Tất tật các dòng sản phẩm của tủ đông Alaska


Tìm hiểu tủ cấp đông alaska để đưa ra lựa chọn thích hợp nhất

.

tủ đông hãng Alaska là thương hiệu của Alaska được yêu chuộng tại thị phần Việt Nam với thiết kế hiện đại, đa dạng thiết kế giúp quý khách hàng có đa dạng lựa chọn.

Thương hiệu có những loại tủ 1 ngăn 1 cánh, 1 ngăn 2 cửa, tủ 2 ngăn 2 cửa mở, tủ đông công nghiệp, mặt kính cong, kính phẳng, tủ kem… một vài mẫu model áp dụng công nghệ biến tần inverter giúp tiết kiệm điện. Sản phẩm dùng các loại gas R600A, R134A, R290 an toàn môi trường sống. Sản phẩm được cung cấp chính hãng bởi alaska.

tủ đông 1 ngăn 1 cửa mở Alaska

Đây là loại chỉ có 1 ngăn đông, dung tích nhỏ nhất trong các loại tủ trữ đông của hãng Alaska, với dung tích từ 100 tới 400 lít thích hợp dùng cho những hộ gia đình, cửa hàng tạp hóa có yêu cầu bảo quản đông ít. Thiết bị sử dụng gas làm lạnh R600A an toàn, không gây hại cho môi trường.

dòng tủ này dùng 2 dàn lạnh: dàn lạnh ống nhôm và dàn đồng.

tủ cấp đông 1 ngăn 2 cánh mở Alaska

Dung tích sử dụng lớn hơn so với dòng tủ 1 ngăn 1 cánh mở, sản phẩm này có 2 cánh mở. Sản phẩm sử dụng hai hệ thống làm lạnh là hệ thống dàn đồng và dàn nhôm với dung tích trong khoảng 200 tới 1200 lít.

dòng tủ 1 ngăn 2 cánh mở sử dụng 3 loại gas làm lạnh là R600A, R290 và R134A đều là các dòng môi chất làm lạnh thân thiện với môi trường và được khuyến khích sử dụng.

tủ cấp đông 1 ngăn 3 cánh mở Alaska

thiết bị có dung tích lớn từ 1100 tới 1500 lít, phù hợp sử dụng trong những không gian lớn như siêu thị, nhà hàng. Một số model dùng máy nén công nghệ Matsushita giúp làm lạnh nhanh, khởi động êm ái với hai hệ thống làm lạnh: dàn lạnh ống đồng và dàn nhôm.

tủ cấp đông 2 ngăn 2 cánh Alaska (tủ đông mát)

sản phẩm tủ trữ đông 2 ngăn 2 cửa mở gồm có một ngăn trữ đông và 1 ngăn làm mát với dung tích nhỏ, từ 250 lít đến 350 lít. Sản phẩm dùng hai hệ thống làm lạnh chủ yếu là dàn đồng và dàn nhôm đồng thời có nút vặn điều khiển bên ngoài thuận tiện cho bạn quan sát và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp. Một số model có thêm giỏ chứa tiện dụng.

sản phẩm sử dụng môi chất làm lạnh R600A thân thiện với môi trường và người dùng.

tủ trữ đông inverter Alaska

Đây là loại thiết bị tủ trữ đông được áp dụng công nghệ biến tần inverter tiết kiệm điện năng tiêu thụ 40 – 50% tiêu thụ. Thiết bị phù hợp với những hộ gia đình, cửa hàng tạp hóa mini, siêu thị mini.

thiết bị dùng dàn lạnh bằng đồng giúp làm lạnh hiệu quả. Do tích hợp công nghệ tiết kiệm năng lượng có nên giá của tủ cũng cao hơn so với các dòng tủ có cùng dung tích.

Tất cả các dòng tủ trên đều tích hợp inverter. Đây là dòng tủ được nhiều quý khách hàng yêu chuộng nhất, bởi các giá cả trị kinh tế mà nó mang lại.

tủ trữ đông mặt kính Alaska (tủ kem)

sản phẩm được thiết kế mặt kính cong, thích hợp để trưng bày, thích hợp với siêu thị, bách hóa, cửa hàng tiện dụng. Thiết bị sử dụng dàn lạnh bằng đồng, nhôm giúp làm lạnh nhanh hơn, có 2 cửa kính mở lùa tiện dụng.

hiện tại, trên thị phần có 2 loại tủ trưng bày chính là: tủ kính cong và tủ kính phẳng.

tủ bảo quản đông dạng đứng Alaska

sản phẩm được thiết kế dạng đứng giống như chiếc tủ mát với các giá đỡ và những ngăn đựng thuận tiện.

thiết bị có dung tích lớn, sử dụng gas R404A thân thiện với môi trường

dòng sản phẩm này chỉ có 2 model: một cánh và 2 cánh.

tủ đông inox Alaska (tủ đông công nghiệp)

thiết bị sản xuất bằng chất liệu Inox không gỉ, hệ thống ngăn kệ chắc chắn, có thể nâng đỡ nhiều loại thực phẩm có sức nặng. Đây là dạng tủ đông inox chuyên dụng, sử dụng cho nhà hàng, khách sạn, hoặc chế biến công nghiệp. Nó tạo ra môi trường trữ đông lạnh hoàn hảo nhất

Chia làm 2 loại: tủ đứng và tủ bàn chặt. Riêng dòng tủ bàn chặt vừa là chiếc tủ cấp đông chứa đồ, vừa là chiếc bàn thớt tiện dụng với bề mặt bằng thép không gỉ giúp dễ dàng lau chùi.

312 Lượt xem

Cần bán website Social.itr.vn  ai thiện chí muốn mua gọi số 0949678047

What is stormgain

thue xe phan rang du lịch giá rẻ tại Ninh Thuận`````````dat nen phan rang giá rẻ **** can ho go vap - du an quan 9

Chuyên thu mua nhôm, thu mua sắt, thu mua đồng thu mua phế liệu giá cao hơn ngoài thị trường

* PrimeXBT What makes it so special and is it worth to try it out?