Giới thiệu hệ treo ty ren trong hệ thống cơ điện


Công ty TNHH Ống Điện Việt Nam (Vietconduit Co.,Ltd) tiền thân là Công ty TNHH Thiết Bị Điện AP, được thay đổi tên Công ty từ tháng 03/2017. Với mong muốn tạo một thương hiệu mang đậm chất Việt Nam, dễ đi vào tâm trí khách hàng. C?

.

Khi thi công các công trình dự án, ngoài các sản phẩm thi công chủ lực như chống sét tiếp địa cổ điển hay các sản phẩm hỗ trợ thi công như: phụ kiện ống thép, hộp đầu nối, phụ kiện máng lưới… thì không thể thiếu sản phẩm ty ren mạ kẽm nhúng nóng – Vietconduit. Thanh ty ren VNC là sản phẩm tuy có kết cấu đơn giản nhưng lại có khả năng chịu lực tốt. Khi dùng ty ren sẽ giúp kết nối cố định các kết cấu phụ lại với nhau tạo thành một liên kết cố định và chắc chắn. Ty ren (Thread rod ) VNC đảm bảo an toàn tuyệt đối khi vận hành vào thi công hay sử dụng. Giá thành ty ren được niêm yết cụ thể và hợp lý, Vietconduit đảm bảo mức giá phù hợp cho từng nhu cầu của bạn.

Công ty TNHH Ống Điện Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm vật tư cơ điện phục vụ cho các mục tiêu công trình. Và đặc biệt là các sản phẩm hệ treo ty ren mạ kẽm nhúng nóng, ty ren mạ điện và ty ren inox cùng với các loại kẹp treo như kẹp xà gồ HB2, kẹp xà gồ gang, Kẹp K Clip...

Vietconduit cam kết không chỉ về chất lượng mà còn cam kết về giá với mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất. Nhanh tay đặt hàng để được nhận ưu đãi về mức giá tốt nhé.

==========================================

CÔNG TY TNHH ỐNG ĐIỆN VIỆT NAM

Văn phòng: Số 5, đường số 8, KDC Cityland, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Nhà máy: 1486 Tỉnh lộ 8, Ấp 12, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, TP.HCM

SĐT: (028) 2224 3339

Hotline: 0979 479 339

Email: kinhdoanh@ongthepluondaydien. com/ duan@ongthepluondaydien. com

#Ty_ren_nhúng_nóng

#Thread_rod

#Ty_ren_inox

#Ty_ren_m6

#Ty_ren

#Ty_ren_mạ_điện

#Ty_ren_mạ_kẽm

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?