Học làm tiếp thị liên kết Clickbank cùng chuyên gia hàng đầu thế giới


Học làm tiếp thị liên kết Clickbank cùng chuyên gia hàng đầu thế giới

.

Học làm tiếp thị liên kết Clickbank cùng chuyên gia hàng đầu thế giới

Tiếp thị kết liên Clickbank là gì?

Clickbank là một màng lưới sàn tiếp thị liên kết sản phẩm số, hiểu thuần tuý như một cái chợ sản phẩm số gồm những sản phẩm dùng cho cho nhu cầu online như: Ebook, phần mềm, khóa học online, công cụ marketing online, nền móng trực tuyến,…

 

Đây sẽ là nơi gắn kết 3 nhóm người:

 

  • Vendors: những người cho ra sản phẩm. Họ đang dùng tiếp thị liên kết Clickbank làm nền móng cung cấp.

  • Publishers: Là những người lên Clickbank, chọn sản phẩm để bán nhận được huê hồng do Vendors quy định. Hoa hồng sản phẩm số hơi cao, giao động 30% đến 100%.

  • Customers: Là khách hàng sắm sản phẩm.

Ở đây, publisher chính là chúng ta, những người kiếm tiền với affiliate marketing.

 

tiến trình làm tiếp thị liên kết Clickbank

bước 1: Đăng ký account Clickbank

Việc đăng ký một tài khoản Clickbank là khôn cùng đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Các bạn chỉ cần tầm nã cập vào website của Clickbank đăng ký một account là có thể tức thời chạy chiến dịch ngay.

 

[​IMG]

 

thao tác 2: Chọn sản phẩm để tiếp thị

Và tương tự với những network affiliate khác, Việc ban đầu bạn cần làm ấy là nắm rõ về thị phần để khởi đầu kiếm tiền tiếp thị kết liên Clickbank. Việc then chốt vẫn là sắm được một sản phẩm tiềm năng và phù thống nhất.

 

nền tảng ClickBank với hàng ngàn sản phẩm số, với phổ biến ngành nghề khác nhau khôn xiết rộng rãi cho bạn tuyển lựa như: Nghệ thuật giải trí, buôn bán, nấu bếp Thực phẩm, E-kinh doanh, Giáo dục, Việc làm công việc, Trò chơi, Sức khỏe Thể hình, Thể thao, Du lịch….

 

Có 3 lực lượng sản phẩm thường bán chạy trên clickbank là hàng ngũ sản phẩm can hệ tới sức khỏe, kiếm tiền online, phần mềm internet marketing.

 

Hãy chọn những sản phẩm uy tín. Bạn có thể xem phần miêu tả sản phẩm, với các đường dẫn dẫn về website của nhà cung cấp, các bạn sẽ tậu được những tài liệu liên quan như banner, mẫu email, ebook…hỗ trợ cho affiliate marketer.

 

bước 3: lăng xê sản phẩm

Có phổ thông kênh để PR sản phẩm Clickbank. Nhưng lực lượng sản phẩm thì sẽ có những kênh thích hợp.

 

tỉ dụ, giả dụ bạn muốn quảng cáo các sản phẩm can dự đến sức khỏe, thì nên chọn kênh truyền bá ở trên Pinterest, Youtube; hoặc nếu như bạn muốn PR sản phẩm can dự đến kiếm tiền online thì Youtube, blog, instagram, email marketing cũng là những kênh các bạn có thể tuyển lựa kết hợp với nhau để quảng bá.

 

Ưu nhược điểm khi kiếm tiền với Clickbank.

Về ưu điểm

• lúc kiếm tiền với hình thức này, có một ưu điểm thu hút nhất ấy chính là hoả hồng, hoa hồng chi trả cho Publisher lên tới 75% cho mỗi đơn hàng.

 

• thị trường rộng to, có rộng rãi ngành nghề hàng để tuyển lựa, và quan yếu nhất sản phẩm ko bị giới hạn và có thể bán ở phổ biến đất nước.

 

• Hệ thống Clickbank dễ dùng, lấy link tiện dụng.

 

điểm yếu

  • Clickbank có phổ biến người tham dự tiếp thị bởi nền móng này xây dựng thương hiệu rất lâu rồi Thế nên độ canh tranh hơi cao

  • các sản phẩm đều bằng tiếng Anh nên sẽ cạnh tranh ví như khả năng tiếng Anh của các bạn bị tránh được. Tuy thế, các bạn vẫn có thể hạn chế điều này nhờ bác bỏ google translate để dịch các tài liệu trên đó hoặc ở các trang tương trợ affiliate dành cho Vendor. Các bạn cũng có thể thuê người nước ngoài viết bài, hoặc làm video review.

  • Sản phẩm không ít nên đôi khi cũng khó kiểm chứng chất lượng những khóa học trên ấy. Cho nên, Hoa gợi ý bạn nên tậu đọc những review trước quyết định tiếp thị bất kể sản phẩm nào.

Cách làm tiếp thị hiệu quả nhất với Clickbank

Như trong bài 5 cách làm tuyệt vời nhất với affiliate marketing Hoa đã kể ở kỹ thuật thứ 5 là hãy chọn cho mình một Mentor.

 

Ở đây, Hoa muốn nhấn mạnh là mentor trong chính affiliate network mà bạn lựa chọn. Nếu các bạn muốn học làm affiliate với clickbank, thì hãy mua những người đang làm affiliate cho clickbank và họ có kết quả thật. Mọi chi tiết xin liên hệ theo: và tham dự vào cùng đồng và nhận họ làm người Thầy (mentor) cho mình. Bởi lẽ, họ đã có các kinh nghiệm rất khả quan việc chọn sản phẩm tới cách thức làm hữu hiệu. Họ biết cái gì hữu hiệu, cái nào chưa hoàn hảo.

 

Với Clickbank, bạn có thể tham khảo khóa học của Anh Devon Brown, Anh là một trong các Top affiliate marketer của Clickbank.

 

Khóa học có tên là 12 Minute affiliate system.

 

[​IMG]

 

Devon Brown cộng những chuyên gia bậc nhất marketing khác như Russell Brunson, Dean Graziorsi Và Tony Robbin- Bậc thầy về tập huấn và đào tạo lớn mạnh bản thân

 

Nội dung của khóa học

 

[​IMG]

 

Khóa học hướng dẫn 3 thao tác đơn thuần nhất cho các newbies chưa có kinh nghiệm trong affiliate trong thời gian vô cùng ngắn

 

  • thao tác 1: tạo opt-in page trong 2 phút chỉ bằng vài cú nhấp chuột

  • bước 2: Tạo hệ thống email marketing tự động

  • bước 3: Kéo traffic đến trang của các bạn.

 

Với phí thành viên đơn thuần thì bạn sẽ được sản xuất các landing page, mẫu email và các sản phẩm họ sẽ buộc phải các bạn nên tiếp thị. Bạn chỉ chọn được một sản phẩm trong 3 hàng ngũ họ yêu cầu.

 

Với phí thành viên Vàng thì họ sẽ sản xuất cho bạn không ít những dụng cụ này cho gần như sản phẩm họ gợi ý cho bạn tiếp thị.

 

Chốt lại, điều quan trọng vẫn là bạn có một cộng đồng tham vấn, và những công cụ sẵn có để bạn làm mà chẳng hề tự mình ngoài mặt hoặc đi thuê người khác làm.

 

ví như bạn vướng mắc tiếng nói thì đừng lo lắng, Mọi chi tiết xin liên hệ theo với Hoa, Hoa sẵn sàng đi cùng cùng bạn trong khóa học này.

 

Chúc bạn thành công!

 

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?