Ống thép luồn dây điện CVL sản xuất tại Việt Nam - đúng tiêu chuẩn quốc tế


Ống luồn dây điện là loại ống được làm bằng các chất liệu khác nhau như: thép, nhựa…để có thể luồn được các loại dây dẫn điện hoặc các loại dây điện khác nhau với các tiêu chuẩn, kích cỡ riêng.

.

Hiện nay, hầu hết nguyên vật liệu phục vụ cho sản xuất vẫn phải phụ thuộc vào nguồn nhập khẩu. Mỗi năm, doanh nghiệp trong nước phải bỏ ra hàng chục tỉ USD để nhập nguyên vật liệu, thiết bị phục vụ sản xuất… làm cho giá thành sản phẩm tăng cao mà còn không đáp ứng đúng tiến độ thi công của các công trình.

Chính vì vậy, công ty CP sản xuất thiết bị điện Công nghiệp Cát Vạn Lợi đã đầu tư, xây dựng nhà máy sản xuất ống luồn thép dây điện và các loại phụ kiện theo tiêu chuẩn thế giới. Sản phẩm của CVL đều có giá thành phù hợp, giúp tiết kiệm được thời gian, đảm bảo được tiến độ thi công so với sử dụng hàng nhập khẩu.

 
 
 

Dịch Covid-19 từ đầu năm nay, đã ảnh hưởng rất nhiều tới tất cả nền kinh tế, về mảng thi công xây dựng cũng không ngoại lệ. Việc thiếu hụt các loại cơ khí phụ trợ được nhập từ nước ngoài, bên cạnh đó các loại cơ khí nâng giá lên cao do tình hình vận chuyển khó khăn đã ảnh hưởng đáng kể đến quá trình thi công các công trình trong nước.

Lãnh đạo Cát Vạn Lợi - Ông Lê Mai Hữu Lâm cho biết:" Trong những tháng đầu năm 2020, dịch Covid-19 đã làm gián đoạn chuỗi cung ứng toàn cầu, công xưởng thế giới từ Trung Quốc. Nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam gặp khó khăn vì không tự chủ nguồn nguyên liệu sản xuất và thuần túy làm thương mại. Từ lợi thế sản xuất tại Việt Nam, sản phẩm ống thép luồn dây điện CVL luôn chủ động cung cấp theo đúng tiến độ cho những công trình công nghiệp trọng điểm tại Việt Nam.

Ông chia sẻ thêm:“ Với mảng sản xuất, chúng tôi tự chủ đến 90% nguyên phụ liệu để sản xuất tại nhà máy, do đó đã giảm được thiệt hại một cách đáng kể cho các nhà thầu cơ điện đang trong tiến độ thi công những công trình trong mùa dịch Covid-19 này. Hiện tại, chúng tôi vẫn có đầy đủ nguồn hàng cung cấp cho các công trình đã đặt mua, cũng như đảm bảo và duy trì được hệ thống sản xuất ống thép luồn dây điện và phụ kiện theo công suất đề ra mỗi ngày. Song song đó, chúng tôi vẫn cố gắng duy trì, không thay đổi bảng giá ống luồn dây điện, nhằm đem đến mức giá hợp lý nhất và tốt nhất cho khách hàng.”

 

Công ty CP sản xuất thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi - công ty sản xuất vật tư cơ điện tiên phong tại Việt Nam. Với quy trình sản xuất các loại sản phẩm được kiểm soát bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, nhằm đảm bảo chất lượng đồng đều và các yêu cầu kỹ thuật khắc khe tương đương với hàng nhập khẩu. Sản phẩm vật tư cơ địa đã được chủ đầu tư Nhật Bản tin tưởng chỉ định thay thế hàng nhập khẩu tại rất nhiều công trình nhà máy từ Bắc chí Nam tại Việt Nam.

 

Các công trình có vốn đầu tư từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,... đã sử dụng sản phẩm của Cát Vạn Lợi thay cho các mặt hàng nhập khẩu như:

 
chuỗi hệ thống siêu thị Aeon Mall
cảng hàng không quốc tế nội bài
Bitexco
 

Một số công trình phổ biến mà Cát Vạn Lợi đã cung cấp vật tư cơ điện như: Tòa nhà tài chính Bitexco, tòa nhà trụ sở ngân hàng Vietcombank, hệ thống chuỗi siêu thị Aeon Mall Nhật Bản, tòa nhà Đức, sân bay quốc tế Nội Bài, Nhà máy sản xuất chíp điện từ Intel, nhà máy Samsung (SECC), nhà máy lọc dầu Nghi Sơn, nhà máy nhiệt điện Thái Bình, nhà máy PG,...

 

Cho thấy Cát Vạn Lợi đã chiếm được lòng tin dùng hàng Việt của phần lớn doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp nước ngoài. Các sản phẩm của Cát Vạn Lợi phù hơp với các tiêu chuẩn Quốc tế như ANSI (American National Standard Institute), JIS (Janpan Industrial Standard), BS (Bristish Standard), IEC (International Electrotechnical Commission). Vì thế, sản phẩm của Cát Vạn Lơi luôn được các nhà thầu cơ điện tin tưởng sử dụng, và rất nhiều nhà thầu Nhật Bản như Toshiba, Hitachi, Sumitomo, Marubeni, Kanden, Sanyo EC, Furukawa EC),... chọn các sản phẩm của Cát Vạn Lợi cho các công trình của họ.

