Tổng quan về tiếp thị liên kết Marketing cho người mới bắt đầu


Tổng quan về tiếp thị liên kết Marketing

.

Tổng quan về tiếp thị liên kết Marketing cho người mới bắt đầu

Tiếp thị liên kết là gì? Lịch sử hình thành và lớn mạnh tại Việt Nam

Tiếp thị liên kết hay còn gọi là tiếp thị liên kết Marketing được biết đến lần Đầu tiên từ giữa những năm 90 của thế kỷ trước. Tới năm 1996, Amazon chính thức đưa vào hoạt động chương trình Affiliate của riêng mình và nó vẫn thành công cho tới tận ngày nay. Theo một nghiên cứu của Mediakix thị trường Affiliate Marketing sẽ tiếp diễn tăng cường trường 10,1% mỗi năm trong khoảng nay cho tới năm 2020. Dự đoán năm 2018 quy mô thị phần là 6 tỷ đô la Mỹ. Khi mà ấy đến năm 2020 Con số này sẽ lên đến 6,8 tỷ đô la Mỹ.

Image for post

Sự hình thành tiếp thị liên kết tại Việt Nam

Ở Việt Nam Affiliate Marketing từ năm 2015 trở về trước thì vẫn đang còn khá trầm lắng. Lý do có thể vì các đơn vị tăng trưởng sản phẩm, nhà cung cấp ở Việt Nam chưa đích thực tin tưởng về tiềm năng của Affiliate Marketing cũng như lợi ích của nó. Trong khi ấy xuất hiện nhiều publisher hoạt động không chuyên nghiệp dùng các phương thức quảng cáo như spam đồng thời vi phạm những chính sách của các nhà sản xuất về thương hiệu, gây nhầm lẫn cho người sử dụng.

Làm giàu với tiếp thị liên kết có dễ không?

1 vài vấn đề lúc bạn muốn làm giàu từ affiliate marketing:

1. Thông hiểu thị phần

Hiểu và nắm bắt nhu cầu tìm tậu của người tiêu dùng online, đây là việc chẳng phải dễ dàng đối với bạn mới làm affiliate. Nhưng một khi đã nắm bắt được xu hướng dùng của các bạn tìm online thì các bạn sẽ kiếm rất nhiều tiền. Bạn chẳng thể đem một chiếc áo khoác mùa đông lại đi quảng cáo sản phẩm đó đúng vào mùa hè nắng hot được, điều này hoàn toàn nghịch lý và chắc chắn hữu hiệu kiếm tiền từ tiếp thị liên kết sẽ ko cao.

Image for post

2. Thời gian làm việc

giả dụ muốn làm giàu với affiliate marketing, tôi khuyên các bạn nên đầu tư thật nhiều thời gian Tìm hiểu và thực hiện. Bạn chẳng thể nào làm giàu trong khoảng tiếp thị khi mà bạn chỉ dành cho công việc affiliate marketing từ 1–2 tiếng mỗi ngày, điều này là không thể cho dù người đó có chuyên nghiệp và am hiểu thị trường tới đâu. Với 1–2 tiếng mỗi ngày thì hoạ chăng các bạn cũng chỉ có thể kiếm được một ly café cho buổi sáng, Do đó dành toàn thời kì làm việc để kiếm tiền từ tiếp thị là một điều không đơn thuần.

3. Biết xây dựng website

xây dựng website làm affiliate marketing thì có rộng rãi loại site không giống nhau như website so sánh giá, website cập nhật mã giảm giá, website review sản phẩm… các bạn có thể tham khảo một vài website rất thành công được nhiều Publisher đang xây dựng.

Nhưng để xây dựng và phát triển web lớn mạnh như các trang vừa mới liệt kê như trên thì ấy là một giai đoạn dài đối với những ai mới bắt đầu, các bạn có thể Đánh giá về wordpress một trong những cách xây dựng website thuận lợi và được yêu thích nhất hiện nay tại Việt Nam cũng ở trên thế giới.

