Đăng ký Affiliate Marketing với hệ thống Accesstrade


Affiliate Marketing với hệ thống Accesstrade

.

Đăng ký Affiliate Marketing với hệ thống Accesstrade

Hiện tại thì vẫn còn các các bạn chưa biết về kiếm tiền online với Affiliate hay kiếm tiền với Accesstrade và đang Phân tích cách đăng ký tài khoản để tham gia kiếm tiền với Accesstrade. Vậy bài viết sau mình chia sẻ dành cho những các bạn muốn đăng ký tài khoản Accesstrade năm 2020 này. Bài sau sẽ hướng dẫn bạn biết cách đăng ký Affiliate Marketing với hệ thống Accesstrade.

thông báo về Accesstrade

Hình ảnh về AccesstradeHình ảnh về Accesstrade

Accesstrade là một tổ chức chuyên về ngành nghề tiếp thị liên kết thị trường Việt Nam và nó đang đứng đầu trong các network ngành nghề Affiliate tại Việt Nam. Đơn vị Accesstrade phát triển mạnh mẽ về CPA trong thời gian đầu khi mới được xây dựng thương hiệu.

Accesstrade có vai trò chính là đứng ở vị trí trung gian giữa những doanh nghiệp cần PR và đối tác Publisher để vun đắp và lớn mạnh lĩnh vực Affiliate Marketing Việt Nam, mọi thông báo đàm phán được tổ chức Accesstrade điều hành làm việc rất chặt chẽ và sáng tỏ cho đối tác, tạo sự tin cậy nhất cho các đơn vị và đối tác Publisher cùng nhau tạo ra những Con số doanh thu cao.

Cách đăng ký account Accesstrade

Năm 2019 đã đi qua và năm 2020 đã đến thì cố nhiên sẽ có những thay đổi về một số thứ của Accesstrade nhằm phục vụ đối tác và công ty sử dụng tốt hơn để bảo đảm doanh thu của các bạn càng ngày càng tăng và cách đăng ký account Accesstrade cũng được cập nhật, vậy làm sao để đăng ký được account trong năm 2020 này.

1 số thông tin cần chuẩn bị khi đăng ký tài khoản Accesstrade:

Để đăng ký được account Accesstrade các bạn sẽ cần phải chuẩn bị một số thông tin nhu yếu sau:

+ Email khi đăng ký account để được Accesstrade Liên hệ theo: và gửi các thông tin mới nhất về các chiến dịch.

+ Số điện thoại của các bạn đang dùng hiện tại.

+ Website (nếu có, thí dụ website về mã giảm giá shopee)

Đây là 3 thông báo cấp thiết nhất để đăng ký tài khoản Accesstrade, những thông báo này các bạn nhất quyết phải có nhé.

một vài thông tin để điền vào form đăng ký account Accesstrade:

+ Tên đăng nhập và mật khẩu (để đăng nhập mỗi lúc vào hệ thống của Accesstrade)

+ Họ Và Tên của các bạn

+ Số điện thoại Liên hệ ngay

+ Website (địa chỉ website của bạn hoặc đường link trang facebook tư nhân, đường link kênh Youtube, Fanpage mà bạn đang sở hữu)

Cách điền thông báo vào form đăng ký tài khoản:

Ở ô Trước tiên ấy là thông tin tên đăng nhập, bạn điền tên đăng nhập vào đó nên chọn tên thật của bạn với các ký tự sao cho dễ nhớ. Tiếp theo là ô mật khẩu, bạn nhập mật khẩu sao cho dài và khó bị người khác dễ đoán nhằm bảo mật tài khoản của các bạn được an toàn nhất, sau ấy nhập tiếp một lần mật khẩu nữa để xác nhận rằng bạn thật sự sử dụng mật khẩu đó.

Tiếp theo là ô thứ 4, phần bạn cần điện rõ chuẩn xác nhất về họ và tên của các bạn để sau này có nhận tiền thì Accesstrade sẽ kiểm tra thì mới chuyển tiền cho các bạn được. Ô thứ 5 đấy là ô bạn cần phải điền địa chỉ email của bạn vào để đăng ký tài khoản cũng như sẽ được nhận những tin tức mới nhất của Accesstrade gửi cho các bạn về các thông tin của các chiến dịch ví dụ như các ngày giảm giá của các chiến dịch.

