Ống luồn dây điện RSC Cát Vạn Lợi- Sản phẩm được các nhà thầu Nhật Bản tin dùng


Ống luồn dây điện bằng thép là sản phẩm đã được sử dụng tại các nước phát triển như Anh, Mỹ và Nhật từ những năm 1940 nhờ những ưu điểm nổi trội về an toàn & khả năng ưu việt.

.
Ống luồn dây điện bằng thép là sản phẩm đã được sử dụng tại các nước phát triển như Anh, Mỹ và Nhật từ những năm 1940 nhờ những ưu điểm nổi trội về an toàn khả năng ưu việt. Đó cũng là lý do được các nhà thầu Nhật Bản tin dùng.

Dịch Covid-19 từ đầu năm nay, đã ảnh hưởng rất nhiều tới tất cả nền kinh tế, về mảng thi công xây dựng cũng không ngoại lệ. Việc thiếu hụt các loại cơ khí phụ trợ được nhập từ nước ngoài, bên cạnh đó các loại cơ khí nâng giá lên cao do tình hình vận chuyển khó khăn đã ảnh hưởng đáng kể đến quá trình thi công các công trình trong nước.

Lãnh đạo Cát Vạn Lợi – Ông Lê Mai Hữu Lâm cho biết: “Trong những tháng đầu năm 2020, dịch Covid-19 đã làm gián đoạn chuỗi cung ứng toàn cầu do công xưởng thế giới từ Trung Quốc. Nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam gặp khó khăn vì không tự chủ nguồn nguyên liệu sản xuất và thuần túy làm thương mại. Từ lợi thế sản xuất tại Việt Nam, sản phẩm ống thép CVL luôn chủ động cung cấp theo đúng tiến độ cho những công trình công nghiệp trọng điểm tại Việt Nam.

Ông chia sẻ thêm: “Với mảng sản xuất, chúng tôi tự chủ đến 90% nguyên phụ liệu để sản xuất tại nhà máy, do đó đã giảm được thiệt hại một cách đáng kể cho các nhà thầu cơ điện đang trong tiến độ thi công những công trình trong mùa dịch Covid-19 này. Hiện tại, chúng tôi vẫn có đầy đủ nguồn hàng cung cấp cho các công trình đã đặt mua, cũng như đảm bảo và duy trì được hệ thống sản xuất ống luồn điện và phụ kiện theo công suất đề ra mỗi ngày. Song song đó, chúng tôi vẫn cố gắng duy trì, không thay đổi bảng giá ống luồn dây điện, nhằm đem đến mức giá hợp lý nhất và tốt nhất cho khách hàng”.

Chính vì dịch bệnh, mà hiện tại, vấn đề về sản xuất và cung cấp hàng hóa nội địa rất được quan tâm. Về mảng sản xuất các loại cơ khí phụ trợ, Công ty Cát Vạn Lợi đã nội địa hóa hơn 90% các loại vật tư, sản phẩm của CVL đều có giá thành phù hợp, giúp tiết kiệm được thời gian, đảm bảo được tiến độ thi công so với sử dụng hàng nhập khẩu.

Ống đi dây điện được sử dụng rất phổ biến trong các công trình dân dụng như: chung cư, khách sạn, nhà máy,… Ống thép luồn CVL có nhiều loại để giúp sử dụng đúng với điều kiện môi trường khác nhau.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CÁC LOẠI ỐNG LUỒN DÂY ĐIỆN, vui lòng bấm link dưới đây:
 
 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THIẾT BỊ ÐIỆN CÔNG NGHIỆP CÁT VẠN LỢI

Văn phòng: Số 61, Ðường số 7, KDC Cityland Center Hills, P7, Gò Vấp, HCM

Nhà máy: Lô F1.2 Ðuờng số 8, KCN Cơ Khí Ô tô tp.Hồ Chí Minh, Hòa Phú, Củ Chi, HCM

MST: 0313881469

Ðiện thoại: (028) 3588 6496

Fax: (028) 3588 6505

Email: baogia@catvanloi.com

Website: ongthepluondaydien.com.vn

 

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?