CÁT VẠN LỢI - NHÃN HIỆU ĐƯỢC CÁC KỸ SƯ CƠ ĐIỆN TIN DÙNG


Ống thép luồn dây điện là giải pháp phù hợp cho các công trình dân dụng, chung cư, trung tâm thương mại do ống có độ bền sử dụng lâu dài, lên đến 50 năm, giúp tiết kiệm chi phí thay thế. Do vậy, đây là sản phẩm quan trọng, k

.

Được thành lập từ 06/2007, công ty CÁT VẠN LỢI tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất vật tư cơ điện tại Việt Nam. Các sản phẩm của CÁT VẠN LỢI đều đạt những tiêu chuẩn kiểm định quốc tế:

UL (Underwriters Laboratory) là tên viết tắt của tổ chức hợp tác giữa các phòng thí nghiệm. Tổ chức UL kiểm tra mức độ an toàn của các thiết bị điện tử. Nếu một thiết bị nào có tên trong danh mục UL-listed có nghĩa là thiết bị đó đã được tổ chức UL kiểm tra và xác nhận đạt tiêu chuẩn an toàn của UL.

ANSI (viết tắt từ American National Standards Institute trong tiếng Anh và có nghĩa là "Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ")

Uỷ ban Kỹ thuật Điện Quốc tế hay IEC (viết tắt của tiếng Anh: International Electrotechnical Commission)

BS là viết tắt của từ British Standards dịch ra tiếng Việt có nghĩa là tiêu chuẩn Anh, là các tiêu chuẩn do Tập đoàn BSI (British Standards Institute) ban hành, Tập đoàn BSI được thành lập theo Hiến chương Hoàng gia và được chỉ định là Cơ quan Tiêu chuẩn Quốc gia (NSB) cho Vương quốc Anh.

BS EN sự kết hợp giữa tiêu chuẩn châu Âu (EN) và tiêu chuẩn Anh.

JIS Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (Japanese Industrial Standards – JIS là các tiêu chuẩn áp dụng cho hoạt động công nghiệp ở Nhật Bản được điều phối bởi Ủy ban Tiêu Chuẩn Công Nghiệp Nhật Bản (Japanese Industrial Standards Committee JISC) và được hiệp hội tiêu chuẩn Nhật Bản (Japanese Standards Association JSA) banh hành.

 

Với chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, CÁT VẠN LỢI đã từng bước khẳng định chỗ đứng của mình trong lĩnh vực cung cấp vật tư cơ điện, từng bước hiện thực hóa giấc mơ “Thay thế hàng nhập khẩu - Made in Vietnam”, đồng thời CVL cũng đang nỗ lực lực không ngừng nghỉ để trở thành nhà cung cấp vật tư cơ điện hàng đầu Việt Nam.

---

 

CÔNG TY CP SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CÁT VẠN LỢI

Văn phòng: Số 61, Đường số 7, KDC Cityland Center Hills, P7, Gò Vấp, HCM.

Nhà máy: Lô F1.2 đường số 8, khu công nghiệp Cơ khí ô tô TPHCM, Hòa Phú, Củ Chi, TP.HCM

Hotline: (028) 2253 3939

Chăm sóc khách hàng: 1900-5555-49

Website: https://ongthepluondaydien.com.vn/

Email: baogia@catvanloi.com

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?