 
 
CVL - khát vọng thay thế hàng nhập khẩu
 
 
 

Công ty CP sản xuất thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi

 
 
 

Các công trình bên trên là các công trình mà Cát Vạn Lợi đã cung cấp các thiết bị cơ khí phụ trợ. Để xây nên các công trình lớn đó, đòi hỏi các nhà thầu và các nhà đầu tư phải thực sự quan tâm đến các vấn đề về an toàn điện. Do đó, các công trình này đã sử dụng sản phẩm ống thép luồn dây điện của Cát Vạn Lợi để có thể bảo vệ tối ưu cho hệ thống điện của công trình.

 

Ống luồn dây điện là gì?

Ống luồn dây điện là loại ống được làm bằng các chất liệu khác nhau như: thép, nhựa…để có thể luồn được các loại dây dẫn điện hoặc các loại dây điện khác nhau với các tiêu chuẩn, kích cỡ riêng.

Ống thép luồn dây điện có ưu điểm gì so với ống nhựa luồn dây điện?

Để có thể khắc phục các nhược điểm của loại ống nhựa luồn dây điện như khả năng chịu nhiệt thấp, dễ sinh ra khói độc khi hỏa hoạn, thời hạn sử dụng ngắn,... ống thép luồn dây điện EMT của Cát Vạn Lợi không những khắc phục được các vấn đề của loại ống nhựa luồn dây điện pvc, mà còn có những ưu điểm vượt trội sau đây:

1. Chống nhiễu điện từ

2. Bảo vệ chống va đập cho dây dẫn điện

3. Được sử dụng làm nối đất cho các thiết bị điện

4. Hệ số giãn nở thấp

5. Chống va đập, chống ăn mòn, chống gặm mòn từ các loại côn trùng và gặm nhấm

6. Ống thép luồn dây điện có khả năng chống cháy

7. Dễ dàng thay đổi và đi lại dây dẫn điện

8. Độ bền cao. Chi phí vòng đời thấp

9. Hoàn toàn có thể tái sử dụng

 

Chính vì các ưu điểm trên, ở các nước Anh, Mỹ,... và các nước phát triển khác đã chuyển sang sử dụng ống thép luồn dây điện từ rất sớm. Hiện tại, ở nước ta, bắt đầu chuyển dần sang sử dụng ống thép luồn dây điện EMT trong các công trình dân dụng như nhà ở, siêu thị, trường học,... và các công trình lớn như tòa nhà cao tầng, nhà máy, sân bay,... phổ biến hơn.

 

1. Nhà máy Ống thép luồn dây điện CVL được sản xuất trên dây chuyền hiện đại được Trung Tâm Chứng Nhận Phù hợp (QUACERT) thuộc Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo Lường Chất Lượng giám sát từ vật tư thép đầu vào chứng nhận đạt:

- Tiêu chuẩn Công Nghiệp Nhật Bản (JIS C8305)

- Tiêu chuẩn Anh Quốc (BS EN 61386 - BS 4568)

- Tiêu chuẩn An Toàn của Underwriters Laboratory (UL 797)

- Tiêu chuẩn Viện Tiêu chuẩn quốc gia Hoa Kỳ (ANSI C 80.1)

- Tiêu chuẩn của Uỷ ban Kỹ Thuật Điện Quốc Tế ( IEC 61386)

2. Quá trình sản xuất tại nhà máy được giám sát nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2015 từ nguồn nguyên liệu cho đến khâu thành phẩm và đóng gói đều phải đảm bảo chất lượng đồng đều.

3. Ống thép luồn dây điện CVL và Phụ kiện được sản xuất tại một nhà máy CÁT VẠN LỢI nên luồn đảm bảo sự đồng bộ tất cả vật tư thi công theo tiêu chuẩn Quốc tế.

4. Ống thép luồn dây điện CVL được các nhà thầu và kỹ sư tin dùng tại nhiều công trình lớn như: nhà máy SAMSUNG, nhà máy Intel, hệ thống siêu thị Lotte, hệ thống siêu thị Aeon, Sân bay Tân Sơn Nhất, Sân bay Nội Bài, tòa nhà Bitexco ...

5. Sản phẩm ống thép luồn dây điện CVL được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Việc sử dụng ống thép luồn dây điện CVL là giúp người Việt thực hiện khát vọng Việt: "Thay thế hàng nhập khẩu - Made in Vietnam"

 

 
  • Văn phòng: Số 61, Ðường số 7, KDC Cityland Center Hills, P7, Gò Vấp, HCM

  • Nhà máy: Lô F1.2 Ðuờng số 8, KCN Cơ Khí Ô tô tp.Hồ Chí Minh, Hòa Phú, Củ Chi, HCM

  • MST: 0313881469

  • Ðiện thoại: : (028) 3588 6496

  • Fax: (028) 3588 6505

  • Email: baogia@catvanloi.com

 

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?