn bằng cách xây dựng Website

Ở phần này của Video, Lộc sẽ nhắc cho bạn biết lý do vì sao nên làm website để kiếm tiền khi làm affiliate với thị trường tài chính.

Lộc cũng có định hướng các bạn cách để có thể xây dựng một website với hàng ngàn lượt truy tìm cập mỗi tháng, cũng như những khó khăn mà bạn có thể sẽ gặp phải khi vun đắp website.

những ý tưởng cho ra nội dung để xây dựng kênh Youtube nguồn vốn

Ở phần này mình san sớt 3 cách để làm content up lên kênh Youtube bao gồm:

  1. Làm Video từ hình ảnh

  2. Làm video bằng cách quay màn hình

  3. Làm video dạng hoạt hình

Chạy truyền bá Facebook, SMS Marketing, thủ thuật khắc phục chết Page

Đây là phần chia sẻ về cách khai triển mô hình Affiliate nguồn vốn qua hình thức paid traffic của Nguyễn Trà bao gồm:

  1. Chạy lăng xê Facebook ads thu data về chatbot.

  2. SMS marketing để tối ưu giá cả và tối ưu dữ liệu khách hàng.

  3. Cách để khắc phục chết page và lưu trữ data khách hàng 1 cách an toàn và hữu hiệu.

tư vấn câu hỏi của các Pub tham dự buổi Offline vốn đầu tư

Đây là một phần rất quan trọng trong buổi Offline và lôi kéo được rất nhiều Pub đặt câu hỏi, hơn 1/3 thời kì buổi Offline được dành để những Pub có thể hỏi các diễn giả:

các bạn muốn bắt đầu kiếm tiền với Affiliate với ngóc tài chính và muốn chúng tôi hỗ trợ?

Để công ty một buổi Offline là cả một sự chuẩn bị của một tập thể, tuy vậy với thời kì là 15 – 30 phút cho mỗi diễn giả thì buổi Offline chẳng thể nào san sớt hết các việc cụ thể mà các bạn cần phải làm để có thể khởi đầu kiếm tiền với Affiliate với ngách tài chính.

“Tạo thu nhập với ngóc vốn đầu tư – Đón đầu thiên hướng làm Affiliate Marketing mạnh mẽ với Chatbot, Youtube, Website, Facebook”

KTCity là gì?

KTcity là một nền móng bán khóa học trực tuyến vừa ra đời kế bên các nền móng bán khóa khác tại Việt Nam như Unica hay Edumall.

tuy thế, KTcity đi theo trục đường hoàn toàn dị biệt với việc chắt lọc đầu ra của sản phẩm bằng cách kết hợp với các tư nhân hoặc công ty đã có đa dạng kinh nghiệm thực chiến với các kiến thức chuyên sâu trong từng lĩnh vực cụ thể.

Và nếu như các bạn muốn sắm học các tri thức chuyên sâu về MMO nói chung hoặc làm Affiliate nói riêng. Các bạn có thể sắm học ở KTcity vì những khóa học được bán trên KTCity đều có nội dung độc nhất và ko đụng hàng với thị trường.

Nội dung các khóa học luôn được update theo xu thế chung của cộng đồng và được hậu thuẫn bởi kiemtiencenter – Một website cực khủng của làng MMO Việt Nam và là cái nôi của cực nhiều bạn làm MMO tại Việt Nam.

Ngoài việc được học những tri thức online được quay và biên tập một cách bài bản và công cu li, thì khi sắm những khóa học trên KTCity, các bạn còn được tham gia vào các đội ngũ (group) riêng để có thể trao đổi và hỏi các vấn đề can dự tới ngành nghề mà bạn đang học và triển khai.

 

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?