Ứng dụng của vải thun lạnh trong may đồng phục


Đồng phục bằng vải thun lạnh thường được sử dụng phổ biến bởi lẽ nó có giá thành khá thấp. Như vậy, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, hoặc bạn muốn sắm sửa nhiều bộ để thay đổi thì chất liệu vải thun lạnh không

Mỗi loại vải thun với những đặc tính và giá cả khác nhau sẽ cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng và phong phú hơn, giúp khách hàng chọn những những loại vải phù hợp nhất với đặc thù và môi trường làm việc của mình. Để may áo thun đồng phục, người ta thường nghĩ ngay đến thun cotton hay thun cá sấu mà hiếm người nghĩ đến việc chọn chất liệu thun lạnh may áo đồng phục!

Với bài viết này, Đồng Phục Nhất Tâm sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về chất liệu thun lạnh - một chất liệu thun dùng để may đồng phục giá rẻ, phù hợp với túi tiền hạn chế nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái cho người mặc.

Vải thun lạnh là vải gì?

Là loại vải thun được dệt từ 100% nguyên liệu từ PE nên bề mặt vải láng bóng, không có lông vải trong quá trình sản xuất và sử dụng khi giặt máy hay giặt tay.

Có 2 loại thun lạnh: thun lạnh 2 chiều và thun lạnh 4 chiều. Vải thun 4 chiều sẽ mềm mịn và co giãn hơn so với vải thun 2 chiều. Khi mặc sẽ tạo cảm giác thoải mái chứ không thô ráp như thun 2 chiều.

Hiện nay, người ta thường sử dụng vai thun lanh 4 chieu có thành phần chủ yếu là sợi Nylon hay sợi Polyester chiếm trên 80% chất liệu, kết hợp 20% sợi spandex tăng cường tính chống nước và co giãn của thành phẩm sử dụng. Do đó vải thun lạnh có đặc tính mềm mát, đa dạng màu sắc, hoa văn và bóng đẹp.

Ưu điểm của quần áo đồng phục làm từ chất liệu vải thun lạnh

Chi phí thấp

Đồng phục bằng vải thun lạnh thường được sử dụng phổ biến bởi lẽ nó có giá thành khá thấp. Như vậy, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, hoặc bạn muốn sắm sửa nhiều bộ để thay đổi thì chất liệu vải thun lạnh không phải một lựa chọn tồi.

Vải thun lạnh có độ bền cao, vải ít bị co lại khi sử dụng, giúp cho người sử dụng luôn cảm thấy vừa vặn, thoải mái nhất khi tham gia thể thao vận động

Mặt vải sáng mịn, mát tay

Mặt vải bóng loáng, không có lông vải cũng là một trong những ưu điểm lớn của đồng phục bằng vải thun lạnh mùa hè. Mặt vải bóng loáng sờ rất thích tay, tạo cảm giác vừa mát mẻ, vừa thoải mái cho người sử dụng. Việc không có lông vải giúp cho bộ quần áo không xảy ra tình trạng xù lông sau khi giặt nhiều lần, giúp bộ quần áo luôn trông tươi mới.

Bền màu

Vải thun lạnh chất lượng cao và in chuyển nhiệt là một cặp đôi hoàn hảo. Các sản phẩm in chuyển nhiệt trên chất liệu vải thun lạnh thường có tính bền màu cao hơn, hình ảnh sắc nét, tươi tắn hơn rất nhiều.

Nhược điểm của đồng phục từ vải thun lạnh

Do chất liệu làm từ sợ nhân tạo (PE) nên thấm hút mồ hôi kém. Tuy mặc có mát thật nhưng khi vận động quá nhiều ra mồ hôi thì áo dễ bết lên da, đặc biệt những bạn làm công việc thường xuyên đi ra ngoài trời.

Độ co giãn của loại vải này không cao. Cách khắc phục nhược điểm này là nên may form rộng để mặc thoải mái.

Kết luận: Qua những đặc điểm trên ta thấy rằng vải thun lạnh phù hợp với những bạn làm việc trong văn phòng hay công sở ít vận động, môi trường làm việc mát mẻ ít ra mồ hôi thì sẽ phát huy hết hiệu quả của chất vải này. Với những công việc nặng nhọc, thường xuyên ra ngoài thì vải này không phù hợp lắm.

515 Lượt xem

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?