Vậy làm giàu với tiếp thị kết liên khó hay dễ?

Biết chạy quảng cáo: Đây được coi như là cách kiếm tiền nhanh nhất trong khoảng affiliate marketing! Có nhiều “cao thủ” trong ngành affiliate marketing không cần vun đắp website nhưng vẫn có thể làm giàu với tiếp thị kết liên. Hình thức mà tôi muốn nói đến ấy là chạy lăng xê, với những Publisher có trình độ về Ads google, Ads facebook, Email marketing… thì họ có thể kiếm cả trăm triệu mỗi tháng mà ko cần viết bài hay xây dựng website. Nhưng nếu bạn là người mới và ko có kiến thức về chạy Ads thì tôi khuyên bạn không nên đi theo hình thức kiếm tiền này, thay vì các bạn ủ ấp một đống tiền thì các bạn sẽ phải “ôm một đống nợ” nếu như ko biết cách chạy lăng xê.

Tiếp thị kết liên có phải là bán hàng đa cấp không?

mặc dầu affiliate marketing giống với bán hàng đa cấp ở hình thức đều nhận được hoả hồng khi giới thiệu khách tậu hàng. Tuy vậy, về thực chất hai mô hình kinh doanh này hoàn toàn không giống nhau. Dưới đây là các điểm khác biệt:

1. Điều kiện tham dự

Bán hàng đa cấp: Muốn tham gia phải phê chuẩn lời giới thiệu từ một thành viên trước ấy. Tiếp thị liên kết: các bạn có thể thoả thích tham dự bất kỳ một chương trình affiliate nào. Việc này là hoàn toàn tự nguyện chỉ cần các bạn tuân thủ các cam kết của nhà cung cấp.

Image for post

hai. Phí đóng góp

Bán hàng đa cấp: mô phỏng đa cấp luôn “bắt chẹt” thành viên tham dự với các khoản phí thường niên, định kỳ, tiền tậu sản phẩm… Cho dù ko bán được sản phẩm, các bạn vẫn phải đóng tiền nếu muốn tiếp tục là thành viên. Tiếp thị liên kết: Việc tham dự các chương trình affiliate là hoàn toàn miễn phí. Bạn ko phải bỏ ra bất cứ một khoản phí nào khi đăng ký

3. Công đoạn mua

Bán hàng đa cấp: quý khách chỉ được tìm sản phẩm từ người giới thiệu. Chính vì vậy, giá cả và xuất xứ thường lập lờ. Tiếp thị liên kết: khách hàng được quyền tuyển lựa mua hàng từ nhà tiếp thị hoặc dịch vụ. Chi phí, nguồn gốc của sản phẩm được đăng chuyển vận rõ ràng trên website của dịch vụ.

4. Chi trả theo tầng

mô phỏng kim tự tháp của đa cấp

Bán hàng đa cấp: Đúng với tên gọi, mô hình đa cấp ứng dụng hình thức trả thưởng theo phổ thông tầng hay còn gọi là mô phỏng kim tự tháp. Kế bên việc nhận được huê hồng trong khoảng việc giới thiệu sản phẩm, thành viên còn thừa hưởng phần trăm hoả hồng trong khoảng những người mà họ tuyển dụng vào trong hệ thống. Tiếp thị liên kết: Chỉ trả thưởng theo một tầng độc nhất vô nhị. Bạn sẽ không ăn hoả hồng từ bất kỳ nguồn nào khác, ngoài việc giới thiệu quý khách mua sản phẩm.

5. Offline và Online

Bán hàng đa cấp: chính yếu bán offline và rất ít khi bán online. Tiếp thị liên kết: phần đông đều được tiến hành online.

6. Đối tượng marketing

Bán hàng đa cấp: Vì bán online nên đối tượng cốt yếu là người thân và các bạn bè vì dễ tiếp cận và dễ lấy lòng tin. Tiếp thị liên kết: Vì kinh doanh online trên mạng nên đối tượng quý khách là phần đông mọi người từ khắp mọi nơi thuộc tầng lớp của sản phẩm.

