TIẾP THỊ KẾT LIÊN VỚI TIKI TRONG LĨNH VỰC SÁCH


TIẾP THỊ KẾT LIÊN VỚI TIKI TRONG LĨNH VỰC SÁCH

.

TIẾP THỊ KẾT LIÊN VỚI TIKI TRONG LĨNH VỰC SÁCH

 

lúc chọn lựa là tiếp thị kết liên với Tiki các bạn có lẽ sẽ có đa dạng lý do riêng. Vì chính sách giao hàng nhanh, vì chất lượng hàng hóa, sản phẩm luôn bảo đảm..Vậy bạn có biết Tiki nổi tiếng là một nhà sách trực tuyến lớn nhất Việt Nam không? Tại sao mình ko tận dụng điểm cộng sẵn có này của Tiki để làm thao tác đà trong chiến dịch tiếp thị kết liên nhỉ? Hãy cộng mổ xẻ và phân tách ngành nghề sách Online tổng thể cũng như ngành nghề sách Tiki kể riêng để cảm thấy tiềm năng lúc làm tiếp thị liên kết nhé.

 

Tiếp thị kết liên Tiki là gì?

 

Tiếp thị liên kết Tiki (Affiliate Tiki) là một chương trình Marketing giúp người tham gia mang đến hoả hồng khi giới thiệu được khách hàng tìm sản phẩm trên website của Tiki. Đây được xem là một hình thức hợp tác win-win lúc cả nhà sản xuất và người tham dự đều đem về các lợi quyền riêng cho mình. Affiliate Tiki hiện tại không có chương trình riêng trên website của mình như Shopee hay Lazada mà họ phải hợp tác với một bên thứ 3 làm trung gian để liên kết giữa Tiki và người tham gia (Publisher)

Tiếp thị liên kết Tiki

Tiếp thị liên kết Tiki

 

thị trường ngành sách Online

 

Sách là ngành hàng được mua sắm trực tuyến xếp hạng thứ 2 trong danh sách các lĩnh vực mà người sử dụng mua mua Online.

ra đời vào năm 2010 Tiki mở ra là một nhà sách Online lớn nhất Việt Nam và cho tới hiện tại định vị hình ảnh nhà sách trực tuyến lớn nhất này vẫn đang được ghi nhận trong tâm trí của người tiêu dùng. Bởi lẽ lúc muốn mua sách Online người ta đều sắm tới Tiki.

Chưa kể trong năm nay với tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 người dân bị tránh được tụ tập đông người, đề xuất ở nhà để đảm bảo an toàn thì thị phần ngành sách lại càng phát triển mạnh mẽ hơn. Theo như ghi nhận thì trong hai tháng đầu năm 2020 tỷ lệ lĩnh vực sách của Tiki vững mạnh đến hơn 150% so với cộng kỳ năm ngoái. Đây là một tin mừng rất to cho cả nhà cung cấp và người tham dự làm tiếp thị liên kết lĩnh vực sách.

 

Thị trường sách Online

thị phần sách Online

đặc biệt tiếp thị kết liên với Tiki ở lĩnh vực sách

 

Làm tiếp thị kết liên lĩnh vực sách đại quát và tiếp thị liên kết lĩnh vực sách Tiki nhắc riêng thì Ban đầu bạn phải say mê và có thông hiểu về sách. Không chỉ ngừng lại ở việc quảng cáo những chương trình giảm giá, khuyến mãi mà Tiki có mà về lâu dài muốn bền vững khi làm tiếp thị liên kết lĩnh vực sách các bạn phải thích đọc sách, phải dành thời gian trải nghiệm để đọc và viết review, giới thiệu những đầu sách mới tới quý khách. Từ đó các bạn mới lôi kéo được phổ quát khách hàng sắm sách duyệt chương trình lăng xê của mình.

Chính vì vậy so ra thì việc chọn ngành nghề sách có thể bạn mất phổ thông thời kì trải nghiệm sản phẩm hơn một vài ngành nghề khác. Tuy nhiên ví như đã là sở thích và say mê thì mình tin ấy đã là lợi thế lớn của các bạn ở ngành nghề sách này.

 

Viết review sách để làmcông cụ tiếp thị liên kết

Viết review sách để làm mướn cụ tiếp thị kết liên với Tiki

Hiện tại hệ thống Publisher ngành nghề sách của Tiki khá to, hơn 20.000 ngàn người tham gia, vì có thể ai cũng nhìn thấy được ưu thế lớn nhất của Tiki là sách trực tuyến. Tuy vậy không hề Publisher nào cũng có thể có được phổ biến hoa hồng trong khoảng việc truyền bá ngành sách.

 

Có một thời kì Tiki nhất thời ngưng trả hoả hồng cho người tham dự đăng ký lĩnh vực sách, bởi lẽ họ có quá phổ thông khách hàng, họ không cần thêm người tham dự quảng cáo và thậm chí hoa hồng họ nhận được khi bán sách còn thấp hơn việc chi trả huê hồng cho các Publisher. Tuy nhiên sau một gian với sự lớn mạnh mạnh mẽ của các sàn TMĐT khác như Shopee hay Lazada, thị phần ngành nghề sách của Tiki đã bị san sẻ bớt cho các đối thủ đó. Buộc Tiki cần phải gấp rút thâu tóm lại thị trường sách vốn có của mình. Và cơ hội lại một lần nữa mở ra cho những các chị say mê đọc sách và mong ước làm tiếp thị liên kết lĩnh vực sách.

 

Chính sách hoa hồng khi làm tiếp thị kết liên với Tiki

 

Hiện tại hoả hồng mà Tiki chia sẻ cho Publisher về ngành sách đang Đứng thứ hai trong các ngành hàng, chỉ sau ngành cá tính. Chính vì thế có thể thấy Tiki vẫn rất ý muốn thâu tóm đông đảo thị trường ngành nghề sách Online Việt Nam. Chi phí trên Tiki luôn thấp hơn trong khoảng 20-35% giá cả niêm yết trên bìa sách, chưa đề cập đến nhà cung cấp giao hàng nhanh giúp khách hàng có thể mua nhanh khi cần, tìm làm quà tặng cố nhiên những dịch vụ bọc sách, tặng bookmark. Đây quả nhiên là ưu thế rất to khi bạn có thể PR sách cho Tiki.

 

Chính sách hoa hồng ngành sách của Tiki

Chính sách hoả hồng ngành sách của TikiKết luận

 

Kiếm tiền Online đang dần trở nên khuynh hướng kiếm tiền mới của toàn cầu và tiếp thị kết liên là một trong các công cụ kiếm tiền Online được Nhận định là hoàn hảo và dễ làm nhất. Việc làm tiếp thị liên kết thành công tùy thuộc rất nhiều vào khả năng Marketing của các bạn và đặc biệt là biết chọn đúng hướng để đi. Ngành sách Online là một lợi thế đặc thù của Tiki từ những năm đầu mới thành lập cho đến

 

Đừng bỏ lỡ thông báo mới nhất về tiếp thị liên kết tại website này https://mangtiepthilienket.com/

 
 
261 Lượt xem

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?