Bạn đã biết cách đặt bàn thờ treo tường chung cư đẹp đúng cách chưa?


Bạn đã nghe giới thiệu nhiều về những sản phẩm bàn thờ treo tường hai tầng và các mẫu bàn thờ treo tường chung cư đẹp nhưng vẫn chưa nắm rõ nhữngthông tin về loại bàn thờ này? Vị trí đặt của bàn độc ra sao? Mời bạn t

.
Bạn đã nghe giới thiệu nhiều về những sản phẩm bàn thờ treo tường hai tầng và các mẫu bàn thờ treo tường chung cư đẹp nhưng vẫn chưa nắm rõ nhữngthông tin về loại bàn thờ này? Vị trí đặt của bàn độc ra sao? Mời bạn tham khảo bài viết sau.
 
 
1. Ý nghĩa của kich thước bàn thờ treo tường hai tầng
 
1.1. Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 480 mm (Hỷ Sự) x Rộng 810 mm (Tài Vượng)
 
Với kích thước bàn thờ như trên rất thích hợp với những không gian thờ cúng nhỏ và được ngoài mặt để có thể đặt 1 bát hương, một số đồ lễ đi kèm nhưng không quá nhiều. như vậy ta có thể thấy rõ những ưu, nhược điểm của kiểu bàn thờ này.
 
Kích thước bàn thờ ” hỷ sự tài vượng ” thích hợp với phòng khách chung cư có diện tích vừa và nhỏ.
 
1.2. Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 480 mm (Hỷ sự) x Rộng 880 mm (Tiến Bảo)
 
Mẫu bàn thờ này như vậy như kích thước bàn thờ treo tường trên nhưng có độ rộng hơn 70mm nên đây là mẫu bàn thờphù hợp hơn với căn hộ có diện tích khoảng dưới 25m2 và lớn hơn 15m2.
 
1.3. Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 495mm (Tài Vượng) x Rộng 950 mm (Tài Vượng)
 
Bàn thờ treo tường có kích thước 495x 950 là loại bàn thờ được thiết kế cho không gian không quá rộng rãi. Diện tích không gian phù hợp nhất là trên 25 -27m2.
 
Mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng đẹp, có vách ngăn
 
1.4. Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 560 mm (Tài Vượng) x Rộng 950 mm (Tài Vượng)
 
Đây là loại bàn thờ treo tường thông dụng và thích hợp với nhiềuthiết kế của những căn hộ chung cư ngày nay. Diện tích không gian thích hợp cho mẫu bàn độc này là từ 27 – 32m2.
 
1.5. Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 610 mm (Tài Lộc) x Rộng 1070mm (Quý Tử)
 
Chiếc bàn thờ này được kiểu dáng cho những không gian thờ cũng tương đối rộng. Bàn thờ có thể đặt được 3 bát hương và một số đồ thờ khác như lư hương, mâm bồng, lọ hoa,… Diện tích không gian phù hợp: trên 30m2.
 
Trên đây là những mẫu bàn thờ treo tường có kích đẹp, lấy theo phong thủy thước Lỗ Ban nhằm mang lại sự may mắn, cát lợi cho gia chủ.
 
2. Hướng đặt bàn thờ, cách thức chọn hướng bàn thờ theo tuổi hợp phong thủy
 
Theo quan niệm của phong thủy thì hướng đặt bàn thờ luôn tuân theo luật “Tọa cát hướng cát” và nằm ở vị trí “Trung cung”. nghĩa là chọn bàn độc, vị trí đặt bàn độc treo tường phải thuộc cung tốt, trọng tâm và nhìn ra hướng tốt. Để xác định được cung và hướng của căn nhà thì điều quan trọng nhất là cần xác định được tâm nhà để dựa vào đấytìm ra hướng tốt hợp mệnh của gia chủ và có thể bố trínhững đồ thờ khác.
 
Ban Tho Treo Tuong 2 Tang 5
 
Căn cứ vào bảng tuổi và mệnh của gia chủ để xác định hướng bàn thờ tốt (hướng bàn độc là phía mà bàn thờ hướng ra).
 
Một nguyên tắc phối hợp mà chúng ta cần nhớ là ai thuộc nhóm cung mệnh Đông tứ mệnh thì làm nhà thuộc về các hướng về Đông tứ trạch. Còn người nào thuộc nhóm Tây tứ mệnh thì làm nhà về thuộc các hướng Tây tứ trạch sẽ tạo ra những dòng khí tốt. giả dụ bạn kết hợpngược lại sẽ tạo ra những dòng khí xấu – hung hại cho tới với gia đình.
 
3. Hướng dẫn phương pháp đặt bát hương đúng
 
Bát hương thờ giống như một sợi dây vô hình, khi gia chủ thắp hương cầu nguyện là thần linh, tiên sư cha có thể chứng giám được lòng thành. khi chọn đặt bát hương cho bàn độc nhà chung cư hay nhà ở, chỉ nên có ba bát hương trên bàn thờ. ví như muốn thêm bàn thờ Phật thì phải xếp đặt bài vị tổ tiên không được đặt cao hơn tượng Phật. Thậm chí, người mua không được phép đặt bàn thờtổ tiên đối diện bàn thờ Phật.
 
Bàn Thờ Niết Bàn chuyên thiết kế, thi công bàn thờ gỗ chất lượng, giá rẻ
 
Theo phong thuỷ tâm linh, ba bát hương được đặt ở các vị trí cụ thể như sau: Một bát hương thờ Ngũ vị Thần Tài để trên cao nhất; Một bát dành thờ gia tiên, bậc bề trên; Một bát thờ huynh đệ, tỷ muội, con cháu khái quát (trong trường hợp người dùng chọn mẫu bàn thờ dạng tủ thờ). Nếuquý khách chọn mẫu bàn thờ nhà chung cư treo tường thì chỉ cần một bát hương trên bàn là đủ.
 
Bạn cần phải nắm rõ việc chọn sản phẩm cũng như nơi bán bàn thờ nhà chung cư chăm chút là một điều hết sứcthứ yếu. lúctới với shopbàn thờNiết Bàn, quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi sở hữu bàn thờ chung cư giá rẻ, phù thống nhất với cá tính của căn phòng. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi nếu bạn muốn sở hữu các sản phẩm giácạnh tranhmà lại chất lượng.
417 Lượt xem

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?