Giới thiệu 4 cách tham gia tiếp thị kết liên phổ thông

1. Giới thiệu sản phẩm, nhà sản xuất đến người thân các bạn bè

Đây là cách đơn giản và tương đối hoàn hảo để kiếm được những đồng tiền Trước tiên từ tiếp thị kết liên. Giới thiệu cho người nhà, các bạn bè các sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang lăng xê rồi nhờ họ tậu duyệt y link tiếp thị của mình. Để làm được điều này, các bạn cần phân phối đúng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của họ.

ví dụ người dì của các bạn đang tậu sắm khăn giấy ướt cho em bé. Bạn sẽ viết một bài san sẻ tri thức can hệ đến khăn giấy ướt rồi gợi ý nơi bán sản phẩm. Như vậy, các bạn sẽ thuyết phục được dì bạn nhấn vào sắm hơn.

Image for post

2. Tạo website để PR

Đây là cách để bạn tiếp thị kết liên một cách hiệu quả, vững bền và lâu dài. Bạn ngoại hình một website, trong đó cung cấp sản phẩm, nhà cung cấp để tiếp thị. Các bạn có thể thoả thích đăng những bài viết san sẻ trải nghiệm, hướng dẫn dùng, nhằm lôi kéo khách truy tìm cập vào xem. Sau đấy khéo léo dẫn dắt họ tìm hàng duyệt link đính kèm trong bài viết. Đây chính là cách mà phần đông những nhà tiếp thị kết liên hiện nay đều dùng để kiếm tiền.

để phục vụ một website ko khó. Có phổ quát chi phí cho một trang web. 1 Triệu đồng cũng có mà 40 triệu cũng có. Giả dụ bạn muốn đi con đường dài trong sự nghiệp kiếm tiền online. Thì Semtek khuyên các bạn nên bỏ chi phí ngoài mặt một website thật chuyên nghiệp và chỉn chu. Nó không những giúp bạn cải thiện sự uy tín trong mắt khách hàng. Mà còn cải thiện khả năng tiếp cận phổ thông quý khách, bảo đảm tính bền lâu dài lâu.

3. Tạo fanpage để quảng cáo

Ngoài website thì các bạn còn một kênh khác để tiếp thị kết liên là tạo fanpage trên Facebook. Cách này ít tốn kém nhưng để có thể kiếm ra tiền thì đòi hỏi phải có thời gian và chiến lược dài tương đối, cụ thể.

Vì fanpage phải có trên 10.000 lượt thích khi không, đúng đối tượng khách hàng có nhu cầu tậu sản phẩm, nhà cung cấp của các bạn. Các bài đăng của bạn luôn duy trì số lượng tương tác hăng hái trong khoảng người theo dõi. Tương tự, bạn mới thấy được hữu hiệu của việc kiếm tiền online từ fanpage.

4. Tham gia diễn đàn để đăng sản phẩm của Affiliate marketing

Hiện nay, có phổ thông diễn đàn được lập ra với một lượng thành viên hồ hết. Đây cũng là kênh giúp bạn tiếp thị liên kết hoàn hảo. Vì mỗi diễn đàn hội tụ vào một ngành nghề riêng biệt. Thí dụ webtretho xoay vòng vo các vấn đề về mẹ và bé. Bạn có thể vào đây truyền bá sản phẩm sữa hoặc tã giấy trẻ em. Hay các bạn muốn tiếp thị các phụ kiện điện thoại thì có thể vào diễn đàn Tinh tế.

Trên đây là 5 cách tham dự tiếp thị liên kết — Affiliate marketing hữu hiệu mà SEMTEK CO,. LTD muốn giới thiệu đến các bạn. Các bạn có thể kết hợp 5 cách lại với nhau để mang lại hữu hiệu tối ưu, miễn là các bạn có đủ thời gian và kinh phí

 

406 Lượt xem

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?