Hình ảnh form đăng ký tài khoản AccesstradeHình ảnh form đăng ký account Accesstrade

Ở ô thứ 6 đó là số điện thoại của bạn đang sử dụng phân phối cho Accesstrade để nhân viên hỗ trợ có việc gì về trả tiền sẽ gọi cho các bạn để công nhận rằng các bạn chính là người sẽ nhận được tiền hoa hồng và chuyển vào số account ngân hàng của bạn.

Tiếp đến là ô điền thông báo loại traffic mà các bạn sử dụng để kiếm tiền với Accesstrade đấy là ô website. Ví như bạn có website riêng thì điền liên hệ website vào đó, còn ko thì bạn chỉ cần copy link facebook tư nhân của các bạn vào để đăng ký là được, Thêm vào đó thì bạn cũng có thể để đường link kênh youtube hay fanpage mà các bạn đang sở hữu có lượt follow cao để đăng ký đều được.

Hình ảnh thao tác bấm nút đăng kýHình ảnh thao tác bấm nút đăng ký

Sau khi điền xong đa số những thông báo trên vào form đăng ký thì bạn chỉ cần bấm nút đăng ký là xong hoàn thành các bước điền thông báo đăng ký.

công nhận việc đăng ký tài khoản và kích hoạt account Accesstrade

Sau khi các bạn hoàn tất xong bước điền thông tin đăng ký và bấm nút đăng ký thì bạn vẫn chưa đăng nhập được đâu nhé. Bạn cần phải trải qua một thao tác chung cuộc nữa mới hoàn tất xong việc đăng ký tài khoản đấy là kích hoạt tài khoản để đăng nhập vào trang Accesstrade.

Hình ảnh mail kích hoạt tài khoản AccesstradeHình ảnh mail kích hoạt tài khoản Accesstrade

Sau khi bạn bấm nút đăng ký thì bạn phải chờ nhân viên của Accesstrade công nhận rồi gửi cho bạn 1 mail kích hoạt tài khoản, trong mail kích hoạt ấy sẽ có một đường link đề nghị bạn click vào, đó là link kích hoạt account.

bạn chỉ cần bấm vào link đấy là tài khoản của các bạn sẽ được kích hoạt và có thể đăng nhập vào trang pub.accesstrade.vn để kiếm tiền. Thời gian nhận được mail kích hoạt sẽ rơi vào khoảng 1 ngày làm việc gì đó nên các bạn sẽ cần phải trần chờ nhé.

Giới thiệu qua bảng Con số lúc đăng nhập vào trang Accesstrade

Như các bạn trông thấy ở hình ảnh bên dưới thì ấy là giao diện của trang pub.accesstrade.vn sau lúc bạn đăng ký thành công account và đăng nhập vào trang.

Hình ảnh bảng thống kê trong trang pub.accesstrade.vnHình ảnh bảng Báo cáo trong trang pub.accesstrade.vn

Ở trong trang này thì bạn sẽ thấy những mục như hoả hồng nảy sinh, hoa tạm bợ phê duyệt, hoả hồng bị hủy và số click. Đó là phần Báo cáo cho bạn số tiền các bạn sẽ kiếm được bao lăm tiền trong 1 ngày, trong 1 tháng để các bạn theo dõi được về doanh thu của các bạn để đo lường được hoàn hảo các bạn làm để có các quyết định đúng đắn chạy chiến dịch sao cho có lờ lãi cao nhất.

Video hướng dẫn đăng ký tài khoản Affiliate Accesstrade:

Đây là một bài viết chia sẻ cho các bạn mới tham gia vào kiếm tiền Affiliate Marketing và muốn đăng ký account Accesstrade vào năm 2020 này. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu như bạn thấy bài viết hay và hữu dụng thì đừng quên san sớt lên mạng xã hội cho mọi người cùng xem nhé!

 

453 Lượt xem

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?